fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Kérastase Parisian Salon de Beaute เปิดตัวไอคอนิคทรีทเมนต์สูตรใหม่ FUSIO-DOSE พร้อมแนะนำ ‘แอลลี่-อชิรญา & ดิว-จิรวรรตน์’ Brand Muse ของ Kérastase Thailand
date : 17.พฤศจิกายน.2022 tag :

ตอกย้ำความเป็น Trend Setter รันวงการเรื่องผมอย่างไม่หยุดยั้ง! Kérastase (เคเรสตาส) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะลักซ์ชัวรี่ระดับมืออาชีพอันดับ 1 จากฝรั่งเศส ภายใต้บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด ถ่ายทอดประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟผ่านอีเว้นท์ครั้งใหญ่ “Kérastase Parisian Salon de Beaute” จำลองบรรยากาศซาลอนผมสุดหรูจากปารีสมาไว้ ณ ชั้น 1 โซน A ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เพื่อให้เหล่า Hair Lovers ได้สัมผัสผลลัพธ์เหนือขั้นกับ สุดยอดผลิตภัณฑ์ไอคอนิคสูตรใหม่และรูปโฉมใหม่ FUSIO-DOSE (ฟูซิโอ-โดส) ทรีทเมนต์ที่ผสานสารบำรุงเข้มข้นให้เหมาะกับสภาพเส้นผมและหนังศีรษะของแต่ละบุคคลโดยเฉพาะ ด้วยสูตรดูแลที่มีมากถึง 30 สูตร ตอบโจทย์ครอบคลุมทุกปัญหาเส้นผมกว่าที่เคย พร้อมเปิดตัว แอลลี่-อชิรญา นิติพน และ ดิว-จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์ ในฐานะ Brand Muse ของเคเรสตาสประเทศไทยอย่างเป็นทางการ โดยทั้งคู่ได้รับเกียรติเดินทางร่วมงานอีเว้นท์ระดับโลก “Kérastase Global Event 2022” ที่จัดขึ้น ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อเดือนตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา พร้อมมาร่วมแชร์ประสบการณ์สุดพิเศษในวันเปิดงานครั้งนี้ เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจและสร้างความมั่นใจเป็นพลังให้กับผู้หญิงทุกคน

ภายในซาลอนผมแห่งนี้ ทุกคนจะได้สัมผัสความตื่นตาตื่นใจกับบรรยากาศความหรูหราส่งตรงจากกรุงปารีส  ณ ประเทศฝรั่งเศส ควบคู่กับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากเคเรสตาส เริ่มจากการค้นหาสูตรทรีทเมนต์ “FUSIO-DOSE” ที่เหมาะเฉพาะแต่ละบุคคลตามปัญหาเส้นผม ผ่านการวิเคราะห์สภาพเส้นผมและหนังศีรษะ ด้วยกล้อง “KERASCOPE” ความละเอียดสูง โดยมีผู้เชี่ยวชาญจากเคเรสตาสให้คำปรึกษาและแนะนำสูตรทรีทเมนต์อย่างใกล้ชิด พร้อมเพลิดเพลินกับกิจกรรมบูทเกม (FUSIO DOSE GAME) มุมถ่ายภาพสุดชิคเอาใจสายคอนเทนท์ (STYLING PHOTO CORNER) เพื่อรับผลิตภัณฑ์ขนาดทดลอง ฟรี! และดื่มด่ำกับเครื่องดื่มจาก Kérastase Bar ที่รังสรรค์เมนูมาจากผลิตภัณฑ์ “FUSIO-DOSE” เฉพาะงานครั้งนี้เท่านั้น ก่อนจะเข้าสู่ไฮไลท์ของงานกับการเปิดตัว ผลิตภัณฑ์ไอคอนิคสูตรใหม่และรูปโฉมใหม่ FUSIO-DOSE (ฟูซิโอ-โดส) นวัตกรรมการทำทรีทเมนต์ที่ผสานสารบำรุงเข้มข้นให้เหมาะกับสภาพเส้นผมและหนังศีรษะของแต่ละบุคคลโดยเฉพาะ ผ่านการมิกซ์ส่วนผสมระหว่าง Concentre และ Booster ที่สามารถมิกซ์สูตรได้ถึง 30 รูปแบบ เพื่อฟื้นบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างตรงจุด พร้อมฟื้นคืนเส้นผมให้กลับมามีสุขภาพดีตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

