fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“Incase Campus Collection” กระเป๋ารุ่น “Campus” จากแบรนด์ Incase ที่มาพร้อมกับงานออกแบบตอบโจทย์การใช้งานและมีความสวยแบบแฟชั่นรวมอยู่ด้วยในเวลาเดียวกัน
date : 17.ธันวาคม.2013 tag :

วันนี้เรามีอีกหนึ่ง Collection กระเป๋าสวยๆมาฝากกันจาก Incase แบรนด์จากประเทศสหรัฐอเมริกา ผู้เป็นผู้ผลิตเคสและกระเป๋าให้กับผลิตภัณฑ์จาก Apple รุ่นต่างๆ Collection ชุดที่ว่านี้ก็คือรุ่น “Incase Campus Collection” กระเป๋าทำงานที่ทำออกมาได้เท่และคงความเฉี่ยวในตัวคุณเอาไว้ครบ เพราะจุดเด่นของ Collection นี้คือการเลือกใช้โทนสีที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการจับคู่สีบนรองเท้าผ้าใบ ช่วยเพิ่มความรู้สึกที่สนุกและไม่น่าเบื่อให้กับกระเป๋า

สำหรับ Campus Collection มีให้เลือกทั้งหมดสี่แบบสี่ขนาดด้วยกัน คือ “Campus Collection Backpack (2,990 บาท)” “Campus Compact Backpack (2,490 บาท)” “Campus Mini Backpack (1,990 บาท)” และ “Campus Brief (1,990 บาท)” ทั้งสี่แบบที่ว่ามานี้มีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันหมดก็คือมันมีช่องที่ออกแบบมาเอาสำหรับใส่ “MacBook Pro” โดยเฉพาะ เป็นช่องบุนวมกันกระแทกรอบด้าน 360 องศาที่จะการันตีเครื่องมือหากินของผู้ใช้อย่างดี (เรื่องการเอาใจใส่การออกแบบช่องเก็บถือของนี่ก็ถือเป็นเอกลักษณ์กระเป๋าของ Incase เลยก็ว่าได้) จุดที่ต่างกันก็คือทรง Mini ออกแบบมาสำหรับใส่ Macbook Pro จอ 13” นิ้วและมีรูปร่างที่เล็กกะทัดรัดกว่า รวมถึงการใช้สีที่ตัดกันช่วงตรงกลางครึ่งกระเป๋าพอดีก็ต่างกัน เทียบกับอีกสองแบบที่เหลือมีช่องสำหรับใส่ MacBook Pro จอ 15” นิ้วเหมือนกัน และมีรูปลักษณ์ภายนอกที่คล้ายคลึงกัน เพียงแต่ Campus Collection Backpack (ตัวใหญ่สุด) จะมีขนาดใหญ่กว่าหน่อย และมีช่องใส่ของและช่องใส่ Ipad เพิ่มเข้ามาให้ สามารถรูดซิปเปิดปิดหยิบใช้ได้อย่างสะดวกสบาย

นอกจากเป้ทั้งสามแบบที่กล่าวมา ภายใน Campus Collection ยังเหลืออีกหนึ่งแบบที่ทำออกมาเอาใจสำหรับคนชอบสะพายกระเป๋าข้างกันด้วย กับ “Campus Brief” กระเป๋าที่มีดีไซน์ทรงเดียวกันกับกระเป๋าเอกสาร มีช่องสำหรับใส่ MacBook Pro จอ 13” นิ้ว ให้สีสันเหมือนกันกับทรง Backpack มีจุดที่น่าสนใจคือเรื่องของสีที่สายสะพายใช้เป็นสายสีต่างๆตามสีของกระเป๋าไปเลย อย่างสมมุติว่าถ้าเราเลือก Campus Brief แบบสีเหลืองก็จะได้สายและตัวปรับสายสีเหลืองสวยๆติดไปด้วย

โดยรวมแล้ว Incase Campus Collection ถือเป็นกระเป๋าใช้ทำงานจริงที่ดีไซน์ออกแบบมาให้มีกลิ่นอายเหมือนกระเป๋าแฟชั่น หรือถ้าสรุปก็คือ มันเป็นกระเป๋าที่นอกจากจะตอบโจทย์ในแง่การดูแลรักษาอุปกรณ์การทำงาน มีฟังก์ชั่นที่รองรับการใช้งานการใส่ของการเก็บรักษาเครื่องมือ MacBook Pro หรือ Computer Notebook ได้อย่างดีแล้ว ในแง่ดีไซน์การออกแบบกระเป๋ารุ่นนี้ก็มีเอกลักษณ์ความสวยงามจากสีสันสนุกๆที่เลือกใช้ ช่วยดึงความสดใสในตัวคุณออกมาให้คนรอบตัวได้สัมผัสผ่านทางรูปทรงอันร่วมสมัยของ Incase อีกด้วย  ถ้าใครสนใจรุ่น Campus ที่ว่านี้ยังไงก็ลองเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เวปไซต์ Incase Thailand ได้เลย http://www.incase.co.th/collection_Campus/ และ Facebook https://www.facebook.com/IncaseThailand หรือถ้ามีเวลาก็สามารถแวะไปลองของจริงได้ที่ร้าน Incase Pop Up Store สาขาต่างๆ (ชั้น 3 สยามพารากอน, ชั้น 3 ดิเอ็มโพเรียม และชั้น 5 ZEN ห้างเซ็นทรัลเวิลด์พลาซ่า) กับ “Incase Campus Collection

Incase Thailand: http://www.incase.co.th/

RECOMMENDED CONTENT

3.กันยายน.2019

อาดิดาส ออริจินอลส์ ประกาศพันธมิตร ดึงตัวเจ้าพ่อเกมส์สตรีมเมอร์ระดับซุปเปอร์สตาร์อย่าง Ninja ! ผ่านการเปิดตัวด้วยคลิปวิดิโอ สร้างเสียงฮือฮาให้กับผู้ติดตามนับล้านคนผ่านทางชาแนลของเขา