fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“Incase EO Travel Collection” กระเป๋าเดินทางที่จะตอบโจทย์ทุกอย่างแก่นักเดินทางรุ่นใหม่ทุกคน
date : 14.พฤศจิกายน.2013 tag :

Incase แบรนด์สัญชาติอเมริกันที่เป็นผู้ผลิตเคสและกระเป๋ารุ่นต่างๆสำหรับผลิตภัณฑ์ Apple ได้ปล่อยคอลเล็คชั่นกระเป๋ารุ่นใหม่ออกมาให้หนุ่มสาวผู้รักในการเดินทางได้เสียเงินกันอีกแล้ว กับ “Incase EO Travel Collection” ที่จะเปลี่ยนวิถีการเดินทางของคุณให้มีสไตล์และมีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม จากความตั้งใจและเป้าหมายหลักของแบรนด์ Incase ที่ภารกิจหลักคือการให้ประสบการณ์ที่ดีขึ้นผ่านการดีไซน์ที่ดีแก่ผู้ใช้ Chris Robinette รองประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์ได้กล่าวว่า “เป้าหมายของเรากับ EO Travel Collection คือการเปลี่ยนประสบการณ์ในการเดินทาง ด้วยคุณสมบัติของกระเป๋าที่ใช้ในการเดินทางที่มีเทคโนโลยีที่ฉลาดมีฟังค์ชั่นมากขึ้น การเดินทางของคุณก็จะมีความคล่องแคล่วและมีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม”

สำหรับชุด EO Travel Collection ที่ถูกออกแบบมาอย่างเรียบหรูและยังคงความแข็งแรงมีประสิทธิภาพเพื่อใช้ในการเดินทางของคุณทุกรูปแบบทั้งในระยะสั้นและระยะยาวนั้น มีกระเป๋าเดินทางห้าแบบห้าสไตล์ให้คุณเลือกไม่ซ้ำกัน ไม่ว่าจะเป็นแบบ “Duffle Bag”(5,290 บาท), “Backpack”(6,690 บาท), “Roller” (8,990 บาท) ไปจนถึงแบบ “Hardshell Roller”(10,900 บาท) ซึ่งแต่ละรุ่นจะมีจุดเด่นเฉพาะตัวเหมาะแก่นักเดินทางหลายรูปแบบ เช่นรุ่น “Duffel Bag” หรือกระเป๋าถือขนาดกระทัดรัด ที่มีทั้งหูถือและสายสะพายแบบเอาออกได้แล้วแต่สไตล์การใช้ กระเป๋ารุ่นนี้เหมาะกับคนที่ชอบเดินทางแบบ pack light หรือเอาของไปไม่มาก ตรงซิปข้างมีช่องสำหรับใส่ Macbook ขนาด 15” โดยเฉพาะ แถมยังมีซิปหน้าให้ใส่ของเล็กๆน้อยๆรวดเร็วต่อการหยิบ รุ่นต่อมาคือรุ่น “Backpack” สำหรับนักเดินทางผจญภัยทั้งหลาย ที่มาพร้อมด้วยรูปทรงคลาสสิคของกระเป๋าสะพายจาก Incase ที่เลือกสรรวัสดุพรีเมี่ยมชั้นดีแข็งแรง ทนทานต่อแดดและฝน พร้อมด้วยฟังค์ชั่นของสายสะพายและตัวล็อคด้านหน้าที่ถูกออกแบบมาสำหรับการแบกของมีน้ำหนักโดยเฉพาะ

ทุกรุ่นของกระเป๋าในคอลเล็คชั่นนี้ยังมีฟีเจอร์ที่เรียกว่า “technology compartment” หรือช่องใส่อุปกรเทคโนโลยีต่างๆที่บุนวมมาอย่างดีสำหรับกันกระแทกสำหรับใส่ Mackbook ขนาด 17” แถมยังมีช่องสำหรับใส่ iPad และช่องเล็กช่องน้อยอื่นๆสำหรับใส่สายชาร์จและอุปกรเทคโนโลยีอื่นๆ และที่ดีไปกว่านั้น คุณสามารถรูดซิปเปิดช่องของ technology compartment ออกมาเป็นสองส่วนให้แบนราบเพื่อความรวดเร็วต่อการตรวจกระเป๋าที่สนามบิน การออกแบบที่เรียกว่า butterfly design นี้จะทำให้การเก็บอุปกรเทคโนโลยีต่างๆของคุณมีความแน่นหนามากขึ้นเมื่อกระเป๋าของคุณผ่านช่องสแกนเนอร์ แถมยังไม่ต้องคอยเอาอุปกรต่างๆของคุณออกมาวางบนถาดให้เสียเวลา ส่วนช่องใส่เสื้อผ้าก็มีความแน่นหนาไม่แพ้กัน กับการใช้ซิปช่องตาข่ายแทนการใช้สายล็อคเข้าหากันเหมือนกระเป๋าเดินทางธรรมดาทั่วไป

