fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Jimmy Choo สะท้อนตัวตนผู้หญิงยุคใหม่ ผ่าน The Core Collection 2022 หรูหรา คลาสสิกไร้ฤดูกาล
date : 20.กรกฎาคม.2022 tag :

การกลับมาอีกครั้งของ The Core Collection 2022 (เดอะ คอร์ คอลเลกชั่น 2022) ที่หลอมรวมคอลเลกชั่นไอคอนิกต่างๆ เข้ากับ คริสตัล ไข่มุก และลวดลาย JC โมโนแกรม อันเป็นจิตวิญญาณของแบรนด์เข้าไว้ด้วยกัน หลังจากเคยเปิดตัวไปเมื่อปี 2021 โดยในครั้งนี้แบรนด์ได้สะท้อนตัวตนสาวจิมมี่ ชู ยุคใหม่ ผ่านดีไซน์ไร้ฤดูกาล ซีซั่นนี้แบรนด์เน้นไปที่ไข่มุกและสีชมพูฟิวเซียซิกเนเจอร์ถ่ายทอดผ่านแอกเซสซอรี่ต่างๆ เด่นด้วยกระเป๋าถือสายประดับด้วยไข่มุก สีซิกเนเจอร์ที่เลือกมาสื่อถึงความหรูหราและสดใส สะท้อนตัวตนความเป็นจิมมี่ ชู ได้อย่างลงตัว โดยในแต่ละซีซั่นจะมีลูกเล่นเพิ่มเติมเพื่อตอบโจทย์ความคลาสสิกแห่งอนาคต

ซานดรา ชอย (Sandra Choi) ผู้อำนวยการสร้างสรรค์ของจิมมี่ ชู เผยว่า เดอะ คอร์ คอลเลกชั่น คือส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างแฮริเทจของแบรนด์และความทันสมัยของโลกปัจจุบัน หัวใจหลักของคอลเลกชั่นนี้ดีไซน์มาเพื่อเหล่านักสะสมโดยเฉพาะ แต่ก็สามารถใช้ได้ทุกวัน ไม่ว่าจะไปทำงาน เที่ยวเล่น หรือออกงานสำคัญ ฉันตั้งใจอยากให้คอลเลกชั่นนี้เป็นส่วนหนึ่งของช่วงเวลาสำคัญเหล่านั้น ทำให้กลายเป็นช่วงเวลาอันแสนพิเศษ จุดเด่นของแบรนด์จิมมี่ ชู คือความแวววาวและมีสไตล์ เราจึงได้คัดสรรเลือกองค์ประกอบ อย่างที่เป็นแก่นสำคัญซึ่งสามารถสะท้อนถึงดีเอ็นเอของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี และนำมาเป็นส่วนหนึ่งของผลงานในทุกซีซั่น เพราะมันคือหัวใจหลักของจิมมี่ ชู

ไข่มุก สัญลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ถูกนำมาเป็นธีมหลักอีกครั้งในซีซั่นนี้ จิมมี่ ชู เลือกเล่นกับขนาด รูปทรง และการประดับจัดวาง เพื่อทำให้ดีไซน์ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ไข่มุกสื่อถึงเชาวน์ปัญญา เป็นอัญมณีที่สวยงามและคงทน ไร้ฤดูกาล นำเสนอตัวตนและอัตลักษณ์ของแบรนด์และสุภาพสตรียุคใหม่ที่มีทั้งความสง่างามและชาญฉลาดได้เป็นอย่างดี

คริลตัลคือวัสดุที่อยู่กับจิมมี่ชู มาตั้งแต่แรกเริ่ม ถือว่าเป็นสิ่งที่สร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้กับแบรนด์ในหลายๆ ส่วน  โลโก้คริสตัลรูปสัญลักษณ์อักษรตัว C ซึ่งมีให้เห็นในรองเท้า กระเป๋า และเครื่องประดับ แสดงออกถึงความสนุกสนานและชื่อแบรนด์ได้อย่างไร้ที่ติ

ลวดลาย JC โมโนแกรมที่ปรากฎครั้งแรกเมื่อปี 2018 และกลายเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่างรวดเร็ว ถือเป็นลวดลายที่สะท้อนคุณค่าของแบรนด์ได้อย่างดีเยี่ยม จนกลายเป็นซิกเนเจอร์ให้กับดีไซน์ใหม่ๆ ของจิมมี่ ชู

The Core Collection คอลเลกชั่นที่ไม่มีเอาท์ น่าสนใจด้วย ไข่มุก คริสตัล และลวดลาย JC โมโนแกรม จะพาคุณไปพบกับซิลูเอตใหม่ๆ ที่ไร้ข้อจำกัด สวมใส่ได้ในทุกโอกาส ไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืน ลุคทางการหรือลุคสุดสบายสำหรับบรรยากาศในเมืองหรือริมชายหาด ทำให้กลายเป็นแอกเซสซอรี่ที่สามารถใส่ได้ 24/7 เปลี่ยนช่วงเวลาสำคัญให้กลายเป็นช่วงเวลาอันแสนพิเศษสะท้อนตัวตนสาวจิมมี่ ชู ยุคใหม่

พบกับ จิมมี่ ชู เดอะ คอร์ คอลเลกชั่น 2022 (Jimmy Choo The Core Collection 2022) ได้ที่ Jimmy Choo Boutique Store ณ ชั้น ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี โทร. 02-160-5993ชั้น ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ โทร. 020036095 และชั้น ศูนย์การค้า สยามพารากอน โทร. 026109944 ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line ID @jimmychooth และ Instagram: @jimmychoo

RECOMMENDED CONTENT

1.มีนาคม.2022

แซมรู้สึกว่ายังเป็นแค่จุดเริ่มต้นเล็กๆ ของแซมมากๆ แซมยังเป็นคนนึงที่แซมมองเรื่องดนตรีเป็นเรื่องของความสนุกอยู่ แซมชอบที่จะได้ทดลองเพลงต่างๆ วิธีการเขียนต่างๆ เหมือนกับดนตรีมันยังเป็นงานอดิเรกของแซมด้วย แล้วพอเราได้ออกมาทำเป็น Job ด้วยจริงๆ มันก็แฮปปี้ดี ไม่รู้ว่าจะเรียกตัวเองว่าศิลปินเต็มตัวได้ไหม แต่ว่าก็ทำอยู่เรื่อยๆ