fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Kamalaya เกาะสมุย เปิดตัวรีทรีต โปรแกรมสุขภาพเฉพาะบุคคลเพื่อสัมผัสกับชีวิตที่เปี่ยมด้วยศักยภาพ
date : 18.สิงหาคม.2022 tag :

คามาลายา รีสอร์ตศูนย์สุขภาพและสปาแบบองค์รวม เตรียมมอบบริการรีทรีตแบบกลุ่มเพื่อสุขภาพให้เลือกสรร ดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญที่เข้าใจปรัชญาด้านการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมของคามาลายาอย่างลึกซึ้ง เพื่อเติมเต็มพลังชีวิตผ่านการบำบัดอันเป็นเอกลักษณ์

โปรแกรมสุขภาพของคามาลายามีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะโปรแกรมรีทรีตแบบกลุ่มที่ถูกออกแบบเป็นพิเศษโดยผู้เชี่ยวชาญจากคามาลายาและผู้เชี่ยวชาญจากต่างประเทศ รีทรีตแบบกลุ่มเปิดรับผู้เข้าร่วมเพียง 12 ท่าน เพื่อช่วยให้ผู้เข้าร่วมได้รับประโยชน์และเข้าใจความหมายของแต่ละโปรแกรมได้อย่างลึกซึ้ง รวมถึงการแบ่งปันประสบการณ์และแนวคิดระหว่างผู้เข้าร่วมท่านอื่น ๆ ที่มีเป้าหมายร่วมกัน

รีทรีตแบบกลุ่มทั้ง 2 โปรแกรมเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนรู้และเข้าถึงการดูแลสุขภาพที่ลึกซึ้ง ภายใต้การดูแลและให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ ในสถานที่ที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติที่สวยงาม โดยโปรแกรมจะจัดขึ้นในเดือนกันยายนและตุลาคม ในวันดังต่อไปนี้

คุณคาริน่า สจ๊วต ผู้ก่อตั้งและประธานผู้อำนวยการฝ่ายสุขภาพของคามาลายา เกาะสมุย กล่าวว่า “การได้ร่วมแบ่งปันประสบการณ์บางอย่างร่วมกับผู้อื่นจะช่วยจุดประกายพลังงานพิเศษ และพลังงานชีวิตที่ดีเหล่านี้จะถูกนำทางโดยโปรแกรมสุขภาพที่ออกแบบเฉพาะบุคคลของคามาลายา ให้ผู้เข้าร่วมทุกคนได้ยกระดับประสบการณ์ด้านสุขภาพไปอีกขั้น”

Finding Emotional Balance & Freedom รีทรีตแบบกลุ่ม โดยที่ปรึกษาด้านการใช้ชีวิตและผู้เชี่ยวชาญด้านการทำสมาธิจากคามาลายา

วันที่ 1-7 กันยายน 2565 (7 วัน 6 คืน)

ที่ปรึกษาด้านการใช้ชีวิตและผู้เชี่ยวชาญด้านการทำสมาธิของคามาลายา จะนำทุกท่านสู่การเดินทางเพื่อค้นหาความสุขจากภายใน ปลดปล่อยอารมณ์และการรับรู้ที่ถูกจำกัด จิตใจที่ต้องการการดูแลและความบอบช้ำจากการถูกทำร้าย ตลอดจนการพัฒนาความคิดและการรับรู้ให้เปิดกว้าง ยืดหยุ่น ผ่อนคลาย พร้อมเปิดรับพลังงานบวกให้ร่างกายและจิตใจ

รีทรีต Finding Emotional Balance & Freedom  ประกอบด้วยกิจกรรมแบบกลุ่มรอบเช้าและบ่าย การแบ่งปันประสบการณ์ ฝึกสมาธิ รวมถึงการเข้ารับคำปรึกษาแบบส่วนตัว 90 นาที และสปาทรีตเมนต์เพื่อเติมเต็มประสบการณ์ของการดูแลสุขภาพ ได้แก่ นวดน้ำมันไวทัลเอสเซ็นซ์ นวดมือแบบเอเชียโบราณ นวดเท้าแบบเอเชียโบราณ นวดศีรษะแบบอินเดีย นวดท้องแบบชิเนซัง

ซูเจย์ เซชาดรี, กฤษณะ ราช และ ศรีนีวาส ภัทร ครูผู้ฝึกของคามาลายาทั้ง 3 ท่านศึกษาปรัชญาเอเชียโบราณ พร้อมกับเดินทางเข้าสู่วิถีสงฆ์ในประเทศอินเดียนานกว่าทศวรรต กลั่นกรองประสบการณ์ผ่านการสอนและให้คำปรึกษาที่ได้ช่วยเหลือผู้คนมากมายทั่วโลกให้สามารถยอมรับและจัดการกับอารมณ์ของตัวเอง

ครูผู้ฝึกทั้งสามท่านร่วมจัดรีทรีตแบบกลุ่มระยะเวลา 7 วัน เพื่อมอบแนวทางแห่งความสมดุลและสนับสนุนให้ผู้เข้าร่วมค้นพบความรู้สึกเป็นอิสระจากภายใน ตลอดจนการสร้างความเข้าใจในชีวิตอย่างลึกซึ้ง วิธีการรับมือกับความเปลี่ยนแปลงและพร้อมเผชิญหน้ากับความท้าทายของชีวิตในทุกวัน

