fbpx

CONTACT US

Lacoste เปิดแฟลกชิปสโตร์ในไทย เป็นร้านที่ใหญ่ที่สุดในโลก
date : 20.พฤศจิกายน.2019 tag :

Lacoste แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นสูงจากประเทศฝรั่งเศส นำโดย บุญเกียรติ โชควัฒนา ประธานกรรมการ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ลาคอสท์ (มหาชน) ประเทศไทย จัดงานเฉลิมฉลองเปิดร้าน “Lacoste Le Club Flagship Store ที่ใหญ่ที่สุดในโลกใจกลางกรุงเทพฯ โดยได้รวบรวมคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด Fall/Winter 2019 ไม่ว่าจะเป็น Made in France , Outerwear Remix , Runway Collection เอาไว้อย่างเต็มรูปแบบ ครบครันทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าและแอคเซสเซอรี่มากมาย Lacoste Le Club Flagship Store  ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์’

งานนี้ผู้บริหารใหญ่อย่าง บุญเกียรติ โชควัฒนา ประธานกรรมการกล่าวด้วยความยินดีว่าLacoste Le Club Flagship Store (ลาคอสท์ เลอ คลับ แฟลกชิป สโตร์) ถือว่าเป็นแฟลกชิปสโตร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก บนพื้นที่กว่า 500 ตร. ถูกรังสรรค์ขึ้นด้วยความตั้งใจ ภายใต้คอนเซ็ปต์ของแบรนด์ที่ได้นำแรงบันดาลใจมาจากสนามเทนนิสผสมผสานกับองค์ประกอบสุดคลาสสิคของแบรนด์ โดยออกแบบและตกแต่งภายในด้วยไม้ธรรมชาติ ทำให้ภายในร้านดูสบายตาแต่ยังคงความทันสมัย จากการออกแบบด้วยเสื้อโปโลสุดคลาสสิคของแบรนด์ รุ่น L.12.12 ผสานกับสินค้าทุกอย่างตั้งแต่เครื่องแต่งกายสำหรับคุณผู้หญิง คุณผู้ชายและคุณหนู เครื่องหนังระดับพรีเมี่ยม รองเท้า หมวก ถุงเท้า ไปจนถึงน้ำหอม แว่นตากันแดด นาฬิกา และชั้นในชาย ที่คุณสามารถสนุกกับแฟลกชิปสุดยิ่งใหญ่นี้ได้ไม่มีเบื่อ รอการต้อนรับของทุกๆ ท่าน

นอกจากนี้ ความพิเศษของงานเราได้รับเกียรติจากช่างหัตถศิลป์ชาวฝรั่งเศส Mr.Pascal Anger (พาสคาล อองเจร์) สุดยอดศิลปินงานหัตถศิลป์บินตรงมาจากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นผู้ที่เคยสร้างความประทับใจในการสลักอักษรย่อลงบนกระเป๋าหนังลาคอสท์จากคอลเลคชั่นใหม่ Croco Crew Fall/Winter 2019 (ครอคโค่ ครูว์ ฟอล วินเทอร์2019) พร้อมสลักรูปหอไอเฟล ธงชาติฝรั่งเศส และลูกเทนนิส เพื่อเพิ่มคุณค่าให้กระเป๋าใบหรูแบบไม่ซ้ำใคร แบบลิมิเต็ดอิดิชั่น เอาใจสาวกแบรนด์ลาคอสท์เหมาะสำหรับเป็นของขวัญชิ้นพิเศษที่โดดเด่น และแน่นอนว่าเป็นการสร้างสรรค์พร้อมกับสะท้อนความเป็นคุณและคนที่คุณรักเพียงใบเดียวในโลกเท่านั้นครับ

ภายในงานทุกท่านยังได้พบกับแฟชั่นโชว์คอลเลกชั่นพิเศษ Fall/Winter 2019 (ฟอล วินเทอร์2019) นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากนักแสดงและเซเลบริตี้ผู้หลงใหลในแฟชั่นตบเท้ามาร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ ดิฐวัฒน์ อิสสระ, หม่อมหลวงอรรถดิศ ดิศกุล, กวิยณัฎฐ์ แฮร์มันน์, สกายวงศ์รวี นทีธร, แบงค์ธิติ มหาโยธารักษ์, ออกัสวชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, ซีดีกันต์ธีร์ ปิติธัญ, บาสสุรเดช พินิวัตร์, เซ้นต์ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา และ ไวท์ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องหนุ่ม มิวชิษณุชา ตันติเมธ โดยมี ปีติภัทร คูตระกูล รับหน้าที่เป็นพิธีกร

RECOMMENDED CONTENT

10.เมษายน.2019

ถ้าใครมาญี่ปุ่นแล้วอยากพักใจกลางเมือง ราคาไม่แพง เทปนี้เราพานอนโรงแรมแคปซูลสุดเท่ ว่านอนอย่างไร อยู่กันอย่างไร ห้องน้ำเข้าแบบไหน เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับ Tokyo Marathon ในวันรุ่งขึ้น Dooddot x Running Insider x Runner's journey