fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“Incase REFORM Collection” กระเป๋ารุ่นใหม่จากแบรนด์ Incase ที่มาพร้อมกับดีไซน์ Minimal เรียบหรู และนวัตกรรมการย้อมผ้าแบบ eco-friendly สุดพิเศษ
date : 21.กันยายน.2015 tag :

incase-reform-collection-dooddot-COVER

หนุ่มสาวชาวครีเอทีฟที่กำลังมองหากระเป๋าทำงานคู่ใจยังไม่เจอ วันนี้เรามีอีกหนึ่งคอลเลคชั่นกระเป๋าดีไซน์สวยๆมาแนะนำกันอีกแล้ว จาก Incase แบรนด์ดังจากสหรัฐอเมริกา ที่แฟนๆสาวก Apple คงรู้จักคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เพราะเป็นแบรนด์หลักที่คอยผลิตเคสและกระเป๋ารุ่นต่างๆให้กับผลิตภัณฑ์จาก Apple มาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งคอลเลคชั่นที่เราจะมาพูดถึงในครั้งนี้ก็คือ “REFORM Collection” คอลเลคชั่นกระเป๋าที่ออกแบบมาสำหรับหนุ่มสาวคนเมืองวัยทำงานโดยเฉพาะ ยิ่งถ้าคุณเป็นคนทำงานสายครีเอทีฟ อย่างนักออกแบบ ดีไซเนอร์ นักเขียน หรือสไตลิสต์ ที่ล้วนอาจต้องพกพา Notebook, Macbook หรือแม้กระทั้งกล้องถ่ายรูปของตัวเองติดตัวไปไหนมาไหนตลอดเวลา มั่นใจได้เลยว่ากระเป๋าคอลเลคชั่นนี้จะต้องตอบโจทย์ เป็นเพื่อนคู่ใจคนใหม่ของคุณอย่างแน่นอน

incase-reform-collection-dooddot-01

incase-reform-collection-dooddot-02

incase-reform-collection-dooddot-03

REFORM Collection ถือเป็นวิวัฒนาการล่าสุดของการออกแบบกระเป๋าสุดไอคอนิคจาก Incase ด้วยการปรับเปลี่ยน พัฒนาโครงสร้าง (silhouettes) ที่โดดเด่นผ่านนวัตกรรมการออกแบบที่ทันสมัย รวมถึงการใช้วัสดุใหม่ และการป้องกันที่เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยี ‘TENSAERLITE’ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อการกันกระแทก ด้วยตัว cage บุนวมเพื่อปกป้องโน๊ตบุ๊คของคุณโดยเฉพาะ ผลลัพธ์ที่ได้จึงเป็นคอลเลคชั่นกระเป๋าที่มีดีไซน์มินิมอล เรียบหรูที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีฟังค์ชั่นการใช้งานที่เหมาะสมสำหรับไลฟ์สไตล์แอ็คทีฟ ไม่หยุดนิ่งของหนุ่มสาววัยทำงาน urbanista ที่ต้องมัลติทาสก์ตลอดเวลา

ความพิเศษของกระเป๋าคอลเลคชั่นนี้ อยู่ที่วัสดุผ้าที่นำมาใช้เรียกว่า ‘Ecoya’ ผืนผ้าที่เกิดจากนวัตกรรมการย้อมผ้าเพื่อรักษาสิ่งแวดล้อม เป็นผ้าที่ใช้พลังงานและทรัพยากรในการผลิตน้อยมากๆ โดยมีการใช้น้ำน้อยลงเกือบ 90% ในขั้นตอนการย้อมสี และใช้พลังงานลดลงไปกว่า 60% แต่กลับได้ผ้าที่มีความทนทานและสีไม่เฟดง่ายเมื่อใช้ไปในระยะเวลานานๆ เนื่องจากการลดกระบวนการย้อมผ้าแบบเดิม โดยการผสมสีลงในสารโพลีเมอร์โดยตรง ก่อนทำการฉีดและขึ้นรูปเป็นเส้นใย และนำไปทอเป็นผืนผ้า ซึ่งจากนวัตกรรมนี้ผลที่ได้ก็คือ สีของผ้าจะติดทนนาน ลดปริมาณคาร์บอนไดออกไซด์ และการใช้ออกซิเจนอันทำให้เกิดน้ำเน่าเสีย ประหยัดพลังงานและสารเคมี และสามารถผลิตสีเดิมอีกครั้งได้ โดยที่สีไม่ผิดเพี้ยน

