fbpx

CONTACT US

La Canopée สกินแคร์ รักผิว รักษ์โลก จากประเทศฝรั่งเศส แบรนด์ใหม่ล่าสุดจากร้าน All About You
date : 1.พฤศจิกายน.2019 tag :

All About You ผู้นำร้านผลิตภัณฑ์ความงามออร์แกนิกและธรรมชาติจากทั่วโลก ขอแนะนำผลิตภัณฑ์สกินแคร์ แบรนด์ใหม่ล่าสุด ส่งตรงจากประเทศฝรั่งเศส นั่นคือ La Canopée ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ธรรมชาติ 100% ดีกับผิวและโลกของเรา จุดเริ่มต้นของแบรนด์เกิดจากความต้องการผลิตสกินแคร์คุณภาพสูง คัดสรรส่วนผสมทั้งหมดจากธรรมชาติ และมุ่งหวังที่จะส่งต่อความมหัศจรรย์ของผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ 100 % ให้ทุกคนได้เข้าถึง อีกทั้งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

โดยผู้ก่อตั้งแบรนด์เป็นวิศวกรเคมี ผู้หลงใหลเกี่ยวกับธรรมชาติ จึงนำความสามารถและความสนใจด้านนี้มาใช้พัฒนาและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่มีคุณภาพสูง มีความเข้มข้น แต่อ่อนโยน อีกทั้งมีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางสาขา Green Chemistry ซึ่งเป็นศาสตร์ที่ให้ความสำคัญกับการป้องกันที่ต้นเหตุของปัญหาสิ่งแวดล้อม La Canopée จึงคำนึงและระลึกเสมอว่าผลิตภัณฑ์ของตัวเอง จะไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์และไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ไม่ว่าจะโดยทางตรงหรือทางอ้อม โดยอาศัยหลักการเลือกวัตถุดิบ การวางแผน การออกแบบการผลิต และการใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสม

ผลิตภัณฑ์ La Canopée ที่วางจำหน่ายในร้าน All  About You ได้แก่

La Canopée Deep Cleansing Oil with antioxidants agents 

ดีฟ ออย์  คลีนลึกหมดจด ลบเมคอัพ

ผลิตภัณฑ์ออยล์ทำความสะอาดผิวหน้า สามารถทำความสะอาดผิวจากเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด พร้อมสารสกัด Roucou seeds ที่ช่วยให้ผิวต่อสู้กับริ้วรอยและอนุมูลอิสระ ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่อุดมไปด้วย beta-carotene ทำให้ผิวสุขภาพดี และคุณสมบัติพิเศษของ Macadamia seeds ที่ช่วยให้สารบำรุงซึมเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น

เหมาะสำหรับ : ทุกสภาพผิว
ขนาด 120 ml ราคา 1,290 บาท

La Canopée Cleansing foam with aromatic plants

วิปโฟม สูตรเย็นคลีนหมดจด ให้ผิว fresh”

ผลิตภัณฑ์วิปโฟมทำความสะอาดผิว ฟองนุ่มละเอียด ทำความสะอาดผิวด้วยพลังของสารบำรุงผิวบริสุทธิ์จากธรรมชาติ ได้แก่ Rosemary / Tea Tree / Lavender  ให้ผิวสะอาดหมดจดพร้อมมอบความสดชื่น เพื่อเตรียมความพร้อมสู่การดูแลผิวในขั้นตอนต่อไป

เหมาะสำหรับ : ทุกสภาพผิว / ผิวมัน ผิวผสม
ขนาด 115 ml ราคา 890 บาท

La Canopée Cleansing and purifying black gel

แบล็คเจล  คลีนหมดจดดูแลปัญหาการอุดตัน

ผลิตภัณฑ์เจลทำความสะอาดผิวหน้า เพื่อผิวสะอาดอย่างล้ำลึก ด้วยพลังของ ส่วนผสม Charcoal ที่มีคุณสมบัติลดการสะสมของแบคทีเรีย สารเคมี และปรับสมดุลความมันส่วนเกิน พร้อมด้วย lemon, lavender และ Tea Tree ช่วยให้ผลิตภัณฑ์แบล็คเจลสามารถทำความสะอาดคราบกันแดด ความมัน และสิ่งสกปรกที่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน ด้วยสาร Surfactant และ Glycerin ที่อ่อนโยนจากพืช

เหมาะสำหรับ : ผิวมัน ผิวผสม
ขนาด 120 ml ราคา 990 บาท

La Canopée Fruit acids mask The perfect exfoliant

มาร์กผลไม้ ผลัดผิว ลดโอกาสการอุดตันของผิว

ผลิตภัณฑ์มาร์กทำความสะอาดผิวหน้า ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ลดการอุดตัน ปรับสมดุลความมัน ปรับผิวให้เนียนละเอียด รูขุมขนกระชับ กระจ่างใส

เหมาะสำหรับ : ทุกสภาพผิว
ขนาด 50 ml ราคา 1,590 บาท

La Canopée Antioxidant Super Plants Serum

ออยล์เซรั่ม ต่อต้านการเกิดริ้วรอย สร้างเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง

ผลิตภัณฑ์ออยล์เซรั่มสูตรเข้มข้น ด้วยพลัง Super plant  ตัวช่วยการทำงานของหนังกำพร้า (Epidermis)  เสริมเกราะปกป้องผิว เพิ่มความแข็งแรงให้ผิวชั้นนอก ต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

เหมาะสำหรับ : ทุกสภาพผิว / ผิวบอบบาง
ขนาด 15 ml ราคา 1,790 บาท

La Canopée Purifying Essential Synergy Serum 

ออยล์เซรั่ม คุมมันระหว่างวัน ดูแลปัญหาสิว

ผลิตภัณฑ์ออยล์เซรั่มสูตรเข้มข้น ด้วยส่วนผสม Tea tree, Lemon ,Petitgrain, Lavender, Jojoba oil และ วิตามิน E ทำให้มีประสิทธิภาพในการปรับสมดุลการกักเก็บความชุ่มชื่นของผิว ปรับสมดุลความมันระหว่างวัน คุมมันผิวและบริเวณ ทีโซน ยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรียสาเหตุของสิว

เหมาะสำหรับ : ผิวมันผิวผสม
ขนาด 15 ml ราคา 1,790 บาท

ผลิตภัณฑ์ La Canopée มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้าน All About You ทุกสาขาและช่องทางออนไลน์

RECOMMENDED CONTENT

19.พฤศจิกายน.2019

Airbnb เข้าร่วม TOP Program สนับสนุนด้านความยั่งยืนของการขับเคลื่อนกีฬาโอลิมปิก พร้อมสร้างโอกาสทางเศรษฐกิจสำหรับนักกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกในการสร้างรายได้จากโปรแกรมใหม่ ‘Airbnb Olympian Experiences’