fbpx

CONTACT US

“แสนสิริ” คว้า “บอมพาส์ แอนด์ พาร์” อีเวนท์ครีเอเตอร์ระดับโลกจากลอนดอน จัดสุดยอดครีเอทีฟปาร์ตี้แห่งปีสุดฮิป ครั้งแรกในไทย! สะท้อนตัวตนลึกถึงดีเอ็นเอ ในงาน ‘KHUN’s DNA Exploratorium by Bompas & Parr’
date : 9.มีนาคม.2017 tag :

KHUN’s DNA Exploratorium by Bompas & Parr dooddot 1

อภิชาติ จูตระกูล ประธานอำนวยการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) และ รังสิน กฤตลักษณ์ กรรมการบริหารและผู้อำนวยการใหญ่สายปฏิบัติการ บมจ. บีทีเอสกรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จัดงาน “KHUN’s DNA Exploratorium by Bompas & Parr (คุณ ดีเอ็นเอ เอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม บาย บอมพาส์ แอนด์ พาร์) สุดยอดครีเอทีฟอีเวนท์แนวใหม่แห่งปีที่มอบประสบการณ์สนุกสุดมันส์สะท้อนตัวตนลึกถึงดีเอ็นเอ สร้างปรากฏการณ์หน้าใหม่ในวงการอสังหาฯไทย โดยคว้า “บอมพาส์ แอนด์ พาร์” (Bompas & Parr) นักจัดงานปาร์ตี้หรืออีเวนท์ครีเอเตอร์มือทองจากลอนดอนมาเนรมิตงานสุดล้ำเหนือจินตนาการครั้งแรกในประเทศไทย! โดยมีเหล่าเทรนด์เซ็ตเตอร์และเซเลบริตี้ ตบเท้าร่วมงานคับคั่ง อาทิปิยะรัฐ กัลย์จาฤก, วุฒิธร มิลินทจินดา, กรกนก  ยงสกุล, พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์, พลอยชมพู อัมพุช และ คณชัย เบญจรงคกุล ที่ควอเทียร์ แกลอรี่ ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อวันก่อน

KHUN’s DNA Exploratorium by Bompas & Parr dooddot 12

KHUN’s DNA Exploratorium by Bompas & Parr dooddot 13

อุทัย อุทัยแสงสุข รองกรรมการผู้จัดการอาวุโสสายงานพัฒนาธุรกิจ และพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “แสนสิริ ยินดีอย่างยิ่งที่จัดงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ขึ้น โดยมอบประสบการณ์ไลฟ์สไตล์แนวใหม่ระดับเวิลด์คลาส ที่ให้ทุกคนได้สนุกสนานสะท้อนตัวตนในแบบคุณที่หาที่ไหนไม่ได้มาก่อนเพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่มีรสนิยมและหลงใหลในงานศิลปะและดีไซน์รวมถึงชอบแสวงหาประสบการณ์ที่ตื่นตาตื่นใจให้กับตัวเองแบบมีเอกลักษณ์ เราจึงได้ร่วมงานกับ บอมพาส์ แอนด์ พาร์ ซึ่งมีคาแรกเตอร์และผลงานที่เต็มเปี่ยมไปด้วยไอเดียสร้างสรรค์โดดเด่น สอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ โครงการคุณ บาย ยู อินสไปร์ บาย สตาร์ค (KHUN by yoo inspired by Starck) ที่โดดเด่นด้านการออกแบบและดีไซน์ล้ำสมัย โดยความร่วมมือกับ yoo studio บริษัทดีไซน์เนอร์ชั้นนำระดับโลก รวมถึงแวดล้อมไปด้วยไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในย่านทองหล่อที่เต็มไปด้วยสีสันและชีวิตชีวาแบบครบวงจร ถ้าเปรียบเสมือนคนก็จะเป็นคนที่มีความเอกลักษณ์เฉพาะตัว ชอบความไม่เหมือนใคร และไม่หยุดนิ่ง

