fbpx

CONTACT US

#Living | ของเยอะแค่ไหน ก็เก็บได้ตามใจ กับ 6 ไอเท็มจัดเก็บแบบโมดูลาร์
date : 24.กรกฎาคม.2019 tag :

ที่บ้านของเยอะไหม!? มีที่เก็บพอหรือเปล่า? ถ้าไม่พอ.. มาหาที่เก็บของไปด้วยกัน กับ 6 ไอเท็มจัดเก็บของแบบโมดูลาร์ที่ตอบโจทย์ทั้งเรื่องฟังก์ชั่นและดีไซน์ที่สวยงาม ช่วยเพิ่มพื้นที่เก็บของไปพร้อมกับทำให้บ้านสวยมีสไตล์ แถมเราออกแบบได้เอง จัดวางได้ตามใจ ในสไตล์ที่เราชอบ จะมีอะไรบ้าง มาดูไปพร้อมกัน บอกเลยว่าสวยมีสไตล์ทุกชิ้น

1. BOCKSEY

คนมีสไตล์ ต้องถูกใจสิ่งนี้ ตู้เก็บของ Bocksey จะทำให้คุณสนุกกับการออกแบบตู้ตามสไตล์ของตัวเอง เพราะตู้เก็บของถูกดีไซน์มาแบบแยกชิ้นเป็นกล่อง ให้คุณครีเอทการจัดวางได้ตามใจ จะวางแนวตั้งแนวนอนก็กำหนดความกว้างความสูงได้เอง มีทั้งแบบกล่องโล่ง และแบบเป็นหน้าบานปิดเปิดที่มีให้เลือกถึง 5 สี 5 สไตล์ สร้างบรรยากาศให้มุมเก็บของในบ้านสวยโดดเด่นมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร

2. INFLUENCE

ชั้นวางของติดผนังแบบมัลติฟังก์ชั่น ที่เหมาะกับบ้านยุคนี้ที่มีพื้นที่จำกัด เพราะคุณสามารถออกแบบจำนวนชั้นวางและตู้เก็บของได้เอง ไม่ว่าพื้นที่จะกว้างหรือแคบ ของเยอะแค่ไหน!? จับมาใส่ในพื้นที่เก็บของแนวตั้งก็ช่วยประหยัดพื้นที่ในบ้านไปได้เยอะ เป็นไอเท็มที่ช่วยเปลี่ยนผนังโล่งธรรมดา ให้กลายเป็นผนังที่ใช้เก็บของและวางโชว์ของตกแต่งสวย ทำให้บ้านไม่รกแถมดูดีขึ้นไปอีก นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นตู้เก็บของที่เปิดหน้าบานลงมาแล้วกลายเป็นโต๊ะทำงานเท่ ได้ด้วย สารพัดประโยชน์มาก!!

3. BANON

ตู้เก็บของรูปทรงกล่องสี่เหลี่ยมที่มาพร้อมช่องเก็บของ 4 ช่อง ให้คุณวางและจัดเก็บของได้หลากหลายชนิดไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ หรือจะปรับเป็นชั้นวางหนังสือก็ได้ แถมหน้าตาดีไซน์ของตู้ก็ออกแบบเปลี่ยนลุคได้ตามใจ ทั้งโชว์ของในตู้สวย แบบเปิดโล่งไม่ใส่หน้าบาน หรือถ้าอยากเพิ่มสีสันไปพร้อมกับเก็บของส่วนตัวที่ไม่อยากโชว์ ก็ปิดด้วยหน้าบานดีไซน์เก๋ ที่ได้แรงบันดาลใจการออกแบบจากลายริ้วผ้าม่านที่ดูพริ้วไหว ช่วยลดความรู้สึกทึบตันน่าเบื่อของตู้ ทำให้ดูสวยงามมีชีวิตชีวามากขึ้น ไม่ว่าจะปิดหมดทั้งตู้ หรือปิดบ้างเปิดบ้าง ก็ดูดีทุกแบบ

