fbpx

CONTACT US

“Life Sathorn Sierra” กับการออกแบบชีวิต ที่ได้แรงบันดาลใจจากเทือกเขา Sierra Nevada ของสเปน
date : 3.กันยายน.2019 tag :

เดี๋ยวนี้การจะมองหาที่อยู่อาศัยไม่ว่าบ้านหรือคอนโด เรามักให้ความสำคัญกับเวลาเป็นหลัก ต้องการหาที่อยู่ติดรถไฟฟ้าเพื่อลดเวลาการเดินทางไปเรียน ไปทำงาน หรือแม้แต่จะไปหาเพื่อน การเดินทางเป็นจุดเริ่มต้นที่จะทำให้ทุกอย่างง่ายไปหมด นอกจากนั้นดีไซน์และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เป็นจุดที่สำคัญไม่แพ้กัน

วันนี้ดู๊ดดอทจะพาไปรู้จักคอนโดย่านฝั่งธนอย่าง Life Sathorn Sierra เป็นโครงการที่ให้ความสำคัญกับทุกการเป็นอยู่ ทั้งการเดินทาง ดีไซน์ที่เชื่อมต่อคุณเข้ากับธรรมชาติได้อย่างลงตัว รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการที่ใช้คำว่าใหญ่ที่สุดในย่านนี้

นี่ถือ “เป็นการกลับมาในรอบ 13 ปีของ AP Life ในย่านฝั่งธน” จึงเป็นเหตุผลง่ายๆ ที่ทำให้คอนโดแห่งนี้ “จัดเต็ม”

Transportation | เข้าออกเมืองง่าย เชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์

ในทุกๆ เช้า จุดเริ่มต้นของเราอยู่ที่ “การเดินทาง” ไม่ว่าจะไปเรียน ไปทำงาน หรือนัดเพื่อนไปกินข้าว “เวลา” เป็นสิ่งสำคัญ พลาดไม่ได้ สำหรับคนที่ใช้ขนส่งสาธารณะบอกได้เลยว่าง่ายมากๆ เพียง 100 เมตร คุณเลือกได้เลยว่าจะไป BTS ตลาดพลู หรือ  BRT ราชพฤกษ์ แต่เพื่อให้สะดวกขึ้นไปอีก ทางโครงการยังมีรถรับส่งให้ด้วย เห็นไหมว่าง่ายขนาดไหน

ส่วนคนที่ใช้รถส่วนตัวสามารถเข้าออกได้ 2 ทาง ทั้งรัชดาภิเษกและถนนราชพฤกษ์ ถือเป็นเส้นทางหลักของย่านนั้น ไม่ว่าจะขับรถเข้ามาทำงานใจกลางเมืองหรือจะออกไปพักผ่อนต่างจังหวัดก็ทำได้ง่ายมาก นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้ตลาดพลูที่รวมร้านอร่อยๆ ไว้เพียบทั้งกลางวันและกลางคืน รวมถึงเดอะมอลล์ ท่าพระ และไอคอนสยาม แลนด์มาร์ค แห่งใหม่ของกรุงเทพฯ

เห็นไหมว่าการเดินทางจากคอนโดไปยังจุดหมายที่คุณต้องการนั้นไม่ใช่เรื่องยากเลย การเลือกคอนโดที่ตอบโจทย์ทุกการเดินทาง เหมือนเป็นการเริ่มต้นที่ดีในทุกๆ วัน

Design | แสง อากาศ ธรรมชาติ และน้ำ

คำว่า “Sierra” ที่อยู่ในชื่อคอนโด จุดเริ่มต้นมาจากภูเขาแห่งหนึ่งในประเทศสเปน เหตุผลที่เลือกใช้เพราะว่าเทือกเขาแห่งนี้อุดมไปด้วยแสงแดด อากาศที่ดี เต็มไปด้วยธรรมชาติสีเขียว และเติมความสดชื่นด้วยน้ำ ซึ่งแสดงออกถึงความอุดมสมบูรณ์ ส่วนต้นไม้ในโครงการยังเลือกพันธุ์ไม้แบบร้อนชื้น เพื่อให้เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเรา

การออกแบบแบ่งพื้นที่เป็นสวนกับทะเลสาบ สะท้อนการออกแบบ Outdoor Living Space อย่างล็อบบี้ชั้น G ออกแบบโดยจำลองจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เน้นธรรมชาติล้อมรอบ ให้ลมพัดและแสงผ่านเข้ามาในตัวอาคาร ทำให้เกิดการพักผ่อนที่ดียิ่งขึ้น เหมือนอยู่ท่ามกลางป่าเขา

