fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ฉลองครบรอบ 3 ปีในประเทศไทยอย่างสดใส JILL STUART ส่ง 3 คอลเล็คชั่น ลิมิเต็ด แสนโรแมนติก เนรมิตลุคให้เหล่าจิลเกิร์ลน่ารัก สวยบลิ๊งก์
date : 26.มิถุนายน.2019 tag :

นับตั้งแต่วันแรกที่ JILL STUART เมคอัพแบรนด์ยอดนิยมขวัญใจผู้หญิงทั่วโลก เปิดตัวอย่างงดงามในเมืองไทย เมื่อ 3 ปีที่แล้ว ก็ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากเหล่าจิลเกิร์ลชาวไทย ซึ่งนับวันก็ยิ่งทำให้สาวๆ ตกหลุมรักเมคอัพยอดนิยม JILL STUART นี้มากขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุด จึงชวนเหล่าสาวๆ จิลเกิร์ล มาร่วมฉลองครบรอบ 3 ปีในไทย พร้อมเผย 3 คอลเล็คชั่นใหม่สุดฟรุ้งฟริ้งแสนโรแมนติก Pink Bling แต้มสีสันบนใบหน้าให้เปล่งประกายด้วยธีมชมพูสุดบลิ๊งก์ ประกายระยิบระยับ ที่จะมาช่วยเติมแต่งความเซ็กซี่แบบน่ารักๆ ได้อย่างครบครัน, Diamond Time ผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ที่จะช่วยเติมเสน่ห์ให้ผิวกายและริมฝีปากได้อย่างน่าหลงใหล พร้อมกลิ่นหอมของดอกไม้จากธรรมชาติ และ Something Pure Blue ผลิตภัณฑ์โทนสีฟ้าส่องประกายแวววาวสุดหรูหรา พร้อมความหอมบริสุทธิ์ที่ล่องลอยอยู่ในอากาศ ดุจผ้าคลุมหน้าเจ้าสาวในวันแต่งงาน โดยได้รับเกียรติจาก มรยูทากะ นากาจิมะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โคเซ่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์ JILL STUART ร่วมพูดคุยเกี่ยวกับความสำเร็จของแบรนด์ ณ บิวตี้ฮอลล์ ชั้น M พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ เมื่อเร็วๆ นี้

ภายในงานมีการสาธิตแต่งหน้าให้สวยบลิ๊งก์สไตล์จิลเกิร์ล โดยมีเมคอัพอาร์ทิสต์คนดัง “จิม” ปรีชา ดวงเพชร ร่วมแต่งแต้มสีสันบนใบหน้าในลุค Pink Bling ให้ “ยิหวา” ปรียากานต์ ใจกันทะ นักแสดงสาวหน้าหวานที่โด่งดังจากละคร “กรงกรรม” พร้อมมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องหนุ่มมากเสน่ห์ “แหนม” รณเดช วงศาโรจน์ เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ ปิดท้ายงานเฉลิมฉลองปีที่ 3 ได้อย่างประทับใจ

#JillStuartBeautyTH #3rdAnniversary #pinkbling

RECOMMENDED CONTENT

19.เมษายน.2019

เป็นครั้งแรกที่บริษัทผู้สร้างตัวอักษรที่เก่าแก่ที่สุดอย่าง Monotype ได้ทำการออกแบบตกแต่งตัวชุดอักษรที่ใช้กันแพร่หลายทั่วโลกอย่าง Helvetica หลังจากที่พยายามปลุกปล้ำกันอยู่นานกว่าสองปีเพื่อที่จะปรับปรุงชุดตัวอักษรที่เป็นเอกลักษณ์ตามแบบ swizz font