fbpx

CONTACT US

ดูแลผิวกายให้สวยสุขภาพดีทั่วเรือนร่าง ด้วยแบรนด์ Kraam ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายออร์แกนิกและธรรมชาติจากร้าน All About You
date : 8.กรกฎาคม.2019 tag :

นอกจากผิวหน้าที่เราให้ความสำคัญดูแลกันอย่างดีแล้ว ผิวกายของเราก็ควรได้รับการเอาใจใส่และพิถีพิถันในการเลือกผลิตภัณฑ์ เพื่อความสวยแบบสุขภาพดีทั่วเรือนร่าง All About You ร้านผลิตภัณฑ์ความงามออร์แกนิกและธรรมชาติจากทั่วโลก ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายแบบครบเซ็ทจาก แบรนด์ Kraam

Kraam ถือกำเนิดขึ้น จากความหลงใหลในสีคราม สีที่ทำให้รู้สึกถึงความสงบและพักผ่อน ดั่งท้องทะเลที่ดูสงบนิ่ง และยังได้รับแรงบันดาลใจจากสีครามน้ำเงินเข้ม ซึ่งเกิดจากการนำใบครามสีเขียวมาบ่มหมักด้วยวิธีการธรรมชาติ โดยไม่ใช้สารเคมี แต่กลับได้ผลลัพธ์ที่สวยงาม ดังเช่นกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์ Kraamที่เน้นการคัดเลือกส่วนผสมจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมี เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด

ผลิตภัณฑ์ Kraam (คราม) ได้รับการรังสรรค์เพื่อให้การปรนนิบัติผิวกายในทุกๆ วัน เหมือนกับการให้ร่างกายและจิตใจได้รับรู้ถึงความผ่อนคลาย และพร้อมเปิดรับวันใหม่ ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะของกลิ่นและสัมผัสอันเนียนนุ่ม ที่จะคืนความชุ่มชื่นให้กับผิว พร้อมๆ กับเติมเต็มพลังงานทางจิตใจให้พร้อมรับพลังงานดีๆ

ผลิตภัณฑ์ Kraam (คราม) ที่น่าสนใจได้แก่

Kraam – Chamomile Cleansing Body Soap Bar ลดการอักเสบและแบคทีเรีย ให้ผิวสดชื่น ผ่อนคลาย บรรเทาอาการเมื่อยล้า อ่อนเพลีย คุณค่าของชาคาโมมายล์และไลม์ ช่วยให้ผิวสดชื่นผ่อนคลาย บรรเทาอาการเมื่อยล้า อ่อนเพลีย ลดการอักเสบและแบคทีเรียที่ผิว

Kraam Reviving Body Wash (Orange & Cedarwood) เจลอาบน้ำทำความสะอาดผิวกาย อ่อนโยนต่อผิวด้วยสารทำความสะอาดจากพืชธรรมชาติ  กลิ่นหอมหวานสดชื่นให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวาจากน้ำมันหอมระเหยจากเปลือกส้มและ ซีดาร์วูด  พร้อมการบำรุงจากพืชธรรมชาติ ด้วยคุณค่า ออร์แกนิคอโลเวร่า สารสกัดขมิ้น  สารสกัดมะเขือเทศ และสารสกัดคาโมมายด์ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส คืนความชุ่มชื่น สุขภาพดีให้กับผิว

Kraam Relaxing Body Lotion (Lavender & Lemongrass) โลชั่นบำรุงผิวจากส่วนผสมธรรมชาติ ให้ความรู้สึกสดชื่นจากน้ำมันหอมระเหยจากลาเวนเดอร์ และ เลมอนกราส พร้อมการบำรุงจากพืชธรรมชาติ ด้วยคุณค่าออร์แกนิคอโลเวร่า สารสกัดจากแตงกวา สารสกัดรางจืด และน้ำมันออร์แกนิคอาร์แกนออยล์  ที่ช่วยในการบำรุงผิวปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอย คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว ผสาน น้ำมันรำข้าว และเชียบัตเตอร์ ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น เนียนนุ่มน่าสัมผัส ผิวสวยมีสุขภาพดี