โปรแกรม Finding Emotional Balance & Freedom 7 วัน 6 คืน ห้องพักฮิลล์ไซด์ รวมอาหารสามมื้อ ราคาเริ่มต้น 258,270 บาท สำหรับสองท่าน พร้อมสปาทรีตเมนต์ ได้แก่ นวดน้ำมันไวทัลเอสเซ็นซ์ นวดมือแบบเอเชียโบราณ นวดเท้าแบบเอเชียโบราณ นวดศีรษะแบบอินเดีย นวดท้องแบบชิเนซัง

Yin & Yang Yoga Immersion โยคะรีทรีตแบบกลุ่มโดยคุณไซมอน โลว์

วันที่ 6-10 ตุลาคม 2565 (5 วัน 4 คืน)

ไซมอน โลว์ ผู้เชี่ยวชาญด้านหยินหยางโยคะระดับโลก ครูและที่ปรึกษาด้านโยคะ มอบประสบการณ์โยคะทรีตแบบเต็มอิ่มเพื่อถ่ายทอดหลักการโยคะแบบหยินหยาง ผ่านทฤษฎีและการฝึกปฏิบัติ เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจในทุกระดับ โดยผู้เข้าร่วมจะได้รับการฝึกฝนโยคะ รวมถึงสร้างแรงบันดาลใจในการเชื่อมต่อสู่ภายในจิตใจอย่างลึกซึ้ง

รีทรีตนี้ประกอบด้วย คลาสเรียนแบบกลุ่มรอบเช้าและบ่ายทั้งหมด 3 รอบ ครั้งละสองชั่วโมงครึ่ง เพื่อให้ผู้เข้าร่วมได้รับการฝึกฝนและเรียนรู้ท่าโยคะ ตลอดจนได้รับการแก้ไขปรับเปลี่ยนอาสนะได้ถูกต้องและทั่วถึง โดยโปรแกรมนี้ได้รวมสปาทรีตเมนต์แบบเอเชียเพื่อเติมเต็มและฟื้นฟูประสบการณ์ของการดูแลสุขภาพ ได้แก่ นวดอยุรเวท นวดน้ำมันไวทัลเอสเซ็นซ์ และนวดแผนไทย

คุณไซมอน โลว์ ผู้ฝึกสอนโยคะชื่อดังจาก โยคะ อะคาเดมี่ และผู้ร่วมก่อตั้ง Triyoga ในกรุงลอนดอน มีสไตล์โยคะที่เป็นเอกลักษณ์ ผสานความรู้เพิ่มเติมด้านจี้กง จิตวิทยา ปราณยามะ และลัทธิเต๋า สไตล์การสอนอยู่บนพื้นฐานของหลักการอันเป็นแก่นแท้ของโยคะ การฝึกลมหายใจ และการจัดตำแหน่ง

โปรแกรม Yin & Yang Yoga Immersion 4 คืน 5 วัน ห้องพักฮิลล์ไซด์ รวมอาหารสามมื้อ ราคาเริ่มต้น 181,915 บาท สำหรับสองท่าน พร้อมคลาสโยคะประจำวันและสปาทรีตเมนต์ ได้แก่ นวดอยุรเวท นวดน้ำมันไวทัลเอสเซ็นซ์ และนวดแผนไทย

ผู้เข้าร่วมโปรแกรมสุขภาพของคามาลายาสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมเพื่อสุขภาพได้ทุกวัน และสามารถใช้ศูนย์บริการอื่น ๆ  ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ ห้องอบไอน้ำ และศูนย์ฟิตเนส นอกจากนี้ยังได้รับส่วนลดพิเศษเพิ่มเติม 20 เปอร์เซ็นต์เมื่อใช้บริการทรีตเมนต์เพื่อสุขภาพอื่น ๆ

คามาลายาให้ความสำคัญกับการมอบประสบการณ์ด้านสุขภาพที่ดีที่สุดแก่ผู้เข้าพักทุกท่าน ด้วยพื้นที่ภายนอกที่กว้างขวาง บริเวณรับประทานอาหารแบบกลางแจ้ง โอบล้อมด้วยธรรมชาติและต้นไม้นานาพันธุ์ ลำธาร ชายหาดส่วนตัวยาวกว่า 250 เมตร และถ้ำพระที่เคยเป็นสถานที่ฝึกสมาธิของพระสงฆ์ คามาลายาเปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2548 และได้มอบโปรแกรมดูแลสุขภาพ ผสมผสานการฟื้นฟูรักษาทั้งแบบตะวันออกและตะวันตก จึงทำให้คามาลายาก้าวสู่การเป็นจุดหมายปลายทางระดับโลกสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับคามาลายาและรีทรีตต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ Kamalaya.com หรืออีเมล: resvervations@kamalaya.com

RECOMMENDED CONTENT

28.พฤษภาคม.2019

พาเที่ยวในโตเกียว ซื้อรองเท้า ให้'สายวิ่ง' เก็บตก ที่เที่ยว ช้อปปิ้ง หลังจากงานวิ่ง Tokyo Marathon  . INSIDER JOURNY EP5 : เมื่อ 'สายวิ่ง' เก็บตก Shopping หลัง วิ่งในงาน Tokyo Marathon . Dooddot x Running Insider x Runner’s journey