KHUN’s DNA Exploratorium by Bompas & Parr dooddot 2

KHUN’s DNA Exploratorium by Bompas & Parr dooddot 3

จึงเกิดเป็นงานปาร์ตี้สุดฮิปนี้ ที่บอมพาส์ แอนด์ พาร์ บินมาจัดงานครั้งแรกในประเทศไทย โดยหยิบเอา Arts & Science ซึ่งเป็นเทรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในต่างประเทศ มาผสมผสานกับคาแรกเตอร์โครงการฯ จนเกิดรูปแบบงานแนวใหม่ให้เหล่าคนรุ่นใหม่ในประเทศไทยได้เปิดประสาทสัมผัสและสะท้อนตัวตนให้ลึกไปจนถึงดีเอ็นเอ ซึ่งหลังจากจบงาน อินสตอลเลชั่นต่างๆภายในงาน จัดถูกนำไปจัดวางในรูปแบบแฮปเพนนิ่งอินสตอลเลชั่นอาร์ต ตามสถานที่ต่างๆใจกลางย่านทองหล่อ เพื่อให้คนรุ่นใหม่ได้ร่วมเปิดประสบการณ์ไปพร้อมกันกับเรา ซึ่งแสนสิริจะยังคงมุ่งมั่นส่งมอบประสบการณ์ใหม่ๆอย่างต่อเนื่องแน่นอน”

KHUN’s DNA Exploratorium by Bompas & Parr dooddot 4.5

KHUN’s DNA Exploratorium by Bompas & Parr dooddot 4

บรรยากาศภายในงาน “คุณ ดีเอ็นเอ เอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม บาย บอมพาส์แอนด์ พาร์” คับคั่งไปด้วยเซเลบริตี้ชื่อดังจากหลากหลายวงการที่พร้อมใจมาร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ โดยได้พิธีกรชื่อดัง วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดามาเป็นผู้ดำเนินรายการในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานทั้งแสง สี ในโทนสดใสที่โดดเด่นด้วยสีสะท้อนแสงอลังการตามสไตล์ บอมพาส์ แอนด์ พาร์ พร้อมกับดนตรีจากดีเจออฟเฟอร์สุดมันส์ที่เนรมิตให้ห้างเอ็มควอเทียร์กลายเป็นคลับสุดชิคงานตกแต่งด้วยการดีไซน์พื้นที่ในลักษณะทรงกล่องสีคอปเปอร์ทองแดงประกอบด้วย 4 โซนหน้าตื่นตาตื่นใจ

โซนแรก KHUN’s Jelly Kaleidoscope กล้องคาเลโดสโคปหกเหลี่ยมขนาดใหญ่สะท้อนภาพเจลลี่นับล้านชิ้นเป็นภาพสวยงามละลานตา

โซนที่สอง Microbium Gallery หรือ แกลเลอรี่ขนาดย่อมแสดงผลงานศิลปะไมโครเบียมอาร์ตที่สะท้อนตัวตนและความคิดสร้างสรรค์ของเหล่าเซเลบริตี้และเทรนด์เซตเตอร์แถวหน้าของเมืองไทยในหลากหลายแขนงอาชีพ

โซนที่สาม Petri Personality Workshop ครีเอทงานศิลปะบนจานทดลองที่สะท้อนดีเอ็นเอความเป็นตัวคุณ ในห้องแล็บทดลองวิทยาศาตร์

และโซนสุดท้าย Wellness Elixir Bar ลิ้มลองเมนูเครื่องดื่มที่รังสรรค์ขึ้นโดยมิกซ์โซโลจิสต์ออกแบบเฉพาะขึ้นให้เข้ากับเคมีของคุณ

KHUN’s DNA Exploratorium by Bompas & Parr dooddot 5

นอกจากนี้เซเลบริตี้สาวสุดฮอต พลอยพยัพ ศรีกาญจนา ยังกล่าวว่า “งานวันนี้คอนเซ็ปต์เก๋แปลกแหวกแนวมากค่ะ ไม่ค่อยได้เห็นงานแบบนี้ในเมืองไทยมาก่อนเลย ชอบไอเดียการนำดีเอ็นเอมาผสานกับงานศิลปะซึ่งมีให้เห็นในทั้งงาน แต่ที่ชอบเป็นพิเศษคงต้องเป็นโซน Microbium ค่ะ รู้สึกว่าเจ๋งมาก ไม่คิดว่าดีเอ็นเอคนเราจะออกมาเป็นงานศิลปะที่สวยขนาดนี้”

อีกหนึ่งเซเลบริตี้สาว พลอยชมพู อัมพุช ทายาทเดอะมอลล์กรุ๊ปได้กล่าวว่า “งานวันนี้แสง สี เสียง ตื่นตาตื่นใจมากค่ะ เคยขับรถผ่านคอนโด KHUN by yoo หลายครั้ง เห็นดีไซน์ข้างนอกแล้วชอบมากค่ะ  งานวันนี้คอนเซ็ปต์ดีสมกับเป็นงานของแสนสิริร่วมมือกับบอมพาส์ แอนด์ พาร์  เลยค่ะ เป็นการรวบรวมศิลปะ อาหาร และ วิทยาศาสตร์ที่เข้ากันอย่างตัว”