ในแต่ละห้องถูกคิดขึ้นมาเพื่อให้ทุกตารางเมตรใช้งานได้จริง โดยเฉพาะห้อง Studio ขนาด 28 ตร.ม. ที่สามารถสร้างพื้นที่ walk-in closet และครัวปิดได้เลย โดย Interlock กับ 1 Bedroom Plus ขนาด 35 ตร.ม. ยังสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นห้อง Plus ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้อีกด้วย

Big Facility | พื้นที่ส่วนกลางสีเขียว ที่ใหญ่ที่สุดในย่านนี้

Life Sathorn Sierra เป็นคอนโดที่มีพื้นที่สีเขียวและพื้นที่ส่วนกลางกว่า 5 ไร่ ถือว่าใหญ่ที่สุดของฝั่งธนเลยก็ว่าได้ สามารถรองรับ Activity ได้หลากหลาย และท้าทาย ไม่ว่าจะเป็น

– Hiking trail จากชั้น 1 สู่ ชั้น 5 ระยะทางกว่า 300 เมตร
– Jogging track ระยะทางกว่า 500 เมตร
– Swimming Pool ยาวกว่า 100 เมตร
– Half football field
– Half basketball court
– Rooftop Facilities

ในส่วนของยิมแบ่งออกเป็น 2 ประเภท มีทั้ง Gym ขนาดใหญ่อุปกรณ์ครบและ Private Gym ถึง 4 ห้อง สามารถจัดกิจกรรมอะไรก็ได้ คุณอาจจะชวนเพื่อนๆ หรือเทรนเนอร์มาเปิดคลาสได้เลย รวมถึง Co-working Space ให้คุณลงมานั่งทำงานหรือจัดประชุมได้

ลองคิดดูสิว่าทุกเช้าที่คุณตื่นมา ได้วิ่ง ได้ว่ายน้ำ ได้ทำงาน ท่ามกลางบรรยากาศสีเขียวมันจะฟินแค่ไหน

Life Comeback | เหมือนได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ

การออกแบบได้เชื่อมชีวิตกับธรรมชาติ อยู่ร่วมกับแสงแดด และน้ำ เป็นการคิดเพื่อคนรุ่นใหม่ที่ต้องการอะไรที่มากกว่าสิ่งเดิมๆ คนรุ่นใหม่ที่ทำงานหนักและยังสนุกกับชีวิตในทุกๆ วัน สำคัญไปกว่านั้นเมื่อกลับมาห้อง เหมือนได้พักผ่อนเต็มที่ท่ามกลางธรรมชาติ

อย่างที่บอกว่าการเดินทางเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีของชีวิต อย่างที่บอกว่าการออกแบบที่นี่เหมือนพาคุณไปพักผ่อนกลางป่าเขา อย่างที่บอกนั่นแหละ ว่าที่นี่ “ดีที่สุด” ในย่านนี้แล้ว

ยกธรรมชาติที่ยิ่งใหญ่ ให้เติมเต็มชีวิตเมือง

LIFE สาทร เซียร์รา คอนโดใหม่ล่าสุดจากเอพี เพียง 150 เมตรจาก BTS ตลาดพลู และ 100 เมตรจาก BRT ราชพฤกษ์ ลงทะเบียนออนไลน์เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม 7-8 ..นี้ Open House ลดสูงสุด 300,000 บาท คลิก ฟรี Samsung Note 10+* เริ่ม 2.49 ล้าน*

*สำหรับการลงทุน – ตลาดพลูถือเป็น Hot Location ที่มีการเติบโตสูงมากๆ ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา มีอัตราการเติบโตถึง 110%

RECOMMENDED CONTENT

30.สิงหาคม.2019

หลังจากที่เริ่มเดินบนเส้นทางสายนักดนตรีอย่างจริงจังได้ไม่นาน ก็กลายเป็นอีกหนึ่งศิลปินหญิงที่น่าจับตามองมากที่สุดในช่วงเวลานี้ไปแล้ว สำหรับศิลปินหญิงมากความสามารถอย่าง “Valentina Ploy” (วาเลนติน่า พลอย) สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) เพราะด้วยความสามารถทางด้านดนตรี ทั้งแต่งเนื้อร้องทำนองเองทั้งหมด