4. BRICK

กล่องเก็บของอเนกประสงค์ที่ตอบโจทย์ทั้งการจัดเก็บและทำให้บ้านสวยมีสไตล์ ด้วยดีไซน์กล่อง 3 สี 3 ขนาด ที่สามารถวางซ้อนทับกันได้ ช่วยให้คุณเนรมิตพื้นที่เก็บของเท่ ได้ทุกมุมในบ้าน ขนาดที่กะทัดรัด น้ำหนักเบา ทำให้ยกง่ายย้ายสะดวก เปลี่ยนลุคใหม่ได้ตลอดไม่มีเบื่อ แถมพื้นที่เก็บของที่แบ่งเป็นช่องย่อย ก็ช่วยให้คุณแบ่งเก็บของได้อย่างมีระเบียบเป็นสัดส่วน ดูสบายตา แม้จะวางของเยอะก็ดูไม่ยุ่งเหยิง จัดวางได้ตามต้องการแม้จะมีพื้นที่จำกัดก็ไม่เป็นปัญหา

5. LEVEL

ตัวจริงขาช้อปที่ชอบเก็บ และ F เก่ง จนไม่เหลือพื้นที่ให้วางตู้หรือชั้นวางของแล้ว ลองหันมามองที่ผนังห้องดูไหม ชั้นวางของติดผนังที่มีดีไซน์เรียบง่ายแต่สวยงามทันสมัย เป็นอีกหนึ่งไอเท็มสำหรับการจัดเก็บที่ช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่ แถมยังออกแบบการจัดวางตามดีไซน์ที่เราอยากได้ กี่ชั้นก็ได้ตามใจเรา จะวางเหนือโต๊ะทำงาน ชั้นวางทีวี หรือโต๊ะเครื่องแป้ง ก็ช่วยเพิ่มพื้นที่วางของเก็บของได้ทุกมุม ทำให้ของที่ช้อปมาไม่รกไม่เกะกะ แถมห้องยังดูมีสไตล์ขึ้นด้วย

6. HACHYLLE

ตะขอแขวนดีไซน์สวยก็ช่วยเรื่องการจัดเก็บของคุณได้อย่างดีเลยนะ แถมคุณจะให้อยู่มุมไหนของบ้านก็ได้ เป็นการเก็บที่ประหยัดพื้นที่สุด ไม่ยุ่งยากกับการติดตั้งด้วย มองหาของก็ง่าย โดยเฉพาะสายหิ้วทั้งหลาย ที่ชอบซื้อกระเป๋าหรือถุงผ้าสวย ไม่ว่าจะติดไว้ตรงประตู ก่อนออกจากบ้านก็หยิบใช้ได้สะดวก หรือในห้องแต่งตัว  มุมทำงาน  ห้องนั่งเล่น เอาไว้แขวนของที่ใช้บ่อย ที่สำคัญการเลือกตะขอแขวนที่มีดีไซน์น่าสนใจ ก็จะทำให้บ้านสวยมีสไตล์ขึ้นได้มากทีเดียว กลายเป็นมุมเก๋มุมนึงในบ้านได้เลย

ถ้ายังไม่จุใจ หรือกำลังหาของชิ้นอื่นไปเพิ่มความเก๋ให้มุมห้องก็ไปดูต่อได้ที่ facebook.com/HabitatThai หรือ www.habitatthailand.com/th

ขอบคุณภาพจาก Habitat Thailand (ฮาบิแทท ไทยแลนด์)

RECOMMENDED CONTENT

31.สิงหาคม.2017

ผ่านไปแล้วหมาดๆ กับรอบ Wolrd Premeire ใน section 'Venice Days' ของเทศกาล Venice Film Festival กับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของผู้กำกับ เป็นเอก รัตนเรือง – 'Samui Song – ไม่มีสมุยสำหรับเธอ' หลังจากห่างหายงานกำกับภาพยนตร์ไปอย่างยาวนาน