fbpx

CONTACT US

#Style | เก๋ตั้งแต่หัวหาดยันท้ายหาด! ISSUE x KitoLAB รองเท้าแตะที่สายแฟต้องมี จาก ISSUE และ Kito
date : 29.กันยายน.2020 tag :

ในวาระที่ ISSUE แบรนด์แฟชั่นเก่าแก่ของเมืองไทยเฉลิมฉลองวาระครอบรอบ 21 ปี ในเดือนกันยายน 2020 นี้ จึงเซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยการจับมือกับ Kito แบรนด์รองเท้ายอดฮิตตลอดกาลของคนไทย ที่มีชื่อเสียงมานานมากกว่า 30 ปี ร่วมงานกันภายใต้โปรเจ็กต์ KitoLAB ซึ่งก่อตั้งขึ้นเพื่อสร้างสรรค์รองเท้าคอลเล็กชั่นพิเศษ จากการร่วมมือกับแบรนด์ดังต่างๆ มากมายที่พร้อมจะร่วมกันสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

ISSUE x KitoLAB โดย ภูภวิศ กฤตพลนารา ผู้ก่อตั้งและครีเอทีฟไดเรกเตอร์แบรนด์ ISSUE และ พิศาล กิจกำจาย ผู้บริหารแบรนด์ Kito ได้สร้างสรรค์ผลงานรองเท้าแตะดีไซน์สวย ที่มาพร้อมกับความสบายทุกการสวมใส่ กลายเป็นไอเท็มหลักในชีวิตประจำวันที่สายแฟฯ ต้องมีไว้ในครอบครองสักคู่!

ด้วยการออกแบบให้พื้นบนของรองเท้า ISSUE x KitoLAB ซัพพอร์ตเท้าเป็นพิเศษ สามารถรองรับแรงกระแทก และน้ำหนักของผู้สวมใส่ ขณะที่พื้นล่างออกแบบมาเพื่อยึดเกาะทุกพื้นผิว โดยที่ผ้าซับด้านในช่วยยับยั้งการเกิดแบคทีเรียและเชื้อราที่เท้าได้เป็นอย่างดี  นอกจากจะมีน้ำหนักเบาและไม่อุ้มน้ำแล้ว ยังสามารถทำความสะอาดได้ง่ายและแห้งเร็ว เป็นรองเท้าแตะฟังก์ชั่นและแฟชึ่นนน มาก!

มาพร้อมกับ 2 แบบ 4 ลายด้วยกัน เริ่มจากรุ่น Tree of Life ดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก ความสมบูรณ์แบบของโลกในอุดมคติในยุคพระศรีอริยเมตไตรย ผ่านต้นกัลปพฤกษ์จากมุมมองของ อองรี รุสโซ ศิลปินชาวฝรั่งเศส โดยพิมพ์ลายลงบนผ้าแคนวาส มี 2 ลายให้เลือก และ รุ่น BLACK AND WHITE ดีไซน์สีขาวดำมีให้เลือก 2 ลายเช่นกัน โดยดีไซน์เนอร์ต้องการสะท้อนให้เห็นถึงดุลยภาพของการดำรงชีวิตของโลกที่มีทั้งสองด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านมืดและด้านสว่าง ความสุขและความทุกข์ ผ่านสัญลักษณ์สีขาวและดำ เพื่อสื่อให้เห็นขั้วตรงข้ามที่อยู่ร่วมกันได้อย่างลงตัว เมื่อชีวิตต้องตั้งอยู่บนพื้นฐานของความสมดุล

คอลเล็กชั่น ISSUE x KitoLAB มีเพียงแค่ 2,000 คู่เท่านั้นนะ ใครอยากพรีออเดอร์ ก็สามารถพรีได้ตั้งแต่วันที่  4 ตุลาคม เป็นต้นไป โดยรุ่น TREE OF LIFE ราคา 890 บาท และรุ่น BLACK AND WHITE ราคา 690 บาท ที่ : www.kito.co.th,  lazada.co.th และ Issue Line My Shop ตลอด 24 ชั่วโมง

 

RECOMMENDED CONTENT

28.มิถุนายน.2019

สมการรอคอยจริง ๆ สำหรับเพลงใหม่ล่าสุด “สอนใคร” (Teach) จากอีพีอัลบั้ม “Arakgochina” (อาราโกชิน่า) ของศิลปินหนุ่มหล่อมาดเซอร์ “เป้ อารักษ์”  หรือ “เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ” สังกัดค่ายเพลง What The Duck ที่ก่อนหน้านี้ปล่อยเพลงสร้างเซอร์ไพร์สแฟนเพลงมาแล้ว 2 เพลง