และสุดท้าย กรกนก  ยงสกุล ยังได้กล่าวว่า “งานครั้งนี้เป็นอะไรที่สนุก ครีเอทีฟ ตื่นตาตื่นใจมากค่ะ ผลงานอาร์ตที่ชอบที่สุดคงต้องเป็น Jelly Kaleidoscope เพราะว่าชอบอะไรที่มีความน่ารัก สีสันสดใส ส่วนตัวแล้วชอบ Philippe Starck อยู่แล้วค่ะ เลยรู้สึกสนใจ KHUN by yoo เป็นพิเศษ สำหรับเล็กแล้ว ปัจจัยที่จะทำให้ลงทุนซื้อคอนโดฯ คือ โลเคชั่นและ ดีไซน์ ซึ่ง KHUN by yoo inspired by Starck ตอบโจทย์มากค่ะ”

KHUN’s DNA Exploratorium by Bompas & Parr dooddot 8

KHUN’s DNA Exploratorium by Bompas & Parr dooddot 9

KHUN’s DNA Exploratorium by Bompas & Parr dooddot 10

โครงการคุณ บาย ยู อินสไปร์ บาย สตาร์ค (KHUN by yoo inspired by Starck) เป็นโครงการ Branded Condominium แห่งแรกของแสนสิริในความร่วมมือกับบีทีเอส กรุ๊ปฯ มูลค่า 4,000 ล้านบาท โดยได้รับการออกแบบจากบริษัทชั้นนำระดับโลก หนึ่งในนั้น คือyoo studio (ยู สตูดิโอ) จากประเทศอังกฤษ รวมทั้งการตกแต่งภายในโดย Philippe Starck (ฟิลิปป์ สตาร์ค) นักออกแบบอัจฉริยะชื่อดังของโลก เพื่อสร้างผลงานระดับ Iconic Piece ที่มีเอกลักษณ์และคุณภาพมาตรฐานระดับโลก บนสุดยอดทำเลแห่งการพักอาศัยใจกลางทองหล่อ ภายใต้แนวความคิด “Industrial Heritage” ผสมผสานไลฟ์สไตล์ชีวิตคนเมืองอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์กับการออกแบบโดยใช้วัสดุที่หรูหราและ แปลกใหม่ พร้อมรังสรรค์ Sales Gallery ในรูปแบบ Material Exhibition สร้างแรงบันดาลใจแห่งการพักอาศัยอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนในเมืองไทย เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่หลงใหลในงานดีไซน์

KHUN’s DNA Exploratorium by Bompas & Parr dooddot 14

บอมพาส์ แอนด์ พาร์ เป็นอีกหนึ่งอีเวนท์ครีเอเตอร์ระดับโลกที่ได้รับการกล่าวขานมากที่สุดในขณะนี้ โดยการจัดงานที่จัดเต็มด้วยครีเอทีฟไอเดียสุดเจ๋งแบบคาดไม่ถึง ผสานเรื่องราวของอาหารและศิลปะแบบคอนเทมโพรารี่ (Flavor-based Experience Design)ถ่ายทอดสู่คอนเซ็ปต์งาน การตกแต่ง หรือแม้กระทั่งการเสิร์ฟเคเทอร์ริ่งที่พรีเซนเทชั่นต้องพิเศษแปลกแหวกแนวไม่เหมือนใคร โดยการร่วมมือของ “แซม บอมพาร์ (Sam Bompas) และ แฮร์รี่ พาร์ (Harry Parr)” สองผู้ก่อตั้ง บอมพาส์ แอนด์ พาร์ ทีมงานดีกรีคุณภาพอย่างเหล่า ดีไซเนอร์ เชฟ ครีเอทีฟ แม้กระทั่งสถาปนิก มาร่วมสร้างสรรค์ผลงานศิลปะจนโด่งดังไปทั่วโลกและจัดงานสำคัญใหญ่ๆ มาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น British Museum of Food, Alcoholic Architecture เป็นต้น

RECOMMENDED CONTENT

1.กรกฎาคม.2020

ถือเป็นวงดนตรีอินดี้ป็อปที่มาแรง และได้รับการตอบรับมากที่สุดในขณะนี้ สำหรับศิลปินคู่หู “Whal & Dolph” ประกอบด้วย "ปอ" - กฤษสรัญ จ้องสุวรรณ (ร้องนำ) และ "น้ำวน" - วนนท์ กุลวรรธไพสิฐ (กีต้าร์) จากค่ายเพลง What The Duck