Kraam Reviving Hand Cream (Orange & Cedarwood)

ครีมบำรุงมือกลิ่นหอมหวานให้ความรู้สึกสดชื่นมีชีวิตชีวา  จากการผสานน้ำมันหอมละเหยกลิ่นส้ม และ ซีดาร์วูด  คืนความชุ่มชื่นให้ผิวนุ่มนวล ด้วยคุณค่าจากพืชธรรมชาติ ออร์แกนิคอโลเวร่า สารสกัดขมิ้น  มะเขือเทศ และคาโมมายด์ ที่ช่วยให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใส คืนความเนียนนุ่มให้กับผิว ผสานน้ำมันรำข้าว น้ำมันมะพร้าว และ เชียบัตเตอร์ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น

Kramm Orange & Bergamot  Body  Massage Oil

น้ำมันนวดบำรุงผิวกาย อ่อนโยนต่อผิวด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ปราศจากสารสังเคราะห์ นวดเพื่อผ่อนคลายฟื้นฟูจิตใจและร่างกายด้วยกลิ่นและสรรพคุณ กลิ่นหอมเย็นสดชื่นจากน้ำมันหอมระเหยเบอร์กามอท(มะกรูด) และ ส้ม ช่วยลดความเครียดวิตกกังวล เพื่อให้ความรู้สึกสดชื่นตื่นตัว กระปรี้กระเปร่า โดย น้ำมันเปลือกส้ม ช่วยให้อารมณ์ดีขึ้น  น้ำมันมะกรูด ลดความเครียด

Kraam Refreshing Herbal Balm  Lemon & Peppermint

บาล์มจากเชียร์บัตเตอร์และไขผึ้งธรรมชาติ 100%  ไม่มีสารสังเคราะห์ ด้วยน้ำมันหอมระเหยจากเลมอน และ เปปเปอร์มิ้น และ ซีดาร์วูด สรรพคุณมีผลต่ออารมณ์และความรู้สึก  ได้แก่ เลมอน กระตุ้นให้มีพลัง / เปปเปอร์มิ้น บรรเทาอาการปวดศีรษะไมเกรน / ซีดาร์วูด ลดความเครียด 

Kraam Lavender & Lemongrass Aroma Oil

น้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ 100% ไม่มีสารสังเคราะห์ สำหรับกลิ้งบนจุดชีพจรเพื่อความผ่อนคลาย ด้วยสูตรน้ำมันหอมระเหยหอมระเหยจากเปลือกส้ม แพทชูลี่(พิมเสน) และ ซีดาร์วูด  กลิ่นหอมสดชื่นให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ลดความตึงเครียด ช่วยให้คุณนอนหลับได้เต็มอิ่ม บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น มีสุขภาพดี โดย น้ำมันเปลือกส้ม ช่วยให้อารมณ์ดี / ซีดาร์วูด ลดความเครียด  / แพทชูลี่ (พิมเสน) ผ่อนคลาย ลดอาการซึมเศร้า สร้างจิตใจให้เบิกบาน

ผลิตภัณฑ์ Kraam (คราม) มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้าน All About You ทุกสาขาและช่องทางออนไลน์

RECOMMENDED CONTENT

19.เมษายน.2019

เป็นครั้งแรกที่บริษัทผู้สร้างตัวอักษรที่เก่าแก่ที่สุดอย่าง Monotype ได้ทำการออกแบบตกแต่งตัวชุดอักษรที่ใช้กันแพร่หลายทั่วโลกอย่าง Helvetica หลังจากที่พยายามปลุกปล้ำกันอยู่นานกว่าสองปีเพื่อที่จะปรับปรุงชุดตัวอักษรที่เป็นเอกลักษณ์ตามแบบ swizz font