fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

‘Lifestyle Lab’ ประสบการณ์ใหม่ กับสยามดิสคัฟเวอรี่โฉมใหม่ รับรองว่าไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป!
date : 12.มีนาคม.2016 tag :

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ลืมภาพสยามดิสคัฟเวอรี่ ที่อยู่ในหัวคุณซะ! เพราะหลังจากนี้จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

หลังจากสยามดิสคัฟเวอรี่ ปิดปรับปรุงตั้งแต่ช่วงเดือนพฤษภาคมเมื่อปีที่ผ่านมา ก็ได้จัดการรีโนเวทครั้งใหญ่ที่สุดในรอบ 18 ปี แถมยังได้นักออกแบบระดับโลกชาวญี่ปุ่น อย่าง Oki Sato จาก Nendo มานั่งแท่นที่ปรึกษาทางด้านการออกแบบ ดูแลคอนเซ็ปต์โดยรวมให้

สำหรับสยามดิสคัฟเวอรี่โฉมใหม่ ภายใต้ชื่อ “The Exploratorium”  คือที่สุดของจุดหมายปลายทางในรูปแบบ ไฮบริดรีเทล แห่งแรกในประเทศไทย รับรองได้เลยว่าที่นี่จะมีอะไรน่าตื่นตาตื่นใจ แบบไม่คาดคิดแน่นอน

ความคิดสร้างสรรค์สามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา เพียงแค่คุณก้าวเข้ามาใน “Lifestyle Lab” ที่เปรียบเสมือนสนามทดลองขนาดใหญ่ พร้อมเปิดโอกาสให้ทุกคนออกมาค้นหาประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นเร้าใจแบบไม่มีที่สิ้นสุด

ถ้าใครจินตนาการไม่ออกว่า Lifestyle Lab นั้นเป็นอย่างไร วันนี้เราเอาภาพบรรยากาศในวันแถลงข่าว เมื่อวันที่ 23 ก.พ. ที่ผ่านมา มาให้ชมกัน ซึ่งภายในงานได้จำลองบรรยากาศแบบ Lifestyle Lab ที่เหมือนยกห้อง Lab ขนาดย่อมมาให้ทุกคนได้ทดลองด้วยตัวเอง

Lifestyle Lab New Siam Discovery dooddot 1

Lab Coat

เชื่อว่าใครที่เคยฝันอยากเป็นนักวิทยาศาสตร์จะต้องตื่นเต้นกับโซนนี้ เพราะผู้ร่วมงานทุกคนต้องสวมเสื้อกาวน์เข้าร่วมงานด้วย เพื่อเตรียมพร้อมในการเปิดประตูสู่การค้นพบที่ยิ่งใหญ่ภายในงานนั่นเอง

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Chart Lab

เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศห้องทดลอง มีการจัดโต๊ะให้นั่งหันหน้าเข้าหากัน พร้อมอุปกรณ์เสมือนหลอดทดลองวางไว้ แต่ที่เท่กว่านั้น คือ เค้าวาง chart lab กระดาษโน้ต ที่มีกิมมิกเก๋ๆ เมื่อนำไปส่องกับ Black Light ถึงจะเห็นข้อความซึ่งถูกซ่อนไว้นั่นเอง

Lifestyle Lab New Siam Discovery dooddot 7

Lifestyle Lab New Siam Discovery dooddot 8

Lifestyle Lab New Siam Discovery dooddot 9

Lifestyle Lab New Siam Discovery dooddot 5

12743566_10156652781105145_3332198587469033997_n

Lifestyle Lab New Siam Discovery dooddot 4

Lifestyle Lab New Siam Discovery dooddot 6

Mixology

ความน่าสนใจของโซนนี้คือ ชวนให้ทุกคนมาร่วมสนุก โดยสามารถครีเอทรสชาติชาในแบบของตัวเองได้ ซึ่งทุกคนสามารถเลือกประเภทของชา รวมถึงส่วนประกอบและกลิ่นต่างๆ ที่จะนำมามิกซ์เป็นชารสชาติใหม่ไม่ซ้ำใคร แม้แต่อาหารว่างภายในงานก็ยังมีความพิเศษไม่แพ้ใคร เพราะอาหารแต่ละจานจะถูกจัดวางอยู่ในอุปกรณ์ทดลองต่างๆ ให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมและได้ลองสัมผัสประสบการณ์ความแปลกใหม่ด้วยตัวเอง

นี่เป็นเพียงแค่น้ำจิ้มเท่านั้นสำหรับ สยามดิสคัฟเวอรี่โฉมใหม่ หรือ The Exploratorium อีกไม่นานเราจะได้เห็นของจริง ทุกคนจะได้เช็คอินแลนด์มาร์กแห่งใหม่ใจกลางเมืองที่ยังไม่เคยมีมาก่อนในประเทศไทย เตรียมนับถอยหลังสู่การเปิดมิติใหม่ที่มากกว่าคำว่าศูนย์การค้าไปพร้อมกัน รับรองว่าคุณจะต้องตกหลุมรักที่นี่แบบไม่รู้ตัว

Lifestyle Lab New Siam Discovery dooddot 10

RECOMMENDED CONTENT

15.ธันวาคม.2017