ส่วนอีกรุ่นที่หลายคนนิยมใช้ก็คือรุ่น “Hardshell Roller” ตัวฝาด้านหน้าทำจากโพลีคาร์บอเนตอย่างดีสำหรับกันกระแทก กระเป๋ารุ่นนี้ี่มีคุณสมบัติในการใช้คล้ายกับกระเป๋ารุ่น “Backpack” ไม่ว่าจะช่องใส่ Macbook และ iPad หรือพวกช่องเล็กช่องน้อยข้างในสำหรับใส่ของกระจุกกระจิก กระเป๋ารุ่นนี้เหมาะแก่การเดินทางประมาณ 3 วัน แต่ถ้าใครใส่ของและเสื้อผ้าลงไปแล้วยังไม่รู้สึกจุพอ คุณสามารถรูดซิปตรงส่วนกลางของกระเป๋าให้ขยายขึ้นกว่าเดิมได้ ส่วนตัวลากของกระเป๋าก็ถูกคิดและออกแบบมาอย่างตั้งใจเช่นกัน กับการใช้ยางมาเป็นวัสดุให้จับได้แม่นยำขึ้นไม่ลื่นมือ รวมทั้งล้อกระเป๋าที่ออกแบบมาสำหรับกระเป๋ารุ่นนี้โดยเฉพาะกับสีเขียวนีออนสดใสสะดุดตา

ถ้าใครสนใจกระเป๋ารุ่น “EO Travel Collection” กระเป๋ารุ่นที่ถูกออกแบบมาสำหรับนักเดินทางและนักท่องเที่ยวรุ่นใหม่ ที่มีดีไซน์เรียบหรูทันสมัยแต่มีลูกเล่นเหมาะกับสไตล์ที่หลากหลายของแต่ละคนแล้วละก็ สามารถเข้าไปดูได้ที่ http://www.incase.co.th/news/incase_eo_travel/ หรือจะแวะเข้าไปเยี่ยมชมที่ Incase Pop Up Store ที่ชั้น 3 สยามพารากอน ชั้น 3 ดิเอ็มโพเรียม และชั้น 5 ZEN ห้างเซ็นทรัลเวิลด์พลาซ่า หนุ่มสาวคนไหนที่ชอบเดินทางบ่อยๆและกำลังอยากได้กระเป๋าเดินทางใบใหม่ “Incase EO Travel Collection” จะตอบโจทย์ในการเดินทางทุกอย่างแก่คุณ

Incase Thailand: http://www.incase.co.th/
Facebook: https://www.facebook.com/IncaseThailand

RECOMMENDED CONTENT

21.ตุลาคม.2022

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก ชวนสัมผัสความนุ่ม กับสินค้าระดับตำนานที่ผ่านการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง กับคอลเลคชันเสื้อผ้าฟลีซ ที่สามารถใส่ได้ทั้งในชีวิตประจำวันอย่างห้องเรียน ออฟฟิศ โรงภาพยนตร์ หรือ ใส่เดินทางเพื่อการท่องเที่ยว ในปีนี้ ยูนิโคล่ ยังทำโฆษณาโทรทัศน์ ที่ได้ ญาญ่า อุรัสยา แบรนด์พรีเซนเตอร์มาชวนกอดความนุ่ม ได้ความอบอุ่นไปตลอดทั้งซีซั่น และพิเศษสุดกับกิจกรรมที่ยูนิโคล่ชวนลูกค้ามาสัมผัสความนุ่มแห่งปี ณ. ลานกิจกรรม Central Court ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์