ถัดมากับการเปิดตัว 2 Brand Muse ของเคเรสตาสประเทศไทยอย่างเป็นทางการ  แอลลี่-อชิรญา นิติพน สาวน้อยมหัศจรรย์ตัวแทนของหญิงสาวสไตล์ปารีเซียง และ ดิว-จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์ หนุ่มทรงเสน่ห์แห่งยุคที่มาพร้อมกับคาแรคเตอร์ของคนรุ่นใหม่ โดยทั้งคู่ได้มาร่วมแชร์ประสบการณ์สุดลักซ์ชัวรี่หลังจากได้ร่วมทริปอีเว้นท์ระดับโลก Kérastase Global Event 2022” ณ ประเทศฝรั่งเศสที่ผ่านมา ร่วมกับแขกคนพิเศษ “ก้อง-กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา” ในฐานะ Hair Professional และ “เอ็ม-พิรศุษม์ ปลื้มปิติชัยกุล” บิวตี้อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง เจ้าของเพจรีวิวครีมแพง ที่มาร่วมแชร์ความพิเศษของ “FUSIO-DOSE” และแนะนำประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์โปรเฟสชั่นแนลแฮร์แคร์จากเคเรสตาสที่ทุกคนต้องมี!

แอลลี่-อชิรญา นิติพน กล่าว รู้สึกเป็นเกียรติมากเลยค่ะที่ได้รับเลือกเป็น Brand Muse ของเคเรสตาสประเทศไทย ดีใจมากๆ เพราะเคเรสตาสเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะลักซ์ชัวรี่ระดับโลก โดยก่อนหน้านี้แอลลี่ได้เป็นตัวแทนของประเทศไทย ซึ่งเป็นหนึ่งใน 28 ประเทศ ที่ได้รับเลือกให้ไปร่วมงาน “Kérastase Global Event 2022” ที่จัดขึ้น ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ได้ร่วมพูดคุยกับสื่อต่างประเทศและได้เจอคุณ Emily Ratajkowski  ตื่นเต้นมากๆค่ะ และยังได้ร่วมสัมผัสกับความลักซ์ชัวรี่ การปรนนิบัติวิธีการดูแลเส้นผมจากเคเรสตาสแบบเอ็กซ์คลูซีฟมากๆ ค่ะ ครั้งนี้แอลลี่ได้ทำหน้าที่เป็นตัวแทนของผู้หญิง Gen Z ผู้หญิงยุคใหม่ที่ใส่ใจในการเลือกดูแลตัวเอง เพราะนอกจากใบหน้าหรือรูปร่างแล้ว เส้นผมก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่จะเติมเสน่ห์ให้กับผู้หญิงอย่างเราค่ะ”

ดิว-จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์ กล่าว “ผมขอขอบคุณเคเรสตาสที่เลือกผมเป็น Brand Muse ของเคเรสตาสประเทศไทย โดยผมได้ไปเป็นตัวแทนร่วมงาน “Kérastase Global Event 2022” ที่จัดขึ้น ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ที่ได้ไปสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อกลับมาถ่ายทอดความความลักซ์ชัวรี่ให้แฟนๆและทุกคนได้รู้จักเคเรสตาสที่มากกว่าการดูแลเส้นผม แต่เป็นการปรนนิบัติที่ให้ความลึกซึ้งที่แตกต่างจริงๆ ครับ ครั้งนี้ก็เป็นอีกครั้งที่เคเรสตาสจัดงานอีเว้นท์ใหญ่ให้แฟนๆ ชาวไทยได้ร่วมสัมผัสเหมือนกับผม และบอกต่อความลักซ์ชัวรี่ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ครับ”

Kérastase Parisian Salon de Beaute อีเว้นท์สุดยิ่งใหญ่ครั้งนี้ พร้อมให้ทุกคนเข้ามาสัมผัสประสบการณ์พิเศษสุดจากเคเรสตาสมากมาย ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย ร่วมงานได้ตั้งแต่วันที่ 10 – 16 พฤศจิกายน 2565 ณ ชั้น 1 โซน A ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว สามารถติดตามข่าวสารของแบรนด์ Kérastase ได้ที่ Facebook: www.facebook.com/KerastaseThailand   และชมภาพบรรยากาศงานทาง Hashtag #Kerastase #KerastaseThailand #ParisianSalonDeBeaute

RECOMMENDED CONTENT

6.มิถุนายน.2019

เมื่อเร็วๆ นี้ ไนกี้ได้เปิดตัวภาพยนตร์ “Dream Further ฝันให้ไกล ไปให้ถึง” ที่เน้นเรื่องฟุตบอล เพื่อเตรียมตัวและฉลองการแข่งขันในทุกด้านในช่วงฤดูร้อนนี้ที่ประเทศฝรั่งเศส ภาพยนตร์นี้เต็มไปด้วยนักกีฬา มากความสามารถหลายราย ที่ปรากฏตัวในเรื่องควบคู่ไปกับ Makena Cook เด็กหญิงอายุ 10 ปี, Alex Scott อดีตนักกีฬาชาวอังกฤษ, และอีสปอร์ต สตาร์ F2TEKKZ