fbpx

CONTACT US

ฉลอง 20 ปี ISSEY MIYAKE WATCH เปิดตัวไอเทมใหม่สุดพิเศษ รุ่น ELLIPSE
date : 22.มิถุนายน.2021 tag :

ฉลองยิ่งใหญ่กับ  20 ปีแห่งความสำเร็จของ ISSEY MIYAKE WATCH Project นาฬิกาแบรนด์ดีไซน์ระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมเปิดตัว นาฬิกาซีรี่ย์ล่าสุด “ELLIPSE” (อิลิพซ์) ผลงานการออกแบบของ นาโอโตะ ฟูคาซาวะ (Naoto Fukasawa) หนึ่งในนักออกแบบระดับโลก ที่กลับมาร่วมถ่ายทอดความงดงามแห่งงานดีไซน์ครั้งใหม่ในรอบ 10 ปี เพื่อโอกาสพิเศษนี้โดยเฉพาะ หลังจากเคยฝากผลงาน รุ่น GO Series ที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างท้วมท้น รวมถึงรุ่น TWELVE และ TWELVE 365 Series ที่ยังคงฮอตฮิตในเหล่าบรรดาแฟนคลับที่ชื่นชอบงานสร้างสรรค์และมีสไตล์จนถึงปัจจุบัน 

ISSEY MIYAKE WATCH Project เปิดตัวมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 2001 โดยนำสไตล์มินิมัลลิสต์มาตีความใหม่ได้อย่างไม่รู้จบผ่านการคอลลาบอเรชั่นกับดีไซเนอร์และนักออกแบบระดับโลกมากมายหลากหลายสาขานับแต่นั้นมา เพื่อสร้างสรรค์ผลงานนาฬิกาอันเป็นเสมือนงานศิลป์จากศิลปินชื่อดังบนข้อมือหลากหลายซีรี่ย์ ถ่ายทอดจิตวิญญาณของแบรนด์ ISSEY MIYAKE ผ่านแนวความคิดและกระบวนการออกแบบเฉพาะตัวของดีไซเนอร์แต่ละคน และจะยังคงเดินหน้าสานต่อการสร้างสรรค์ผลงานนาฬิการ่วมกับนักออกแบบชั้นนำ ในการสรรสร้างนำคุณค่าใหม่ๆ มาสู่ชีวิตประจำวันของผู้คนต่อไป

“ELLIPSE” Series ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากดีไซน์ของวงรี ที่เป็นรูปทรงเรขาคณิตที่ละเอียดอ่อนและมีเอกลักษณ์ ด้วยแนวคิดแบบมินิมอลที่สะท้อนความงามผ่านทุกองค์ประกอบอย่างพิถีพิถัน ดีไซน์ที่เรียบง่ายอย่างมีรสนิยม ผสานความสมบูรณ์แบบและความหรูหราให้กับชีวิตประจำวันของผู้สวมใส่ 

นาฬิการุ่น ELLIPSE Series นี้มาพร้อมกัน 4 แบบ ทั้งแบบที่มาพร้อมฟังก์ชั่นโครโนกราฟ และแบบสามเข็ม รุ่นปกติมาในตัวเรือนสีเงิน หน้าปัดสีขาว แมทช์เข้ากับสายเมช นอกจากนั้นอีก 2 แบบที่มีความพิเศษ คือ รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี ที่มาในตัวเรือนสีทอง หน้าปัดสีขาว แมทช์กับสายหนังสีดำ พร้อมกับโลโก้ครบรอบ 20 ปีบนฝาหลัง

อิลิพซ์ หรือ วงรี เป็นรูปทรงเรขาคณิตที่ซับซ้อนและละเอียดอ่อน ให้ความรู้สึกหรูหรา อบอุ่น และนุ่มนวลมากกว่ารูปทรงวงกลม ทรงกลมของตัวเรือนในนาฬิกาส่วนใหญ่ทั่วไปมีพื้นฐานมาจากการเคลื่อนที่เป็นวงกลมของเข็มนาฬิกา แม้ใครจะคิดว่าวงรีเป็นรูปทรงที่พบเห็นได้ในบรรดานาฬิกาทั่วไป แต่ก็กลับหายากอย่างน่าประหลาดใจด้วยเหตุผลนี้เช่นกัน ซีรี่ย์ ELLIPSE ผสมผสานการออกแบบอย่างพิถีพิถันที่ทำให้เกิดความสมดุลระหว่างรูปทรงคลาสสิกการเดินของเวลาเป็นวงกลม และเส้นโค้งดีไซน์วงรีของตัวเรือนอย่างเป็นธรรมชาติและลงตัว ด้วยรูปทรงที่โดดเด่นด้วยเส้นสายเฉียบคม เรียบง่าย แต่ละเอียดอ่อนนี้เองที่จะสร้างเสน่ห์ให้กับนาฬิการุ่นนี้  

RECOMMENDED CONTENT

2.กุมภาพันธ์.2021

Garmin เปิดตัวสมาร์ทวอทช์ขนาดเล็กดีไซน์ทันสมัย Lily ทั้ง 2 รุ่น ได้แก่รุ่นคลาสสิกและรุ่นสปอร์ต โดยนาฬิกาอัจฉริยะ Lily มาพร้อมรูปทรงสุดชิคในขนาดกะทัดรัด ด้วยตัวเรือนขนาด 34 มม. พร้อมสลักเชื่อมสายนาฬิกาแบบ T-bar เลนส์หน้าปัดพร้อมลวดลายละเอียด