fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Lacoste เปิดแฟลกชิปสโตร์ในไทย เป็นร้านที่ใหญ่ที่สุดในโลก
date : 20.พฤศจิกายน.2019 tag :

Lacoste แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นสูงจากประเทศฝรั่งเศส นำโดย บุญเกียรติ โชควัฒนา ประธานกรรมการ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ลาคอสท์ (มหาชน) ประเทศไทย จัดงานเฉลิมฉลองเปิดร้าน “Lacoste Le Club Flagship Store ที่ใหญ่ที่สุดในโลกใจกลางกรุงเทพฯ โดยได้รวบรวมคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด Fall/Winter 2019 ไม่ว่าจะเป็น Made in France , Outerwear Remix , Runway Collection เอาไว้อย่างเต็มรูปแบบ ครบครันทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าและแอคเซสเซอรี่มากมาย Lacoste Le Club Flagship Store  ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์’

งานนี้ผู้บริหารใหญ่อย่าง บุญเกียรติ โชควัฒนา ประธานกรรมการกล่าวด้วยความยินดีว่าLacoste Le Club Flagship Store (ลาคอสท์ เลอ คลับ แฟลกชิป สโตร์) ถือว่าเป็นแฟลกชิปสโตร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก บนพื้นที่กว่า 500 ตร. ถูกรังสรรค์ขึ้นด้วยความตั้งใจ ภายใต้คอนเซ็ปต์ของแบรนด์ที่ได้นำแรงบันดาลใจมาจากสนามเทนนิสผสมผสานกับองค์ประกอบสุดคลาสสิคของแบรนด์ โดยออกแบบและตกแต่งภายในด้วยไม้ธรรมชาติ ทำให้ภายในร้านดูสบายตาแต่ยังคงความทันสมัย จากการออกแบบด้วยเสื้อโปโลสุดคลาสสิคของแบรนด์ รุ่น L.12.12 ผสานกับสินค้าทุกอย่างตั้งแต่เครื่องแต่งกายสำหรับคุณผู้หญิง คุณผู้ชายและคุณหนู เครื่องหนังระดับพรีเมี่ยม รองเท้า หมวก ถุงเท้า ไปจนถึงน้ำหอม แว่นตากันแดด นาฬิกา และชั้นในชาย ที่คุณสามารถสนุกกับแฟลกชิปสุดยิ่งใหญ่นี้ได้ไม่มีเบื่อ รอการต้อนรับของทุกๆ ท่าน

นอกจากนี้ ความพิเศษของงานเราได้รับเกียรติจากช่างหัตถศิลป์ชาวฝรั่งเศส Mr.Pascal Anger (พาสคาล อองเจร์) สุดยอดศิลปินงานหัตถศิลป์บินตรงมาจากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นผู้ที่เคยสร้างความประทับใจในการสลักอักษรย่อลงบนกระเป๋าหนังลาคอสท์จากคอลเลคชั่นใหม่ Croco Crew Fall/Winter 2019 (ครอคโค่ ครูว์ ฟอล วินเทอร์2019) พร้อมสลักรูปหอไอเฟล ธงชาติฝรั่งเศส และลูกเทนนิส เพื่อเพิ่มคุณค่าให้กระเป๋าใบหรูแบบไม่ซ้ำใคร แบบลิมิเต็ดอิดิชั่น เอาใจสาวกแบรนด์ลาคอสท์เหมาะสำหรับเป็นของขวัญชิ้นพิเศษที่โดดเด่น และแน่นอนว่าเป็นการสร้างสรรค์พร้อมกับสะท้อนความเป็นคุณและคนที่คุณรักเพียงใบเดียวในโลกเท่านั้นครับ

ภายในงานทุกท่านยังได้พบกับแฟชั่นโชว์คอลเลกชั่นพิเศษ Fall/Winter 2019 (ฟอล วินเทอร์2019) นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากนักแสดงและเซเลบริตี้ผู้หลงใหลในแฟชั่นตบเท้ามาร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ ดิฐวัฒน์ อิสสระ, หม่อมหลวงอรรถดิศ ดิศกุล, กวิยณัฎฐ์ แฮร์มันน์, สกายวงศ์รวี นทีธร, แบงค์ธิติ มหาโยธารักษ์, ออกัสวชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, ซีดีกันต์ธีร์ ปิติธัญ, บาสสุรเดช พินิวัตร์, เซ้นต์ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา และ ไวท์ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องหนุ่ม มิวชิษณุชา ตันติเมธ โดยมี ปีติภัทร คูตระกูล รับหน้าที่เป็นพิธีกร