fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Kérastase Global Event 2022 ครั้งแรกของศิลปินไทย ‘ดิว-จิรวรรตน์’ และ ‘แอลลี่-อชิรญา’ บินลัดฟ้าสู่กรุงปารีสร่วมงานอีเว้นท์แบรนด์แฮร์แคร์ระดับโลก
date : 31.ตุลาคม.2022 tag :

เซอร์ไพรส์วงการบิวตี้และบันเทิงอีกครั้ง! เมื่อ Kérastase (เคเรสตาส) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะลักซ์ชัวรี่ระดับมืออาชีพอันดับ 1 จากฝรั่งเศส ภายใต้บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด ได้คัดเลือก 2 ศิลปินดาวรุ่งไทย ดิว-จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์ และ แอลลี่-อชิรญา นิติพน ทำหน้าที่เป็นตัวแทนคนไทยในฐานะ VIP KOLs ของ Kérastase Thailand ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของศิลปินไทย ที่ได้รับเชิญร่วมงานเอ็กซ์คลูซีฟอีเว้นท์ระดับโลก “Kérastase Global Event 2022” ที่จัดขึ้น ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เพื่อสัมผัสประสบการณ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะกับสุดยอดผลิตภัณฑ์โปรเฟสชั่นแนลแฮร์แคร์จากเคเรสตาส และส่งต่อให้แฟนๆ ชาวไทยได้สัมผัสถึงความลักซ์ชั่วรี่ส่งตรงจากปารีสในครั้งนี้

สำหรับงานเอ็กซ์คลูซีฟอีเว้นท์ระดับโลก Kérastase Global Event 2022 จัดขึ้นเมื่อวันที่ 20-21 ตุลาคม พ.ศ.2565 ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส  ในธีมรูปแบบเรื่องราวของ Power Talk ที่มุ่งเน้นความสำคัญของคุณค่าในตัวผู้หญิง (Empowered Women) การสนับสนุนความเท่าเทียมของทุกเพศ พร้อมจัดนิทรรศการ Kérastase Exhibition เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจให้กับผู้ร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็นอินฟลูเอนเซอร์ คอนเทนต์ครีเอเตอร์ เซเลบริตี้และแฮร์สไตล์ลิสต์จากทั่วทุกมุมโลก ที่ได้รับเชิญร่วมงานกว่า 300 คน ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญและร่วมเป็นพลังขับเคลื่อนสังคมผ่านการสื่อสารสู่สังคมวงกว้างได้อย่างดี  โดยมี โรซา คาริโก (Rosa Carrico) Kérastase Global Brand President  พร้อมกับ เอมิลี่ ราทาจโคว์สกี้ (Emily Ratajkowski) ซุปเปอร์โมเดลระดับโลก Kérastase Global Brand Ambassador และ เอสเธอร์ เอซาโบ (Esther Acebo) ดาราสาวชาวสเปนชื่อดังของยุโรป Kérastase Brand Ambassador ร่วมขึ้นบรรยายสร้างแรงบันดาลใจและตอกย้ำความมั่นใจสร้างพลังให้กับผู้หญิงทุกคน  และนับเป็นความภาคภูมิใจของคนไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ได้เห็น 2 ศิลปินสุดฮอตจากประเทศไทย ทั้ง “ดิว-แอลลี่” ได้เข้าร่วมงานครั้งนี้ โดยได้รับเกียรติจาก Rosa Carrico ให้การต้อนรับทั้งคู่สู่งานสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในฐานะตัวแทนจากประเทศไทย

 

นอกจากผู้ร่วมงานทุกคนจะได้ไปสัมผัสบรรยากาศเสน่ห์ความงดงามแห่งกรุงปารีสเฉกเช่นหนุ่มสาวปารีเซียง ทางแบรนด์ Kérastase ได้จัดเตรียมบริการพิเศษเพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสประสบการณ์ทำซาลอนทรีทเมนต์สุดหรูหรากับ Kérastase Parisian Experience ด้วยผลิตภัณฑ์ไอคอนิคอย่าง FUSIO-DOSE (ฟูซิโอ-โดส) นวัตกรรมการทำทรีทเมนต์ที่ผสานสารบำรุงเข้มข้นให้เหมาะกับสภาพเส้นผมและหนังศีรษะของแต่ละบุคคลโดยเฉพาะ ผ่านการมิกซ์ส่วนผสมระหว่าง Concentre และ Booster ที่สามารถมิกซ์สูตรได้ถึง 30 รูปแบบ เพื่อฟื้นบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างตรงจุด พร้อมฟื้นคืนเส้นผมให้กลับมามีสุขภาพดีตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และปรนนิบัติเส้นผมและหนังศีรษะอย่างเต็มประสิทธิภาพยิ่งขึ้นด้วยเซ็ตผลิตภัณฑ์แฮร์แคร์ยอดนิยม Kérastase Genesis Collection เพื่อเสริมความแข็งแรงให้เส้นผมไม่ขาดหลุดล่วง  รีเฟรชหนังศีรษะ ปลดล๊อคความหอมสดชื่นให้กับสาวๆตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เพื่อตอบรับทุกการครีเอทลุคทรงผมได้อย่างมั่นใจ

การมาร่วมอีเว้นท์ครั้งนี้ “ดิว-แอลลี่” ได้แชร์ความรู้สึกกับทางแบรนด์ในฐานะตัวแทนคนไทยว่า “หนูรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของงานอีเว้นท์ระดับโลก กับแบรนด์ผมชั้นนำที่ปารีส  ได้สัมผัสถึงการเข้าใจตัวตนของสาวเคเรสตาสอย่างแท้จริง คือผู้หญิงที่มีเสน่ห์และพลังในตัวเอง มีความมั่นใจเต็มเปี่ยม  แอลลี่ตื่นเต้นที่จะได้ร่วมสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ไปพร้อมกันกับเคเรสตาสค่ะ” แอลลี่-อชิรญา นิติพน กล่าว

“ขอบคุณเคเรสตาสที่เลือกผมเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในงานครั้งนี้จากที่ได้ร่วมงานระดับโลก ที่ได้มีการแลกเปลี่ยน เรื่องความเท่าเทียมของทุกเพศ ผมคิดว่า เสน่ห์ของผู้ชายรุ่นใหม่คือ การให้ เกียรติทุกคน ไม่มีการแบ่งแยกเพศ พร้อมรับฟังความคิดเห็นที่แตกต่าง ชื่นชมในทุกคุณค่าครับ” ดิว-จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์ กล่าว

ดิว-จิรวรรตน์ และ แอลลี่-อชิรญา 2 VIP KOLs ของ Kérastase Thailand จะกลับมาส่งต่อประสบการณ์จากการร่วมงานอีเว้นท์ครั้งนี้ ในแคมเปญพิเศษที่จะเริ่มขึ้นช่วงต้นเดือนพฤศจิกายน 2565 สามารถติดตามข่าวสารของแบรนด์ Kérastase ได้ที่ Facebook: www.facebook.com/KerastaseThailand

#Kerastase #KerastaseThailand #PowerTalks #YouDareWeCare

RECOMMENDED CONTENT

10.ตุลาคม.2017

STAR WARS: THE LAST JEDI ตัวอย่างแรก (Official ซับไทย HD) กับคำโปรยของผู้จัดว่า มันไม่ได้จะเป็นไป ในแบบที่คุณคิด #TheLastJedi กับภาคต่อ ของ STAR WARS ที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 14 ธันวาคมนี้