fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

JOCKEY AEROGEAR นวัตกรรมผ้าที่ช่วยปรับสมดุลร่างกาย นอนหลับสบายตอนคืน
date : 24.สิงหาคม.2020 tag :

Jockey หนึ่งในผู้นำด้านการสร้างสรรค์นวัตกรรมในเนื้อผ้าเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ชาย เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ JOCKEY AEROGEAR นวัตกรรมผ้าที่ช่วยปรับสมดุลร่างกาย นอนหลับสบายตอนคืน ประกอบไปด้วยเสื้อยืด, อันเดอร์แวร์ทรง Trunks และทรง Briefs JOCKEY AEROGEAR ใช้เนื้อผ้าแบบพิเศษที่สามารถดูดซับและกักเก็บรังสีฟาร์อินฟราเรด (Far-Infrared Radiation) ได้ในปริมาณเข้มข้นเป็นพิเศษ เพียงพอให้นำกลับมาใช้ประโยชน์ในการช่วยปรับสมดุลร่างกาย มอบความสบายแบบเหนือชั้นให้หลับสบายตลอดทั้งคืน  นอกจากนี้เนื้อผ้ายังมีความนุ่มลื่นระดับไฮคลาส  (High Class Comfort) เพื่อความสบายยิ่งขึ้นขณะสวมใส่  JOCKEY AEROGEAR วางจำหน่ายวันที่  1 สิงหาคม 2563 พร้อมกันที่เคาน์เตอร์ Jockey ทุกสาขาทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ทั้ง Central Online  และ LINE @jockeythailand

What’s far-infrarad radiation?
รังสีฟาร์อินฟาเรด เป็นคลื่นพลังงานธรรมชาติที่ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า  และมีคุณสมบัติสามารถทะลุผ่านร่างกายได้ ซึ่งทำให้เกิดการกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต กระตุ้นกระบวนการเผาผลาญ ช่วยเพิ่มความสมดุลให้แก่ร่างกาย

Why AEROGEAR?
เนื้อผ้า AEROGEAR ถูกพัฒนามาให้สามารถดูดซับรังสีฟาร์อินฟราเรดได้มากถึง 88.5% ซึ่งเป็นระดับที่สามารถกักเก็บและปล่อยกลับมาให้ร่างกายสามารถนำไปใช้ต่อได้ ในขณะที่ผ้าอื่นๆทั่วไปไม่สามารถทำได้ ซึ่งรังสีฟาร์อินฟราเรดจะช่วยกระตุ้นระบบหมุนเวียนโลหิต ปรับสมดุลให้ร่างกายในขณะที่นอนหลับ  ช่วยให้ร่างกายผ่อนคลายหลับสบายตลอดคืน อีกทั้งยังมีความโดดเด่นที่ผิวสัมผัสนุ่มระดับไฮคลาส เนื่องจากใช้เส้นด้ายที่มีความเล็กและละเอียดสูงสุด และทอด้วยเส้นด้ายจำนวนมากเป็นพิเศษ ให้เนื้อผ้าที่เนียนละเอียด เรียบบางแต่ฟูนุ่ม ให้สัมผัสสบายระดับเหนือชั้นเสมือนนอนอยู่บนผ้าปูที่นอนชั้นดี เพื่อการนอนหลับที่สบายยิ่งขึ้นตลอดคืน หรือสามารถใส่เป็นเสื้อตัวในสำหรับช่วงเวลากลางวันได้  เนื่องจากเนื้อผ้ามีน้ำหนักเบา ดูดซับเหงื่อและระบายอากาศได้ดี ทำให้รู้สึกเย็นสบายเวลาสวมใส่

เสื้อนอนที่ไม่ใช่แค่ผู้ชาย แต่ผู้หญิงก็ใส่ได้?
AEROGEAR
ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้ชีวิตประจำวันที่ร่างกายต้องการความสมดุลและการพักผ่อนที่เพียงพอ ดังนั้น AEROGEAR จึงสามารถสวมใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงเพื่อการนอนหลับที่สบายตลอดทั้งคืน

JOCKEY AEROGEAR มีวางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์ Jockey แผนกชุดชั้นในบุรุษในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ทั้ง Central Online  และ LINE @jockeythailand
Central Online >> https://bit.ly/3gzydlN
Chat & Shop >> https://lin.ee/ldHf5gF

#JOCKEYaerogear #JOCKEYthailand

RECOMMENDED CONTENT

9.กรกฎาคม.2020

ROKU (โร-คุ) คืออีกหนึ่งคอลเล็กชั่นที่ร่วมงานกับนักออกแบบระดับโลกอย่าง คอนสแตนติน เกอร์ชิค (Konstantin Grcic) โปรดักซ์ดีไซเนอร์ที่มีผลงานร่วมกับแบรนด์มากมาย อย่าง Muji และ Vitra และยังชนะรางวัลงานออกแบบมาแล้วนับไม่ถ้วน