fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

La Roche-Posay Anthelios UVMune 400 จิ๊กซอว์ของการปกป้องรังสี “ULTRA LONG UVA” เพื่อประสิทธิภาพที่เหนือกว่า1
date : 2.พฤศจิกายน.2022 tag :

หลาย ๆ คนอาจทราบดีอยู่แล้วว่าแสงแดดเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเรา แต่ก็สามารถเป็นศัตรูแสนร้ายกาจของผิวเราได้เช่นกัน ทั้ง UVA และ UVB และที่มากไปกว่านั้นคือ ULTRA-LONG UVA2 ที่มีมากถึง 30% ของ UV ทั้งหมด ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดริ้วรอยความหมองคล้ำ และยังทำร้ายผิวถึงชั้น DNA ได้อีกด้วย ซึ่งสารกันแดดในปัจจุบันบางตัวอาจไม่สามารถป้องกันรังสียูวีได้ครอบคลุมถึง ULTRA-LONG UVA2 นี้ได้

La Roche-Posay  แบรนด์เวชสำอางจากฝรั่งเศสที่แพทย์ผิวหนังทั่วโลกแนะนำเป็นอันดับ 1 ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านผลิตภัณฑ์ดูแลปัญหาผิว และการปกป้องผิวจากแสงแดด เห็นความสำคัญของการปกป้องผิวจากแสงแดดซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุของปัญหาผิว และมีความตั้งใจที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลและปกป้องผิวจากแสงแดด ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ผ่านการวิจัยและพัฒนาภายใต้การควบคุมโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังเป็นระยะเวลากว่า 10 ปี เพื่อพัฒนาการปกป้องรังสี UV ครอบคลุมไปจนถึงช่วง 380-400 นาโนเมตร หรือที่เรียกว่า “ULTRA-LONG UVA2” ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่  La Roche-Posay Anthelios UVMune400 ที่มาพร้อมกับสารกันแดดตัวใหม่ Mexoryl 400 (เม็กโซริล 400) พร้อมมาเป็นจิ๊กซอว์ของการปกป้องรังสียูวีให้คุณ

กว่า 10 ปีของการค้นคว้าและวิจัยของบริษัทลอรีอัลจนได้สารกันแดดลิขสิทธิ์ใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมบทพิสูจน์กับ 65 งานวิจัย และ 25 สิทธิบัตร “Mexoryl 400 (เม็กโซริล 400)4สารกันแดดตัวแรกและหนึ่งเดียว ของลา โรช-โพเซย์ ที่สามารถปกป้องรังสี UVA ในช่วง “ULTRA-LONG UVA2” และมีอยู่ในผลิตภัณฑ์ “Anthelios UVMune 400” ผลิตภัณฑ์กันแดดกลุ่มแรก1ที่พูดได้ว่าสามารถปกป้องได้ครอบคลุมที่สุดถึง “ULTRA-LONG UVA2

La Roche-Posay ภูมิใจที่ได้ยกระดับการปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย Anthelios UVMune 400 กันแดดตัวใหม่ล่าสุดของ La Roche-Posay ที่อัพเกรดการปกป้องผิวจากแสงแดดกับการค้นพบสารกันแดดที่สามารถปกป้องรังสียูวีครอบคลุมในช่วง 380 – 400 นาโนเมตร หรือเรียกว่า “ULTRA-LONG UVA2” ซึ่งมีปริมาณสูงถึง 30% ของปริมาณรังสียูวีทั้งหมดบนโลกของเรา และยังเป็นช่วงที่ยาวที่สุดของรังสียูวี จึงสามารถทะลุผ่านลงไปทำร้ายผิวหนังของเราได้ลึกที่สุด จากการศึกษาวิจัย, พบว่า “ULTRA-LONG UVA2” สามารถทำลายลึกถึงระดับ DNA และยังส่งผลให้เกิดปัญหาแห่งวัยทั้งริ้วรอย จุดด่างดำ รวมถึงเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดมะเร็งผิวหนัง ซึ่งทั้งหมดจะค่อยๆ เกิดขึ้นและสะสมอย่างต่อเนื่องโดยที่เราไม่รู้ตัว

La Roche-Posay Anthelios UVMune 400 มีให้เลือกถึง 2 สูตร คือ Anthelios UVMune 400 Invisible Fluid สำหรับทุกสภาพผิว เนื้อสัมผัสแบบ Invisible Fluid บางเบาไม่ทิ้งคราบ ไม่หนักหน้า สามารถใช้ได้ทุกวัน กันน้ำ กันเหงื่อ รวมไปถึงกันทราย ราคา 1,450 บาท และ Anthelios UVMune 400 Hydrating Cream สำหรับผิวแห้ง เนื้อสัมผัสแบบครีม ที่ให้ความชุ่มชื้น ราคา 1,300 บาท

ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยกันแดดทรงประสิทธิภาพที่ปกป้องได้ถึง “ULTRA LONG UVA2  ได้แล้ววันนี้ กับ La Roche-Posay Anthelios UVMune 400 มีจำหน่ายที่โรงพยาบาล ร้านขายยา วัตสัน บู๊ทส์ และอีฟแอนด์บอย และยังสามารถสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ ได้แล้ววันนี้ที่ Shopee และ Lazada ในร้าน La Roche-Posay Official Store

RECOMMENDED CONTENT

1.พฤศจิกายน.2021

การ์มิน เปิดตัวแคมเปญ “FROM ZERO TO HERO” ปลุกสปิริตให้คนไทยในช่วงเวลาที่หมดไฟ ให้สามารถเดินหน้าพิชิตเป้าหมายก่อนปิดปี 64