fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

เตรียมตัวไว้ให้ดี Lady Gaga กำลังจะกลับมาทวงบัลลังก์ในอีกไม่ช้ากับอัลบัมที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้ “ARTPOP” และการเปิดตัว application พิเศษของอัลบั้ม
date : 9.สิงหาคม.2013 tag :

เหล่า Monsters ทั้งหลายเตรียมเฮ เพราะ Lady Gaga ราชินีเพลงป๊อป หรือ Mother Monster ของแฟนๆกำลังจะกลับมาทวงบัลลังก์อีกครั้งกับอัลบั้มชุดที่ 3 ที่ใช้ชื่อว่า ARTPOP ซึ่งหลังจากที่เธอได้ประกาศข่าวดีนี้ลงใน Facebook ของเธอเอง ก็มีแฟนๆมากด like ถึง 40,000 คนภายในเวลาอันรวดเร็ว

ที่น่าตื่นเต้นและน่าสนใจที่สุดสำหรับอัลบั้ม ARTPOP นี้ ก็คือการที่ตัวอัลบั้มจะออกวางจำหน่ายพร้อมๆกับการเปิดตัวแอพพลิเคชั่นของอัลบัมด้วย ซึ่ง Lady Gaga ได้อธิบายไว้ว่าแอพนี้จะรวบรวมดนตรี ศิลปะ แฟชั่น เทคโนโลยี และ “interactive worldwide community” ในรูปแบบใหม่เข้าไว้ด้วยกัน โดยแอพตัวนี้เป็นผลงานการสร้างขึ้นโดยกลุ่ม creative “TechHAUS” ของ Gaga เอง และสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีบน iTunes และ Google Play ตั้งแต่วันที่ 11 พฤษจิกายน ซึ่งเป็นวันเดียวกับที่อัลบั้มจะออกวางจำหน่าย

“แอพ ARTPOP โหลดได้ฟรีบน App Stores” Gaga กล่าว “ทุกคนสามารถซื้อเพลงในอัลบั้ม ARTPOP ผ่านแอพตัวนี้ได้หลังจากดาวน์โหลดเสร็จ หรือจะซื้ออัลบัมตามร้านเพลงแล้วค่อยดาวน์โหลดแอพตัวนี้ที่ App Stores ก็ได้”

นอกจากนี้แฟนๆยังจะได้มีโอกาส interact และสื่อสารกับเหล่าสาวกของ Lady Gaga ด้วยกันจากทั่วทุกมุมโลกอีกด้วย ซึ่งจุดนี้เป็นอีกหนึ่งความสำคัญของตัวแอพ ใครที่เป็นแฟนของ Lady Gaga คงจะพอทราบกันดีว่าเธอนั้นมี fanbase ใน social media อย่างมากมายมหาศาล เธอมี followers ถึง 39 ล้านคนใน Twitter และ 58 ล้าน likes บน Facebook เธอจึงอยากให้แฟนๆมาร่วมสนุกและเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการแชร์ความคิดเห็นของอัลบัม ARTPOP ผ่านแอพพิเศษนี้

ส่วน single แรกจากอัลบัม ARTPOP มีชื่อว่า “Applause” ซึ่ง Gaga ได้ประกาศลงบน Twitter ของเธอว่าจะถูกปล่อยให้แฟนๆได้ฟังกันพร้อมกับ music video ในวันที่ 19 สิงหาคม และอีกไม่กี่วันต่อมาในวันที่ 25 Gaga จะกลับมาขึ้นเวที VMA หรือ 2013 MTV Video Music Awards กับการแสดงเปิดตัว single แรกสุดฮอตของเธอ Gaga ถือว่าเคยเป็นศิลปินขาประจำของ VMA เธอได้ฝาก “unforgettable performances” เอาไว้อย่างชุดเจ้าสาวเลือดสาดของเพลง Paparazzi และการพลิกคาแรคเตอร์แต่งเป็นผู้ชายของเพลง You and I และคงไม่มีใครลืมชุด Meat Dress สุดอื้อฉาวที่เธอใส่ขึ้นรับรางวัลเมื่อปี 2010 ไปได้ ชักอยากจะรู้แล้วสิว่าในปีนี้ Mother Monster ของแฟนๆจะสรรหาชุดแปลกประหลาดอะไรมาใส่

แต่ระหว่างรอ พวกเราลองมาหัดร้องเนื้อเพลงบางส่วนที่เธอเพิ่งปล่อยออกมาเรียกน้ำย่อยกันก่อนแล้วกัน

“give me that thing that I love
put your hands up make ’em touch
A-P-P-L-A-U-S-E”

Credit : Lady Gagaʼs Facebook,Metro

RECOMMENDED CONTENT

20.กุมภาพันธ์.2023

อย่าให้ความสุขที่สำคัญที่สุด... ผ่านไป หนังสั้นเล่าเรื่องของคนวัยทำงาน ในหนึ่งวันมี 24 ชั่วโมง ที่ใช้เวลาไปกับงาน ก็ 1 ใน 3 ของวัน และยังมีเรื่องราวมากมายที่เราต้องรับรู้ หรือต้องเป็นส่วนหนึ่งกับเรื่องราวต่างๆ  สิ่งที่เหลือก็คือสิ่งสำคัญของชีวิตที่ช่วยปลอบประโลมใจเราให้มีพลังก่อนกลับบ้านแล้วตื่นเช้าเพื่อเริ่มวันใหม่