fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#WATCH | Maurice Lacroix ‘มอริซ ลาครัวซ์’  เปิดตัวนาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่ Maurice Lacroix AIKON Urban Tribe (Limited Edition) ประดิษฐกรรมเหนือกาลเวลาจากสวิตเซอร์แลนด์ 500 เรือนทั่วโลก และ 26 เรือน ในประเทศไทย
date : 2.พฤศจิกายน.2021 tag :

Maurice Lacroix ‘มอริซ ลาครัวซ์ประดิษฐกรรมเหนือกาลเวลาจากสวิตเซอร์แลนด์ เปิดตัวนาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่ Maurice Lacroix AIKON Urban Tribe (Limited Edition)

Maurice Lacroix นาฬิกาจากจากสวิตเซอร์แลนด์ ที่โดดเด่นด้วยงาน Craftmanship และเป็นตัวเลือกแรกๆของเซ็กเมนต์เดียวกัน  วันนี้เรามางานเปิดตัว นาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่ ที่ได้แรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมที่มีชื่อเสียง และทัศนียภาพของเมืองทันสมัยต่างๆ ทั่วโลก

นำมาสู่ AIKON Urban Tribe คอลเลคชั่นหนึ่งเดียวของ มอริซ ลาครัวซ์ ที่มีดีไซน์ตัวเรือนและสายนาฬิกาถูกแกะสลักด้วยเลเซอร์ ให้เต็มไปด้วยลวดลายอันหลากหลาย  และยังดูคล้ายกับ Tattoo ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งวิถีแห่งศิลปะยอดนิยม ของการแสดงออกถึงตัวตนที่มีความหมายสำคัญต่อผู้สวมใส่ หน้าปัดเป็นลวดลาย กลู เดอ ปารีส์ และตกแต่งแบบซันบรัส ที่ติดตั้งด้วยเข็มชี้ชั่วโมง และนาทีเรืองแสง  AIKON Urban Tribe ผลิตเพียง 500 เรือนทั่วโลก และมีในไทยเพียงแค่ 26 เรือนเท่านั้น สนนราคาค่าตัวอยู่ที่ 89,000 บาท

AIKON Urban Tribe นาฬิกานั้นถูกผลิตขึ้นในจำนวนจำกัด เพียง 500 เรือน และในประเทศไทยมีเพียง 26 เรือนเท่านั้น ซึ่งประเทศไทยได้รับเลือกให้ได้ชมและสัมผัสเรือนจริงเป็นประเทศแรกของโลก ก่อนใคร โดยเหล่าคอลเลคเตอร์บ้านเรา นั้นก็ให้การตอบรับเป็นอย่างดีมากๆ โดยยอดสั่งจองล่วงหน้าเต็มจำนวนตั้งแต่เริ่มให้เปิดจองในช่วงเดือนกันยายน 2564 ที่ผ่านมา

นี่คืองานเปิดตัวครั้งแรกของโลก และในงานเรายังได้เจอ Mr. Marcel Gut (คุณมาแซล กู้ด) Global Sales Director of Maurice Lacroix (ผู้อำนวยการฝ่ายขาย) ได้ให้เกียรติเดินทางจากสวิตเซอร์แลนด์ เพื่อมาเปิดตัวนาฬิการุ่นนี้ที่เมืองไทยด้วยตนเอง โดยมี คุณรวิศ เหตานุรักษ์ Brand Manager of  Maurice Lacroix (Thalland)  และเรียกได้ว่าสองผู้บริหารนั้นได้ทำการมอบนาฬิกาให้กับผู้จองกลุ่มแรกกับมือเลยทีเดียว 

ต้องบอกว่า Maurice Lacroix เป็นนาฬิกา Swiss made watches ที่ตอบโจทย์ทั้งคุณภาพ งานฝีมือ movement และราคาที่ทั้งคุ้มค่าแถมยัง Collectable มากอีกด้วยครับ 

ทิ้งท้ายในงานนี้ยังได้มีการกล่าวเปิดตัว Maurice Lacroix Club Thailand อย่างเป็นทางการ โดยมีคุณอรุณ ซุกลา และ ดร. ปราโมทย์ เหรียญเจริญสุข เป็นตัวแทนกลุ่มขึ้นพูดกล่าวในงานเกี่ยวกับการจัดตั้ง Maurice Lacroix Club Thailand ขึ้นมา โดยวัตถุประสงค์เพื่อสำหรับให้ผู้ที่รัก และชื่นชมในนาฬิกาแบรนด์ มอริส ลาครัวซ์ ได้มารวมตัวกัน

โดยผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกาแบรนด์ มอริส ลาครัวซ์ สามารถ เข้าไปดูข้อมูลคลับได้ที่ Maurice Lacroix Club Thailand Facebook

 

 

มอริส ลาครัวซ์ ได้เปิดให้บริการรูปแบบเคาเตอร์ในศูนย์การค้า ซึ่งปัจจุบันมี 10 สาขา คือ สยามพารากอน, เอ็มโพเรียม, เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์, เซ็นทรัล พลาซ่า บางนา, เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช, เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต

และติดตาม มอริส ลาครัวซ์ บูติค ที่ห้างเกษร วิลเลจ ครั้งแรกในประเทศไทย ได้เร็วๆนี้ 

 

RECOMMENDED CONTENT

8.กันยายน.2020

Jackson Wang ร่วมงานกับดูโอ้ดีเจเพลงอิเล็กทรอนิกส์ชาวสวีเดนระดับโลก Galantis ส่งซิงเกิลใหม่ “Pretty Please” ในสไตล์ Pop Dance พร้อมมิวสิกวิดีโอที่มาในบรรยากาศแบบหนังจีนฮ่องกงคลาสสิกที่แจ็คสันได้ลงนั่งกำกับ เขียนบท และตัดต่อเองด้วยตัวเขาเอง