fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

JOHNNIE WALKER LUNAR NEW YEAR LIMITED EDITION ต้อนรับปีกระต่ายด้วยฝีมือดีไซน์เนอร์ชาวจีน
date : 23.มกราคม.2023 tag :

จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ แบรนด์สก็อตช์วิสกี้ชั้นนำอันดับ ของโลกและในประเทศไทย โดย ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน ผ่านมิติใหม่ของเครื่องดื่มวิสกี้ระดับพรีเมียม  จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ บลู เลเบิ้ล ลูนาร์ นิวเยียร์ ลิมิเต็ด เอดิชั่น (Johnnie Walker Blue Label Lunar New Year Limited Edition) ผสานความแรร์ของบลู เลเบิ้ลที่คัดสรรวิสกี้หายากจากทั่วทั้งสี่มุมของสก็อตแลนด์ โดยมีเพียง 1 ใน 10,000 ถังที่สามารถนำมาผลิตเป็น จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ บลู เลเบิ้ล กับลวดลายศิลปะอันงดงาม โดยดีไซเนอร์ดาวรุ่งของจีนแห่งวงการแฟชั่น แองเจิล เฉิน (Angel  Chen) มาร่วมสร้างสรรค์ผลงานสุดวิจิตรบรรจงลงบนบรรจุภัณฑ์ต้อนรับปีกระต่าย 2566

งานศิลปะที่แองเจิล เฉิน ออกแบบนั้น สะท้อนให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญในการผสมผสานสิ่งต่างๆ เข้าด้วยกันอย่างน่าทึ่ง เหมือนกับการรังสรรค์รสชาติของ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ บลู เลเบิ้ล อย่างลงตัวและสมบูรณ์แบบที่สุด โดย ดร.เอ็มมา วอล์กเกอร์ มาสเตอร์เบล็นเดอร์ของ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ และทีมผู้เชี่ยวชาญผลิตวิสกี้ เมื่อมาผสมผสานกับลวดลายอันทรงพลังและทันสมัยบนขวด จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ บลู เลเบิ้ล ลูนาร์ นิวเยียร์ ลิมิเต็ด เอดิชั่น ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจในการบอกเล่าเรื่องราวผ่านนักษัตรปี กระต่าย” ที่นอกจากจะเป็นสัตว์ที่น่ารักแล้ว ยังเป็นสัญลักษณ์แห่งความเมตตา ความสวยงาม ความสง่างาม และการมีอายุยืนยาวตามคติของผู้คนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นอกจากนี้ ภาพกระต่ายที่โลดแล่นอยู่ท่ามกลางหุบเขา ยังสอดคล้องกับปรัชญาหลัก “Keep Walking” ของ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ทั้งหมดนี้ เพื่อส่งข้อความให้ทุกคนก้าวต่อไปเพื่อสิ่งดีๆ ตลอดปีเถาะนี้ และมุ่งหวังให้สัญลักษณ์เชิงบวกของกระต่าย สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่ได้รับของขวัญชิ้นนี้ในเทศกาลปีใหม่ด้วยเช่นกัน 

แองเจิล เฉิน ดีไซเนอร์ชาวจีน ที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก กล่าวว่า การสร้างสรรค์งานของฉันในครั้งนี้ ได้รับแรงบันดาลใจจากผู้คนรุ่นต่างๆ ตลอดจนวัฒนธรรมที่หลากหลาย ซึ่งอุดมคติเหล่านี้ยังสะท้อนถึง จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ บลู เลเบิ้ล ที่นำวิสกี้จากโรงกลั่นต่างๆ ที่มีอายุการบ่มที่แตกต่างกันมาผสมผสานเข้าด้วยกันอย่างลงตัวจนกลายมาเป็นเครื่องดื่มที่มีรสชาติเอกลักษณ์ ยากจะหาใครเทียบ” 

จรินี วงศ์กำทอง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทยหรือ DMHกล่าวว่า “ตรุษจีนเป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่คนไทยให้ความสำคัญในการเฉลิมฉลอง เพื่อสิ่งดีๆ ให้กับชีวิตตลอดทั้งปี เราขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการรังสรรค์ความพิเศษผ่าน จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ลูนาร์ นิวเยียร์ ลิมิเต็ด เอดิชั่น เพื่อให้คนไทยได้เฉลิมฉลองวัฒนธรรมแห่งความมั่งคั่งและรุ่งเรือง ผ่านคอลเล็คชั่นสุดพิเศษของเรา”  

นอกจากนี้ แองเจิล เฉิน ยังได้ออกแบบลวดลายเพิ่มเติมสำหรับรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่นให้กับ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ แอนด์ ซันส์ คิง จอร์จที่ 5” (John Walker & Sons King George V) โดยผู้ที่สนใจสามารถสัมผัสประสบการณ์ทั้งหมดของลิมิเต็ด เอดิชั่นของคอลเล็คกชั่นพิเศษนี้ได้แล้วที่ห้างสรรพสินค้า และซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ สอบถามข้อมูล หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ www.johnniewalker.com

RECOMMENDED CONTENT

14.มิถุนายน.2021

อาดิดาส เปิดตัวซีรีส์ภาพยนตร์ต้อนรับการแข่งขันยูโร 2020 (UEFA EURO 2020TM) เพื่อสร้างแรงบันดาลใจแก้แฟนบอล นักฟุตบอล และทุกคนได้มองเห็นถึงโลกแห่งความเป็นหนึ่งเดียวกัน พร้อมกับแสดงให้เห็นถึงสิ่งความแตกต่าง ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้การแข่งขันและเราทุกคนแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น