fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Levi’s® X Peanuts® 2020 ลุคสปอร์ตบนความออริจินอลส์กำลังสอง
date : 31.กรกฎาคม.2020 tag :

Levi’s® X Peanuts® 2020 คอลเลคชั่นที่รอคอย กลับมาอีกครั้งด้วยดีไซน์ Sportwear และ Street Style จาก Levi’s® Vintage ปี 1984 ผสมผสานความน่ารักและความโดดเด่นในด้านกีฬาของเจ้า Snoopy แห่งแก๊งพีนัทส์ พบไอคอนนิคผสมความคลาสสิกบนแบบฉบับของลีวายส์® และพีนัทส์ในคอลเลคชั่น LEVI’S® X PEANUTS® 2020

ลีวายส์® กลับมาร่วมมือกับพีนัทส์อีกครั้งในคอลเลคชั่น LEVI’S® X PEANUTS®  ซึ่งได้ออกแบบไอเทมที่มีลวดลายของสนูปี้สุนัขตัวเล็กพันธ์บีเกิลสุดน่ารัก ซึ่งเป็นนักกีฬาตัวจริงแห่งแก๊งพีนัทส์ ที่เล่นกีฬาได้ทั้ง ฟุตบอล เบสบอล เทนนิส และอีกมากมาย

คอลเลคชั่นนี้มาในลุคสปอร์ตทั้ง ชุดวอร์ม เสื้อยืด สเวตเตอร์แขนยาว ฮู้ดดี้ กระเป๋า และหมวก ลวดลายหมาน้อยสนูปี้สุดน่ารักมาให้เหล่าแฟนๆได้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้

ในคอลเลคชั่น LEVI’S® X PEANUTS® 2020 นี้ ลีวายส์® ได้สร้างสรรค์คอลเลคชั่นด้วยลวดลายกราฟฟิกสนูปี้ที่ส่งตรงจากทีมของ ชาร์ลส์ มอนโร ชูลส์ (Charles M. Schulz) เจ้าของงานเขียนการ์ตูนพีนัทส์ชื่อดังที่สุดคนหนึ่งของอเมริกาในท่าเล่นกีฬาต่างๆที่ทุกเคยเห็นในเรื่อง เช่น เล่นเบสบอล เสิร์ฟเทนนิส เตะฟุตบอล วิ่งแข่ง อยู่บนเสื้อยืดสีสันสดใส อาทิ สีเหลือง สีน้ำเงิน    

อีกทั้งยังมีเสื้อฮู้ดดี้สีขาว เสื้อสเวตเตอร์สีแดงน้ำเงินลายทาง รวมถึง tracksuit ชุดวอร์มสีน้ำเงินดำที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชุดกีฬาลีวายส์® วินเทจจากปี 1984 ออกแบบใหม่ให้เป็น unisex สามารถใส่ได้ทั้งผู้หญิงผู้ชาย และเสื้อยืดสีขาวที่เป็นสัญลักษณ์รวมแบรนด์ทั้งสองเข้าด้วยกันอย่างลงตัว โดดเด่นด้วยลายสกรีนการแข่งวิ่งระหว่างสนูปี้กับวู๊ดสต๊อก (Woodstock) นกน้อยสีเหลืองเพื่อนแสนรักของเขาอยู่เหนือโลโก้อันคลาสสิกของลีวายส์®

นอกจากนี้ยังมีแอคเซสเซอรี่สุดคิ้วท์อย่างหมวกแก๊ปคาดหัวแนวสปอร์ตสีน้ำเงินดำไว้ใส่คู่กับชุดกีฬาสุดเก๋ หมวกบักเก็ตที่สามารถพลิกใส่ได้ทั้งสองด้านที่ทางลีวายส์® ได้สร้างสรรค์มาให้เหล่าแฟนๆได้เลือกกันสองแบบสองสไตล์ทั้งสีฟ้าขาวและสีเหลืองขาว รวมทั้งกระเป๋าคาดอกสุดเท่สีขาวและน้ำเงิน ซึ่งถือเป็นการทำงานร่วมกันที่สมบูรณ์แบบที่สุดระหว่างลีวายส์® กับพีนัทส์

คอลเลคชั่น LEVI’S® X PEANUTS® 2020 วางจำหน่ายก่อนใครในวันที่ 30 กรกฎาคมนี้ที่ร้านลีวายส์® และทางออนไลน์ www.levis.co.th/peanuts-th สมาชิก VIP Club รับส่วนลดพิเศษสูงสุด 10% และในห้างสรรพสินค้าจะจำหน่ายในวันที่ 1 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม www.facebook.com/levis.thailand และ www.levis.co.th/peanuts-th

#LiveInLevis #LevisxPeanuts

RECOMMENDED CONTENT

24.พฤศจิกายน.2020

น่าจับตามองมากที่สุด สำหรับศิลปินคู่หูอินดี้ป๊อปอย่าง “Landokmai” (ลานดอกไม้) ประกอบด้วย “อูปิม - ลานดอกไม้ ศรีป่าซาง” (ร้องนำ) และ “แอนท์ - มนัสนันท์ กิ่งเกษม” (กีตาร์, คอรัส) สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ด้วยความชัดเจนโดดเด่นทางด้านดนตรีที่ผสมผสานความเป็น Dream-pop และความวินเทจแบบ Lo-fi ไว้ด้วยกันได้อย่างมีเสน่ห์