fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

IZIPIZI แบรนด์แว่นตาชั้นนําจากฝรั่งเศสร่วมกับสตรีทแวร์ชื่อดังของเมืองไทย CARNIVAL ออกแว่นตากันแดดคอลเล็คชั่นพิเศษ IZIPIZI X CARNIVAL
date : 24.มิถุนายน.2019 tag :

IZIPIZI แบรนด์แว่นตาชั้นนําจากฝรั่งเศส ได้ร่วมมือ กับ CARNIVAL แบรนด์สตีรทแวร์ชั้นนําของเมืองไทย จัดงานเปิดตัวแว่นตากันแดดคอลเล็คชั่นพิเศษ IZIPIZI X CARNIVAL โดยได้ทีมปาร์ตี้ DUDESWEET มาสร้างสรรค์บรรยากาศภายใต้คอนเซ็ปต์ CYBER BEACH ในวันพฤหสับดีที่ 20 มิถุนายน ณ ร้าน CARNIVAL สยามสแควร์ ซอย 7

สําหรับแบรนด์แว่นตา IZIPIZI ถือเป็นแบรนด์แว่นตาชั้นนําจากฝรั่งเศสที่เป็นที่รู้จักแพร่หลายไปทั่วโลก โดยมีจุด เด่นของแบรนด์อยู่ที่การออกแบบแว่นตาที่สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ฟังก์ชั่นของแว่นตาที่คํานึงถึงการใช้ งานได้จริง ไม่ว่าจะเป็นแว่นตาสายตายาว แว่นกันแดดที่มีตั้งแต่เด็กแรกเกิดไปจนถึงผู้ใหญ่ และยังมีแว่นที่สามารถตัดแสงสี ฟ้าจากอุปกรณ์อิเล็คโทรนิกส์ วัสดุที่ใช้ยังเบาสบายเมื่อสวมใส่ ไปจนถึงรูปทรงแว่นหลากหลายทรงให้มีความคลาสสิกเหมาะ กับทุกรูปทรงใบหน้า

ภายใต้การนําเข้าของบริษัท โคบอลท์ อินเตอร์เนชั่นแนล จํากัด นําทีมบริหารโดยคุณเจได – ไตรนุภาพ จิระไตรธาร และคุณโดส – ธนภัทร ลีละผลิน ผู้นําเข้าสินค้าชั้นนํามากมาย อาทิ BLAKE KUWAHARA, TAVAT, CAZAL, SPEKTRE และ M.COHEN เป็นต้น ได้ริเริ่มความร่วมมือกับแบรนด์สตรีทแวร์ของไทยเป็นครั้งแรกเพื่อสร้างสีสันให้กับ IZIPIZI เกิดเป็นความร่วมมือกับแบรนด์สตรีทแวร์ชั้นนําของเมืองไทย CARNIVAL กันครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกในการออกแบบแว่นตาของ CARNIVAL ซึ่งบริหารงานโดยคุณปิ๊น-อนุพงศ์คุตติกุลโดยการร่วมงานอีกด้วย

ทั้งนี้คอเลคชั่นพิเศษเกิดขึ้นภายใต้ชื่อ IZIPIZI X CARNIVAL เป็นแว่นตากันแดดประเภท SUNNAUTIC ที่ได้ รับการออกแบบมาเพื่อใช้สําหรับการเล่นกีฬาทางน้ํา การขับรถ และกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ เนื่องจากตัวเลนส์เป็นเลนส์ POLARIZED ที่มีคุณสมบัติช่วยปกป้องสายตาจากแสงแดดและแสงที่สะท้อนขึ้นจากผืนน้ํา อีกทั้งยังมีคุณสมบัติพิเศษเมื่อน้ํา กระทบกับตัวเลนส์ เลนส์จะทําหน้าที่กระจายน้ําออกไปทางด้านข้างเพื่อไม่ให้บดบังทัศนียภาพ โดยมีสี BROWN POLARIZED LENSES ORANGE MIRRORED ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีของพระอาทิตย์ ตัวกรอบแว่นเป็นสีดําด้านซึ่ง เป็นสีหลักของ CARNIVAL และในส่วนของขาแว่นยังมีโลโก้ของIZIPIZIและCARNIVAL เพื่อเป็นสัญลักษณ์ของการ ทํางานร่วมกันอีกด้วย โดยคอลเล็คชั่นพิเศษนี้จะผลิตเป็น LIMITED EDITION จํานวนจํากัดเพียง 1,000 ชิ้นเท่านั้น

นอกจากนี้เพิ่มความสนุกสนานของงานเปิดตัวคอลเล็คชั่นพิเศษนี้ด้วยความร่วมมือจากทีมปาร์ตี้ DUDESWEET ที่ ร่วมออกแบบตั้งแต่คอนเซ็ปต์ปาร์ตี้ CYBER BEACH ที่ได้จําลองเอาดวงอาทิตย์ขนาดใหญ่อยู่ใจกลางของงานและการตกแต่ง ที่ให้อารมณ์เสมือนกําลังปาร์ตี้อยู่ริมชายหาด และดิสเพลย์แว่นกันแดดที่ออกแบบเพื่องานนี้โดยเฉพาะจากผลงานลายเส้น ของ ‘ตุลยา ตุลย์วัฒนจิต’ VISUAL DESIGNER ที่มีลายเส้นเป็นเอกลักษณ์เจ้าของเพจ TUNA DUNN รออาบแดดกับคุณอยู่ ทั่วงาน พร้อมกับโชว์สุดพิเศษจากผู้บริหารของโคบอลท์ฯ และ DUDESWEET อีกด้วย โดยภายในงานยังมีกิจกรรมให้ร่วมลุ้น ของรางวัลและพิเศษกระเป๋า TOTEBAG จาก IZIPIZI X CARNIVAL สําหรับผู้ซื้อคอลเล็คชั่นพิเศษนี้ 200 คนแรกโดย แว่นกันแดด IZIPIZI X CARNIVAL จะเปิดจําหน่ายอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่21มิถุนายนนี้เป็นต้นไปที่ร้าน CARNIVAL ทุกสาขา, UPPERGROUND เซ็นทรัลเวิลด์ และเว็บไซต์ออนไลน์ WWW.CARNIVALBKK.COM

RECOMMENDED CONTENT

10.เมษายน.2019

ถ้าใครมาญี่ปุ่นแล้วอยากพักใจกลางเมือง ราคาไม่แพง เทปนี้เราพานอนโรงแรมแคปซูลสุดเท่ ว่านอนอย่างไร อยู่กันอย่างไร ห้องน้ำเข้าแบบไหน เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับ Tokyo Marathon ในวันรุ่งขึ้น Dooddot x Running Insider x Runner's journey