fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

การกลับมาอีกครั้งของ Keds คอลเลคชั่นที่มาปลุก “พลังของผู้หญิง”
date : 14.สิงหาคม.2019 tag :

จงซื่อสัตย์และมุ่งมั่นในเส้นทางที่เราเลือก – ไม่ว่าชีวิตจะขาขึ้นหรือขาลง จะสำเร็จหรือพังแค่ไหน จงเก็บไว้เป็นพลังในการก้าวเดินต่อไป – และไม่ว่าเราจะทำตัวให้แข็งแกร่งเหมือนผู้ชายหรือการต่อสู้ด้วยพลังของตัวเอง การเชื่อมต่อและการแบ่งปันประสบการณ์จะช่วยให้เราเอาชนะทุกอุปสรรคในชีวิตประจำวันไปได้ในแบบผู้หญิง Keds” 

พลังของผู้หญิง” คือแนวคิดหลักสำหรับแคมเปญฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมาของ Keds ซึ่งเราเชื่อว่าปี 2019 จะเป็นปีของผู้หญิง และเป็นโอกาสของสาวๆที่จะแสดงให้เห็นถึงพลังและความมุ่งมั่นของพวกเธอ เช่นเดียวกับรองเท้าในซีซั่นนี้ซึ่งประกอบไปด้วยรุ่น Crew Kick และรุ่นแชมเปี้ยน (Champion) ที่เป็นรุ่นดั้งเดิมของเคดส์ที่สาวๆทั่วโลกทุกคนต้องมีโดยในปีนี้เราได้สานต่อแคมเปญ #LadiesFirst ผ่านโฆษณาอันทรงพลังงาน Events ที่ยิ่งใหญ่และความร่วมมือจากหลายๆส่วน รวมถึงการพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ (อย่างเทคโนโลยีที่ชื่อว่า Dream Foam™ และ Dream shield™) สำหรับรองเท้าในซีซั่นนี้ ซึ่งเราต้องการที่ปลุกพลังให้กับผู้หญิงทุกคนมารวมตัวกันเพื่อโชว์พลังของพวกเธอให้ทั้งโลกรับรู้!

Keds ไม่ได้เป็นเพียงแบรนด์รองเท้าผ้าใบที่มีชื่อเสียงเท่านั้น แต่เรายังเป็นกลุ่มไว้พูดคุยของสาววัยทำงาน (กว่า 88%) เป็นเพื่อน เป็นครอบครัว และเป็นสไตล์ลิสต์ที่ยอดเยี่ยม ผู้หญิงที่เป็นผู้หญิงจริงๆ(ซึ่งมีชีวิตที่วุ่นวาย) – นั่นคือสิ่งที่เราเป็น, และนั่นคือสิ่งที่เรายึดถือที่จะทำ แต่ทำไมเราถึงเลือกที่จะทำในสิ่งนั้นล่ะ? ในซีซั่นนี้เราจะเฉลิมฉลองทุกอย่าง และในฐานะที่เป็นแบรนด์ของผู้หญิงและเป็นบริษัทที่ดำเนินกิจการโดยผู้หญิง เราจึงมีความหลงใหลในการเชื่อมโยงและแบ่งปันเรื่องราวความสำเร็จของผู้หญิงที่เราได้สร้างสรรค์รองเท้าให้กับพวกเธอ ฤดูใบไม้ร่วงนี้เรามุ่งเน้นที่ความหลากหลายของผู้หญิงทั้งบุคลิกและเชื้อชาติด้วยแคมเปญสุดพิเศษในแบบที่เราไม่เคยทำมาก่อน อย่างการใช้ผู้หญิงธรรมดาทั่วไปแทนนางแบบเหมือนที่ผ่านมา

ผู้หญิงเหล่านี้มีเอกลักษณ์บางอย่างที่เชื่อมโยงกับแบรนด์ Keds และพวกเธอมีเรื่องราวที่จะนำมาแบ่งปัน ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการเดินตามความฝันของพวกเธอ การเอาชนะอุปสรรคต่างๆ และการค้นหาทางเดินของตัวเองในโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา และด้วยการแบ่งปันเรื่องราวเหล่านี้ เราหวังว่าจะไม่เพียงสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู้หญิงคนอื่นๆ ในการดำเนินชีวิตประจำวัน แต่ยังเป็นการสร้างพื้นที่ให้กับสาวๆ ทั่วโลกได้มาพบปะพูดคุยกัน

RECOMMENDED CONTENT

13.มิถุนายน.2019

กลับมาปล่อยเพลงใหม่ให้แฟน ๆ ได้ฟังอีกครั้งในรอบปีที่ผ่านมา สำหรับศิลปินขวัญใจมหาชนอย่าง “สิงโต นำโชค” หรือ “นำโชค ทะนัดรัมย์” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนออกมาก็ฮิตติดหูคนฟังทั้งประเทศ ล่าสุดสิงโตกลับมาพร้อมกับเพลงใหม่ “วันที่เรานับหนึ่ง” ที่ขอพาทุกคู่รักย้อนกลับไปนับหนึ่งร่วมกันอีกครั้งในวันที่รักกันแรก ๆ