fbpx

CONTACT US

‘Matter club’ Surfskate เท่ เปรี้ยว ซ่า โดนใจสายเอ็กซ์สตรีม
date : 17.มิถุนายน.2021 tag :

เซิร์ฟสเก็ต (Surfskate)  กลายเป็นกีฬาเอ็กซ์สตรีมยอดฮิตที่เล่นได้ทุกเพศทุกวัย และเพื่อเติมเต็มความคูลให้กับทุกมูฟเม้นต์ Matter Makers ได้รังสรรค์แฟชั่นลุคสปอร์ตแนวสตรีทที่เหล่าสายเอ็กซ์สตรีมเห็นแล้วต้องอดใจไม่ไหวแน่นอนกับ ‘Matter club’ Surfskate

Matter club คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดนี้ได้สาวสวยวัยใส เซย่าณัชฏา ทองเจือ, มิย่าพิชชา  ทองเจือ และหนุ่มฮอตขวัญใจสาวๆ เจ้าสมุทรจักร วรรธนะสิน แท็กทีมเพื่อนๆ มาถ่ายทอดความเท่ เปรี้ยว ซ่า ในคอนเซปต์ exCOOLsive ‘ความเท่ที่ไม่เหมือนใครและสนุกไปกับแฟชั่นไม่จำกัดเพศ (Unisex) ของคอลเลกชั่นนี้ โดยได้ ช่างภาพชื่อดัง           คุณโต้วิรุนันท์ ชิตเดชะ ไลก้าแอมบาสเดอร์ประเทศไทย เป็นผู้ลั่นชัตเตอร์

‘Matter club’ Surfskate ยังคงนำ athleisure-wear มารังสรรค์เป็นแฟชั่นไอเทมใหม่สุดพิเศษอย่าง เสื้อฮูดดี้แขนกุด (sleeveless hoodie) และ เสื้อครอปสเวตเตอร์ (cropped sweater) ดีไซน์ที่ตอบโจทย์กลุ่มคนที่ชื่นชอบความคล่องตัว และยังมีเบสิคไอเทม อย่าง เสื้อฮู้ดดี้ (Hoodie), เสื้อสเวตเตอร์ (Sweater), เสื้อยืด ซิกเนเจอร์ (T-shirts), กางเกงผ้าเฟรนช์เทอร์รีย์ขาสั้น (French Terry Shorts), กางเกงแทรคแพนท์ (Track Pants) และ จ็อกเกอร์ แพนท์ (Jogger Pants) ให้เลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ตามสไตล์กับเฉดสีใหม่มีให้เลือก 5 เฉดสี ได้แก่ สีชมพู, เบจ, เขียวเขียวอ่อน และน้ำเงิน ให้ความรู้สึก active และสนุกสนานเมื่อได้สวมใส่ รวมถึงยังมี เสื้อฮาวาย และ กางเกงขาสั้น เข้าเซ็ทลิมิเต็ดไอเทมในโทนสีใหม่ สีชมพู และ สีเบจ ซึ่งในแต่ละตัวจะมีตัวเลขเฉพาะที่จะมีผู้เป็นเจ้าของคนเดียวเท่านั้น

เซย่าณัชฏา ทองเจือ

โดย เซย่าณัชฏา ทองเจือ ได้นำ เสื้อครอปสเวตเตอร์แขนยาว สีชมพู มาแมทช์กับ แทรคแพนท์ สีเดียวกันได้ลุคสปอร์ตเกิร์ล ที่สะท้อนความเท่ปนหวาน

มิย่าพิชชา ทองเจือ

ด้าน มิย่าพิชชา  ทองเจือ มาในลุคสปอร์ตเกิร์ลเช่นกัน โดยเลือกแมทช์ เสื้อครอปแขนกุด กับ จ็อกเกอร์ แพนท์ และ สเวตเตอร์ สีเขียวอ่อน นอกจากนี้น้องมิย่ายังเลือก เสื้อฮูดดี้แขนกุด สีชมพู จับคู่กับ ลิมิเต็ดไอเทมอย่างกางเกงขาสั้น ลายปริ้นท้องทะเล ได้ลุคสบายๆ ที่ผสานความคูลได้อย่างลงตัว

เจ้าสมุทรจักร วรรธนะสิน

ส่วน เจ้าสมุทรจักร วรรธนะสิน มิกซ์แอนด์แมทช์ เสื้อยืด ซิกเนเจอร์ของแบรนด์ สวมทับด้วย เสื้อฮาวายลิมิเต็ดไอเทม สีเบจ กับ กางเกงผ้าเฟรนช์เทอร์รีย์ขาสั้น สีเขียว และยังได้แมทช์ลุคสปอร์ต อย่าง เสื้อฮูดดี้แขนกุดเข้าเซ็ทกับกางเกงขาสั้น สีเขียวอ่อน อีกด้วย

โดม เพชรธำรงชัย

ปิดท้ายกับนายแบบหนุ่มหล่อ โดม เพชรธำรงชัย มาใน 2 ลุค 2 สไตล์ โดยลุคแรกหนุ่มโดมเลือกเสื้อฮูดดี้แขนกุด สีน้ำเงิน จับคู่กับ สเวตเตอร์ และ แทรคแพนท์ สีเขียวอ่อน ส่วนลุคถัดมาเป็นลุคเท่ๆ สบายๆ กับเซ็ทลิมิเต็ดไอเทม อย่าง เสื้อฮาวาย และกางเกงขาสั้นเข้าเซ็ท สีชมพู

พบกับคอลเลกชั่น ‘Matter club’ ได้ที่ร้าน Matter Makers เกษรวิลเลจ ชั้น 2 โทร 02-656-1388 เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ ชั้น 1 โทร. 02-041-6388 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม โซนไทยดีไซน์เนอร์ และ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 1 หรือ ทางออนไลน์ ผ่านทาง Line: @mattermakers และติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Instagram @mattermakers Facebook https://www.facebook.com/mattermakers

#MatterClub

#TeamMatterMakers

RECOMMENDED CONTENT

10.ตุลาคม.2017

STAR WARS: THE LAST JEDI ตัวอย่างแรก (Official ซับไทย HD) กับคำโปรยของผู้จัดว่า มันไม่ได้จะเป็นไป ในแบบที่คุณคิด #TheLastJedi กับภาคต่อ ของ STAR WARS ที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 14 ธันวาคมนี้