fbpx

CONTACT US

“DataTraveler Max” แฟลชไดร์ฟประสิทธิภาพสูงสุดในตอนนี้ ใช้ใส่เกม PS5 ได้สบาย
date : 22.ธันวาคม.2021 tag :

DataTraveler Max (DT Max) มาพร้อมกับความเร็วในการอ่าน/เขียนข้อมูลมากอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนถึง 1,000 MB/s และ 900MB/s2 ตามลำดับ ทำให้เป็นหนึ่งในแฟลชไดร์ฟที่เร็วที่สุดในท้องตลาด และเป็นรุ่นแรกในกลุ่มผลิตภัณฑ์เดียวกันนี้ ซึ่ง DT Max ถูกออกแบบมาโดยเน้นความสะดวกในการพกพาและการใช้งานเป็นสำคัญ เคสแบบขอบนูนช่วยป้องกันหัวต่อขณะไม่ได้ใช้งานและสามารถย้ายตำแหน่งได้ง่ายๆ ด้วยการปรับเคลื่อนเพียงครั้งเดียว พร้อมมอบประสิทธิภาพความต่อเนื่องในการถ่ายโอนข้อมูล และสามารถจัดเก็บไฟล์ดิจิทัลขนาดใหญ่ เช่น ภาพ HD (สูงสุด 200 ภาพ HD ต่อวินาที) วิดีโอ 4K/8K เพลงและไฟล์ข้อมูลอื่นๆ ด้วยความเร็วระดับสูงสุด และรองรับความจุที่มากถึง 1TBนอกจากนี้ยังมีดีไซน์ที่โดดเด่นด้วยห่วงคล้องกุญแจและไฟสถานะ LED เพื่อมอบความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานในทุกที่ทุกเวลา

Kingston กล่าวว่า “DT Max มอบความเร็วในระดับสูงสุดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนในอุตสาหกรรม พร้อมประสิทธิภาพในการทำงานที่เหนือกว่า เพื่อให้ผู้ใช้สามารถสร้างสรรค์และจัดเก็บเนื้อหาตามความต้องการของตัวเองได้ โดยเราส่งมอบประสิทธิภาพในระดับเหนือชั้นได้ตามความคาดหวังของลูกค้า ซึ่งจากการเปิดตัวครั้งนี้ เราภูมิใจที่ได้กำหนดมาตรฐานใหม่ให้กับแฟลชไดรฟ์ USB-C”

DataTraveler Max มีวางจำหน่ายที่ความจุตั้งแต่ 256GB – 1TB ซึ่งมีการรับประกัน 5 ปี พร้อมบริการทางเทคนิคฟรี สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมได้ที่ kingston.com

คุณสมบัติเด่นและรายละเอียดทางเทคนิคของแฟลชไดรฟ์ DataTraveler Max USB 3.2 Gen 2

 • มาตรฐาน USB 3.2 Gen 2 ใหม่ล่าสุดถ่ายโอนไฟล์ได้อย่างรวดเร็วด้วยความเร็วในการอ่านที่สูงถึง 1,000MB/s และความเร็วในการเขียนที่สูง 900MB/s
 • การจัดเก็บข้อมูลที่สมบูรณ์แบบมีจำหน่ายหลากหลายความจุระหว่าง 256GB – 1TB เพื่อให้คุณสามารถพกพา ไลบรารี่ดิจิทัลของคุณติดตัวไปได้ทุกที่
 • เชื่อมต่อมาตรฐาน USB-C1รองรับการใช้งานสำหรับโน้ตบุ๊กและเดสก์ท็อปรุ่นใหม่ๆ เพื่อให้การโอนย้ายไฟล์เป็นไปอย่างราบรื่น
 • การออกแบบที่โดดเด่นฝาปิดแบบเลื่อนเปิดได้อย่างสะดวกด้วยมือข้างเดียว ไฟสถานะ LED และห่วงคล้องกุญแจที่ใช้งานได้อย่างสะดวก
 • ความจุ3256GB, 512GB, 1TB
 • ความเร็ว2USB 3.2 Gen 2 อ่านข้อมูลสูงสุด 1,000MB/s เขียนข้อมูลสูงสุด 900MB/s
 • ขนาด82.17 x 22.00 x 9.02 มม.
 • น้ำหนัก: 12 ก.
 • อุณหภูมิการทำงาน: 0°C~60°C
 • อุณหภูมิในการจัดเก็บ: -20°C~85°C
 • การรับประกัน/บริการ: รับประกัน 5 ปีพร้อมบริการทางเทคนิคฟรี
 • ใช้งานได้กับ: Windows® 10, 8.1, Mac OS (v. 10.14.x +), Linux (v. 2.6.x +), Chrome OS™

1 USB Type-C® และ USB-C® เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ USB Implementers Forum

2 ความเร็วอาจแตกต่างไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับฮาร์ดแวร์แม่ข่าย ซอฟต์แวร์ และการใช้งาน

3 ความจุที่แจ้งบางส่วนสำหรับไดร์ฟแฟลชใช้อ้างอิงสำหรับการฟอร์แมตหรือฟังก์ชั่นอื่นๆ ไม่ใช่ความจุสำหรับใช้จัดเก็บข้อมูลที่แท้จริง ดังนั้นความจุที่แท้จริงสำหรับจัดเก็บข้อมูลอาจน้อยกว่าที่แจ้งในตัวผลิตภัณฑ์ ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากคู่มือหน่วยความจำแฟลชเมมโมรี่ของ Kingston ที่ Flash Memory Guide.

4 รับรองมาตรฐาน IEC/EN 60529 IP55 สามารถป้องกันน้ำไหลซึมและฝุ่นในระดับหนึ่ง จะต้องทำความสะอาดและแห้งสนิทก่อนใช้งาน

5จำกัดการรับประกันอยู่ที่ 5 ปีหรือ SSD “Life Remaining” ที่สามารถตรวจสอบได้จาก Kingston SSD Manager สำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ยังไม่ได้ใช้งานจะแสดงค่าบ่งชี้การสึกหรอไว้ที่หนึ่งร้อย (100) ในขณะที่ผลิตภัณฑ์ที่ถึงเกณฑ์จำกัดความทนทานตามรอบการลบข้อมูล จะแสดงค่าส่วนแสดงการสึกหรอเป็นหนึ่ง (1) ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้จาก kingston.com/wa

RECOMMENDED CONTENT

7.กรกฎาคม.2019

บริษัท ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม จำกัด ร่วมกับ บริษัท บีฮีมอธ แคปปิตอล จำกัด, บริษัท นอร์ธสตาร์ สตูดิโอ จำกัด, บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด พร้อมส่งภาพยนตร์เรื่องราวเเห่งแรงบันดาลใจที่สร้างจากเรื่องจริงของโปรกอล์ฟ