fbpx

CONTACT US

Incase ‘A.R.C’ Collection กระเป๋าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพิ่มความปลอดภัยด้วย เทคโนโลยี RFID-Bocking
date : 25.ตุลาคม.2021 tag :

Incase แบรนด์ชั้นนำจากสหรัฐอเมริกา ได้เปิดตัวกระเป๋าคอลเลกชันใหม่ A.R.C Collection ภายใต้คอนเซปต์ Elevated Features. Responsible Design. Eco-friendly Materials.
ด้วยดีไซน์โดดเด่น ฟังก์ชันครบทุกการใช้งาน วัสดุพรีเมียมและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มาพร้อมเทคโนโลยี RFID-Bocking ช่วยปกป้องข้อมูลของคุณให้ปลอดภัยจากการโจรกรรมข้อมูลทางดิจิทัล

A.R.C. ย่อมาจาก “A Responsible Carry” มาพร้อมแนวคิดการสร้างสรรค์กระเป๋าที่มีฟังก์ชันการใช้งานครอบคลุม ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ด้วย 4 รุ่นที่โดดเด่นทั้งในเรื่องของดีไซน์ คุณภาพ และการใช้งานพร้อมฟีเจอร์หลักที่จะอัพเกรดการใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นเริ่มตั้งแต่

Premium, Sustainable Materials & Trims

การเลือกใช้วัสดุที่มีความแข็งแรงทนทานอย่างโพลีเอสเตอร์ 900D X 1200D ด้วยวิธีการรีไซเคิลแบบยั่งยืนซึ่งสามารถกันน้ำและคราบสกปรกได้ดี ส่วนด้านนอกใช้วัสดุโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล 900D พร้อมเคลือบ PU มีความยืดหยุ่นเป็นพิเศษ มาพร้อมซิปที่แข็งแรงทนทานจาก YKK

Comfortable Ortholite Impressions Foam

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และมาพร้อมแผ่นโฟน Ortholite Impressions ที่บริเวณแผงด้านหลังและสายสะพายระบายความร้อนได้ดี คืนตัวได้ง่ายและมีคุณสมบัติในการป้องกันเชื้อแบคทีเรีย

RFID-Blocking Material

รับรองความปลอดภัยของข้อมูลในเอกสารสำคัญเช่น บัตรประชาชน, พาสปอร์ต หรือ บัตรเครดิต ด้วยเทคโนโลยี RFID-Bocking ที่ช่วยป้องกันการโจรกรรมทางดิจิทัล

Bacterial Growth Prevention

มีสายรัดและหูจับที่นุ่มกระชับมือ ด้วยวัสดุไนลอน 210D ที่ป้องการเติบโตของแบคทีเรีย และกลิ่นอับชื้นได้ดี

Thoughtful Laptop Storage & