fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

‘John Varvatos’ เปิดตัวคอลเลคชั่น Spring Summer 2016 ภายใต้คอนเซ็ป “ใจขบถ”
date : 16.มีนาคม.2016 tag :

John Varvatos Spring Summer 2016‘John Varvatos’ เปิดตัวคอลเลคชั่น Spring Summer 2016 ภายใต้คอนเซ็ป “ใจขบถ”

โพสต์โดย Dooddot บน 15 มีนาคม 2016

John Varvatos ได้ประกาศเปลี่ยนแปลงคอนเซ็ปแคมเปญโฆษณาสำหรับคอลเลคชั่น Spring Summer 2016 ภายใต้คอนเซ็ป “ใจขบถ” โดยพัฒนามาจากแคมเปญ “สุภาพบุรุษร็อคแอนด์โรล” ซึ่งเป็นจิตวิญญานของ John Varvatos โดยให้ความสำคัญกับ “วิถีชีวิตร็อค”

“ร็อค” นอกจากจะเป็นรูปแบบของแนวเพลงแล้วยังเป็นไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างจากคนอื่นอีกด้วย John Varvatosกล่าวไว้ว่า แคมเปญนี้มุ่งเน้นให้เห็นถึงความเอกเขนก, ความน่าเชื่อถือ, อิสระ, ขบถ, และความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ในวิถีของตัวเองในมุมมองแบบ John Varvatos 

แคมเปญโฆษณานี้ถ่ายทอดเรื่องราวด้วยภาพจากช่างภาพแฟชั่นชื่อดังอย่าง Billy Kidd โดยมีนายแบบชื่อดังอย่าง Sid Ellison เป็นผู้สวมใส่เสื้อผ้าชิ้นหลักของคอลเลคชั่น Spring Summer 2016 นี้

john-varvatos-spring-summer-2016 dooddot 1

john-varvatos-spring-summer-2016 dooddot 2

john-varvatos-spring-summer-2016 dooddot 6

“ร็อคจากไปแล้วหรือ?” คำถามที่ชวนให้คิดและติดตามได้ถูกนำมาเป็นกุญแจสำคัญของแคมเปญนี้ โดยได้นำเอาเสื้อผ้าที่เป็นไอคอนของคอลเลคชั่นนี้มาเล่าเรื่องราวผสมผสานกับความเป็นร็อค ทำให้คอลเลคชั่นนี้น่าติดตามมากยิ่งขึ้น และยังทำให้เกิดความเชื่อมโยงและแรงปรารถนาของเหล่าแฟชั่นนิสต้าที่มีต่อแบรนด์ John Varvatos

สำหรับ Spring Summer 2016 แบรนด์ John Varvatos กำลังได้เปลี่ยนแปลงกฎเกณฑ์และคิดนอกกรอบมากขึ้นด้วยการเน้นจิตวิญญานของขบถที่โหยหาความเป็นอิสระและความต้องการ ซึ่งการเปลี่ยนแปลงที่นำไปสู่ยุคที่มีแต่ความจริงปราศจากความเพ้อฝัน” Stephen Niedzwiecki ได้กล่าวไว้

john-varvatos-spring-summer-2016 dooddot 3

john-varvatos-spring-summer-2016 dooddot 7

john-varvatos-spring-summer-2016 dooddot 5

ในช่วงยุคแรกๆ ของแบรนด์แคมเปญโฆษณาจะเน้นไปทางโรแมนติก “การผสมผสานกันระหว่างวินเทจและโมเดิร์น” แต่ในช่วง 10 ปีก่อนหน้านี้ได้นำนักดนตรีร็อคมาร่วมถ่ายแบบแคมเปญโฆษณาด้วย อาทิเช่น Jimmy Page ไปจนถึง Iggy Pop ถ่ายทอดความเป็นร็อคผ่านฝีมือช่างภาพอย่าง Danny Clinch ซึ่งแคมเปญโฆษณานี้ถ่ายทอดอารมณ์ได้ถึงความจริงที่น่าเชื่อและความเข้ากันได้อย่างลงตัวกับศิลปินที่เป็นไอคอนของแต่แนวเพลงอย่างร็อค, ฮิพฮอพ, และเรกเก้ ซึ่งถือเป็นการบุกเบิกและการปฏิวัติของแบรนด์ John Varvatos ที่นำเอาปรัชญา เพลง และบุคคลที่อยู่เหนืออิทธิพลต่างๆ มาถ่ายทอดความเป็น John Varvatos ได้อย่างลงตัว

อย่างไรก็ตามแม้ว่า John Varvatos กำลังเติบโตเป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ แคมเปญโฆษณายังคงให้ความสำคัญและเน้นไปที่คุณค่าที่เป็นหัวใจหลักของแบรนด์เพื่อให้เกิดเป็นมรดกสืบทอดต่อไป และจะถูกนำเสนอผ่านสื่อต่างๆ ทั่วโลกเมื่อเร็วๆนี้

Website: www.johnvarvatos.com

RECOMMENDED CONTENT

16.กุมภาพันธ์.2021

เรียกได้ว่ากลายเป็นเพลงที่ถูกพูดถึงมากที่สุดทันที ตั้งแต่ปล่อยตัวอย่างเพลงและมิวสิควิดีโอสั้น ๆ มาให้แฟน ๆ ได้ฟังได้ชมกันไปก่อนหน้านี้ ถึงขั้นขึ้นเทรนด์อันดับ 1 #SadMovieTeaser บนโลกออนไลน์ โดยเฉพาะทวิตเตอร์ที่คว้าอันดับ 1 ทั้งไทยและต่างประเทศ