fbpx

CONTACT US

“Jennifer Lawrence for Miss Dior Spring 2014 Ad Campaign” การกลับมาเป็นพรีเซ็นเตอร์อีกครั้งของ Jennifer Lawrence ในแอดแคมเปญ Spring/Summer 2014 ของ Dior
date : 28.กุมภาพันธ์.2014 tag :

นี่คือภาพของนักแสดงสาว Jennifer Lawrence จากแคมเปญตัวที่สามของ Dior ฝีมือการถ่ายภาพโดยช่างภาพรุ่นใหญ่ Patrick Demarchelier ซึ่งแน่นอนว่าภาพที่ออกมานั้น Lawrence ดูสวยสง่ามากๆ กับลุคของผู้หญิงสไตล์ Dior ที่ดูอ่อนหวานและเป็นธรรมชาติ สำหรับแคมเปญนี้ Lawrence ได้ใส่เสื้อผ้าจากคอลเลคชั่น Spring 2014 พร้อมกับถือกระเป๋าสายโซ่รุ่น Miss Dior สีชมพูอ่อน

สำหรับการถ่ายภาพแคมเปญของ Dior ครั้งนี้ Lawrence กล่าวว่า “ฉันรัก Photoshop มากกว่าอะไรทั้งนั้น แน่นอนว่าภาพเหล่านี้ผ่านการใช้ Photoshop อยู่แล้ว คนธรรมดาไม่มีทางดูดีขนาดนั้นหรอก” แต่จะอย่างไรก็ดี ต่อให้เธอถูก Photoshop หรือไม่ก็ตาม Jennifer Lawrence ก็ยังดูสวยสดใสสมวัยอยู่เสมอนั่นแหละ ไม่เชื่อลองถามแฟนๆของเธอดูก็ได้

Credit: Elle 

RECOMMENDED CONTENT

17.พฤศจิกายน.2022

อาดิดาส ต้อนรับฟีฟา เวิลด์ คัพ กาตาร์ 2022 ส่งวีดีโอ “Family Reunion” เรื่องราวตอนใหม่ล่าสุดของแคมเปญ Impossible is Nothing นำแสดงโดยเหล่านักฟุตบอลระดับโลกและแรปเปอร์ชื่อดังผู้คลั่งไคล้กีฬาฟุตบอล ได้แก่ ลิโอเนล เมสซี, คาริม เบนเซมา, อัชราฟ ฮาคิมี, ซน ฮึง มิน, จูด เบลลิงแฮม, เปโดร ‘เปดรี’ กอนซาเลซ โลเปซ, แซร์จ นาบรี และ สตอร์มซี ก่อนเตรียมพร้อมจัดเต็มกิจกรรมสุดพิเศษตลอดการแข่งขันนี้