fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“Nice to Meet You…Again” หลับดี…ยินดีที่ได้พบคุณอีกครั้ง
date : 18.เมษายน.2022 tag :

Narai Hospitality Group จัดงาน “Nice to Meet You…Again” ต้อนรับสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติเนื่องในหลับดี (Lub d) กลุ่มโรงแรมไลฟ์สไตล์ในเครือรีแบรนด์ครั้งใหญ่ในรอบ 8 ปี และกลับมาเปิดให้บริการหลับดี บางกอก สยาม อีกครั้งหลังปิดปรับปรุง พร้อมเปิดตัวไลฟ์สไตล์คาเฟ่ Rodken และ District ไลฟ์สไตล์บาร์น่านั่ง

หลับดี บางกอก สยาม (Lub d Bangkok Siam) โรงแรมไลฟ์สไตล์ในเมืองตั้งอยู่ติดสถานีรถไฟฟ้า BTS สนามกีฬาแห่งชาติ ซึ่งเป็นสาขาแรกที่ปิดปรับปรุงภายใต้แบรนด์ใหม่ด้วยงบในการรีโนเวตกว่า 50 ล้านบาท ซึ่งมีห้องพักที่ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และคงเอกลักษณ์ของกลุ่มลูกค้าที่ชอบโฮสเทล เพราะแบรนด์ “หลับดี” คือผู้บุกเบิกโรงแรมแนวโฮสเทลสัญชาติไทยที่ประสบความสำเร็จและได้รับการยอมรับในระดับสากล รวมถึงเคยได้รับการจัดอันดับให้เป็นโฮสเทลอันดับ 1 ด้วยความโดดเด่นด้านการบริการและการสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้เข้าพัก ปัจจุบันหลับดีได้เพิ่มพื้นที่ส่วนกลาง และ Co-working Space ที่มีอุปกรณ์ครบครันตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ Workation ซึ่งสามารถรองรับการประชุมหรือการจัดเวิร์คช็อปเป็นกลุ่มได้

ในการกลับมาเปิดให้บริการครั้งนี้ “หลับดี” ยังพ่วงความสนุกและประสบการณ์การรับประทานเครื่องดื่มแบบใหม่ผ่านเมนูซิกเนเจอร์ Cloudy ของคาเฟ่รถเข็น “Rodken” ไลฟ์สไตล์คาเฟ่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรถเข็นกาแฟโบราณริมถนนที่สามารถแวะซื้อได้ทุกเช้า แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพรสชาติที่ใส่ใจ ซึ่งความใส่ใจยังเริ่มตั้งแต่การคัดเลือกเมล็ดกาแฟจากชุมชนกลุ่มบ้านใหม่พัฒนา จังหวัดเชียงราย นำมาคั่วด้วยวิธีเทอร์โมไดนามิกส์ที่ช่วยรักษาคุณภาพและรสชาติของเมล็ดกาแฟ และชงอย่างพิถีพิถันด้วยเครื่องชงกาแฟ “เมฆา” แบรนด์เครื่องชงกาแฟของคนไทยที่ได้มาตรฐานและเป็นที่ยอมรับในระดับสากล โดยมีเมนูซิกเนเจอร์อย่าง “Cloudy” เครื่องดื่มปั่นที่ใช้นมและกาแฟแช่แข็งแทนการใช้น้ำแข็งจึงทำให้ได้เนื้อสัมผัสนุ่มละมุนเป็นเอกลักษณ์ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังดื่มปุยเมฆ กลิ่นหอม และมีรสชาติหวานกำลังดี

นอกจากนั้นแล้วยังมี “District” บาร์ท้องถิ่นแห่งใหม่ผ่านใต้คอนเซ็ปต์ ‘Street Meets Neighborhood’ ตอบโจทย์การสังสรรค์ยุคใหม่ที่เน้นความรวดเร็วสะดวกสบายเหมือนมาสังสรรค์บ้านเพื่อน เพราะให้ความสนุกสนาน อบอุ่น และเป็นกันเองตามแบบฉบับของหลับดี โดย District มีเมนูให้บริการที่หลากหลาย โดยเฉพาะเมนูที่พลาดไม่ได้ คือ เครื่องดื่มกดสดที่มีให้เลือกทั้งเบียร์และไวน์ เสิร์ฟคู่กับอาหารกับแกล้มแนว Street Food อย่างหม่าล่ารสจัดจ้าน พร้อมดนตรีสดที่ช่วยเพิ่มความสนุกสนานในช่วงสุดสัปดาห์

โรงแรมหลับดี สยาม กลับมาเปิดให้บริการแล้วพร้อมคาเฟ่ Rodken ที่เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 07.00 – 18.00 น. และบาร์ District ที่เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 18.00 – 23.00 น. สามารถเดินทางมาโดยลงสถานีรถไฟฟ้า BTS สนามกีฬาแห่งชาติ ทางออก 1 หรือรถยนต์ส่วนตัวโดยจอดรถในสถานที่ใกล้เคียง ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ทางเว็บไซต์ https://lubd.com/ หรือ Facebook Page: Lub d (Bangkok Siam), Rodken, District หรือ Line Official Account: @lubdexperience และสำรองห้องพักได้ที่ contact.siam@lubd.com โทร. 02-612-4999

RECOMMENDED CONTENT

6.ตุลาคม.2017

ภาพหายากที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนเมื่อ Harrison Ford หลุดขำ กลางรายการให้สัมภาษณ์รายการทีวีของอังกฤษ This Morning เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา #BladeRunner2049