incase-reform-collection-dooddot-04

“15” Reform Backpack” ราคา 6,590 บาท

incase-reform-collection-dooddot-05

“Reform 13” Brief” และ “Reform 15” Brief” ราคา 4,090 บาท

incase-reform-collection-dooddot-06

“Reform Action Camera Backpack” ราคา 4,490 บาท

incase-reform-collection-dooddot-07

“Reform Sling Pack” ราคา 4,290 บาท

ในชุด REFORM  Collection นี้มีกระเป๋าให้เลือกอยู่ทั้งหมดถึง 4 แบบด้วยกัน ทั้ง “15” Reform Backpack”, “Reform 13” Brief”, “Reform 15” Brief”, “Reform Action Camera Backpack” และ “Reform Sling Pack” ซึ่งแต่ละรุ่นมีจุดเด่นต่างกัน อย่าง 15” Reform Backpack จะเป็นกระเป๋าเป้ที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณใส่ Macbook Pro ขนาดจอ 15 นิ้ว รวมๆแล้วเป็นเป้ทำงานใส่โน๊ตบุ๊คที่มีขนาดกำลังพอดีไม่เทอะทะ มีน้ำหนักเบา แต่ใส่ของได้จุใจ มีช่อง cage บุนวมสีดำทันสมัยสำหรับป้องกันการกระแทกและรอยขีดข่วนของ Macbook คุณอย่างดี ถัดมาคือรุ่น Reform Brief กระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊คทรงแบบถือก็ได้ สะพายก็ดี นอกจากจะใส่โน๊ตบุ๊คได้แล้ว ยังมีช่องสำหรับใส่ iPad และของใช้กระจุกกระจิกส่วนตัวอีกเพียบ มีให้เลือกสองขนาดสำหรับใส่ Macbook Pro จอ 15 นิ้ว และจอ 13 นิ้ว ต่อกันที่ Reform Action Camera Backpack กระเป๋ารุ่นนี้น่าจะเป็นที่ถูกใจของช่างภาพ หรือคนที่ต้องพกพากล้องติดตัวทำงานบ่อยๆ เป็นกระเป๋าเป้สะพายหลังเหมือนกัน ขนาดพอๆกับรุ่น 15” Reform Backpack แต่จะเน้นไปที่ฟังค์ชั่นของการจัดเก็บกล้อง Mirrorless หรือ DSLR ขนาดเล็ก และอุปกรณ์เสริมในการถ่ายภาพมากกว่า สามารถใส่ Macbook Pro ขนาดจอ 13 นิ้ว และ iPad ได้ ส่วนรุ่นสุดท้ายซึ่งเป็นน้องเล็กสุด Reform Sling Pack กระเป๋าทรงสลิงแพ็คที่ดีไซน์มาเพื่อการใช้งานที่รวดเร็ว และสะดวกสบายโดยเฉพาะ ไม่ว่าคุณจะใช้สะพายตรงเอว หรือสะพายหลัง คุณก็สามารถหยิบของได้อย่างถนัดมือ กระเป๋ารุ่นนี้สามารถใส่ Macbook Air ขนาด 11 นิ้ว และ 12 นิ้ว iPad, iPad Air, iPad Air 2, iPad Mini, iPad Mini 2 และ iPad Mini 3 รวมถึงของใช้ส่วนตัวอย่างอื่นในช่องต่างๆของกระเป๋า อย่างเช่นมือถือ พาวเวอร์แบงค์ กุญแจ และหูฟัง เรียกได้ว่าทั้งหมดที่ทำออกมา กระเป๋าแต่ละใบของ REFORM Collection นี่ทำมาตีตลาดหนุ่มๆสาวๆวัยทำงานทั้งหลายที่มีไลฟ์สไตล์ไม่หยุดนิ่ง ชอบสะพายกระเป๋าไปไหนมาไหนโดยเฉพาะเลยจริงๆ

สำหรับใครที่สนใจกระเป๋า REFORM Collection กระเป๋ารุ่นที่ถูกออกแบบมาสำหรับหนุ่มสาวคนทำงานเลือดใหม่ ที่มีดีไซน์มินิมอล เรียบหรูทันสมัย พร้อมฟังค์ชั่นการใช้งานที่ครบครันเหมาะกับสไตล์ที่ไม่หยุดนิ่งแล้วละก็   สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ราคาได้ที่ http://www.incase.co.th/reform_collection/ หรือจะแวะเข้าไปเยี่ยมชมที่ Incase Pop Up Store ที่ชั้น 3 สยามพารากอน ชั้น 3 ดิเอ็มโพเรียม, ชั้น 5 ZEN ห้างเซ็นทรัลเวิลด์พลาซ่า, Central WestGate ชั้น 3 แผนกกระเป๋า, Carnival Shop Siam Square Soi1 และUpperground by Carnival ชั้น 3 Central World

Incase Thailand
Facebook: https://www.facebook.com/IncaseThailand
Website: http://www.incase.co.th/

RECOMMENDED CONTENT

12.พฤศจิกายน.2020

ไม่ทำให้แฟน ๆ ต้องรอนาน สำหรับศิลปินหญิงมากความสามารถที่มาแรงที่สุดในขณะ “Bowkylion” หรือ “โบกี้ - พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ” สังกัดค่ายเพลง What The Duck หลังจากปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิต “Lionheart” เรียกเสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยม