fbpx

CONTACT US

จากแรงบันดาลใจในตำนาน ส่งผ่านความคลาสสิคของคอลเลคชั่น L.12.12 สู่ Lacoste Pop up ROADSHOW เอ็กซ์คลูซีฟป๊อปอัพ บินตรงจากประเทศฝรั่งเศส ครั้งแรกในไทย
date : 14.มีนาคม.2017 tag :

Lacoste Pop up ROADSHOW L.12.12 dooddot 1

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงานเปิดตัว “LACOSTE L.12.12 POP UP ROADSHOW” ที่จัดโดยบริษัทไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ลาคอสท์ (LACOSTE) ประเทศไทย แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นสูงจากประเทศฝรั่งเศส โดยเนรมิตบริเวณ ลานอีเดนโซน ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด ให้กลายเป็น Pop Up Store สุดหรู เพื่อ ส่งมอบความบันเทิงสุดอลังการและโชว์เคลคอลเลคชั่นสุดคลาสสิค รุ่น L.12.12 ฤดูกาลสปริงซัมเมอร์ 2017 รวมถึงบริการปักอักษร OFFICIAL EMBROIDERY by LACOSTE โดยได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้ระดับแถวหน้าของวงการแฟชั่น, ดาราชื่อดัง รวมถึง สาวกของของแบรนด์ Lacoste ที่ให้เกียรติมาร่วมงานมากมาย อาทิ ปุ๊ก-จงกล พลาฤทธิ์, กีตาร์-ปฏิญญา เกี่ยวข้อง, มั้งค์ ชัยลดล – ยุ้ย รัฐพร โชควัฒนา, เบเบ้ ธันย์ชนก  ฤทธิ์นาคา, บูม สุธีร์ บวรวณิชย์, แทน-ธารณ ลิปตพัลลภ, ซู่ชิง -จิตต์สุภา ฉิน รวมถึงนักแสดงหนุ่มสาวดาวรุ่งจากค่าย MBO มาร่วมงานอย่างล้นหลาม

Lacoste Pop up ROADSHOW L.12.12 dooddot 2

โดยบรรยากาศภายในงาน มีการนำเอาตู้เสื้อผ้าของเหล่านักแสดงชื่อดังมาจัดแสดง พร้อมอัพเดทสไตล์การแต่งตัวรวมถึงไอเท็มสุดชิค ที่จะขาดไม่ได้เลยของดารานักแสดงหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ซิโก้-เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง, โย่ง-อนุสรณ์ มณีศิลป์ และ ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์

Lacoste Pop up ROADSHOW L.12.12 dooddot 3

“โดยส่วนตัว ผมมีความชื่นชอบและประทับใจในตัวแบรนด์เป็นอย่างมาก เพราะเสื้อผ้าใส่สบาย สามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส เพราะด้วยความเรียบหรู ดูดี ทำให้ผมมั่นใจทุกครั้งที่สวมใส่ ประกอบการ ผมเป็นนักกีฬาโปโล ทำให้ต้องเลือกเสื้อผ้าที่สวมใส่สบาย กระชับ อย่างแบรนด์ลาคอสท์” โย่ง อนุสรณ์ มณีศิลป์ กล่าว

Lacoste Pop up ROADSHOW L.12.12 dooddot 4

ทางด้านนางเอกสาว ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ ก็กล่าวถึงความประทับใจที่มีต่อแบรนด์ลาคอสท์ว่า  “ณิชาชอบในตัวแบรนด์คาลอสท์อยู่แล้ว เพราะเป็นแบรนด์ที่เน้นความเป็นไลฟ์สไตล์ สามารถนำมา มิกซ์ แอนด์ แมท ให้เข้ากับลุคของตัวเองได้อย่างดี โดยส่วนตัวชอบสวมใส่รองเท้าผ้าใบซึ่งรองเท้าผ้าใบของลาคอสท์ที่ณิชาใส่อยู่เบามาก สวมใส่สบาย นอกจากนี้ยังชอบเสื้อโปโล เพื่อเนื้อผ้านิ่ม มีความยึดหยุ่น สามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส”

Lacoste Pop up ROADSHOW L.12.12 dooddot 5

นอกจากนี้ แฟนพันธุ์แท้ลาคอสท์อย่าง ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอลทีมชาติไทย แฟนพันธุ์แท้ลาคอสท์ ที่ถึงแม้จะไม่ได้มาเข้าร่วมงานแต่ก็ยังส่งกำลังใจและร่วมแสดงความยินดีสำหรับการเปิดตัว LACOSTE L.12.12 POP UP ROADSHOW ในครั้งนี้ “ลาคอสท์เป็นแบรนด์ในใจของผม เพราะดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ เรียบหรู ดูดีมีคลาส คลาสสิคตลอดกาล ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ สามารถ มิกซ์ แอนด์ แมทซ์  เสื้อ กางเกง เข็มขัด แว่นตา นาฬิกา หรือรองเท้า ออกมาได้อย่างลงตัว แสดงออกถึงความเป็นสปอร์ตแมนและสะท้อนตัวผมได้เป็นอย่างดี โดยแฟนลาคอลท์สามารถจับจองพร้อมกับครีเอทไลฟ์สไตล์การแต่งตัวในแบบของตัวคุณเอง ซึ่งมีเพียงหนึ่งเดียวเฉพาะที่นี่เท่านั้น”

Lacoste Pop up ROADSHOW L.12.12 dooddot 6

สำหรับแฟนๆชาวไทย ลาคอสท์ยังส่งมอบประสบการณ์สุดคลาสสิคของคอลเลคชั่น L.12.12 ผ่าน “LACOSTE L.12.12 POP UP ROADSHOW” ได้สัมผัสก่อนใคร ณ ลาน EDEN2 ศูนย์การค้า Central World  วันที่  6-12 มีนาคม 2560 ศูนย์การค้าเมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ จ.เชียงใหม่ ในวันที่ 14-19 มีนาคม 2560 และ ปิดท้ายที่ศูนย์การค้า เทอมินอล 21 จ.โคราช วันที่  21-31 มีนาคม 2560

RECOMMENDED CONTENT

8.ธันวาคม.2020

“ถ้าเธอได้รู้” (The Secret) - เพลงใหม่ล่าสุดจาก “SAFEPLANET” ที่กลับมาพร้อมกลิ่นอายดนตรีสดใหม่และฉีกกรอบเดิมมากขึ้น โดยหยิบเอาประสบการณ์ “แอบรัก” ที่คิดว่าหลายคนน่าจะเคยรู้สึกและพบเจอมาก่อน บอกเล่าผ่านเพลงช้าซึ้ง ๆ เต็มเปี่ยมไปด้วยความอัดอั้น ในช่วงชีวิตที่เรารู้สึกดีกับใครสักคน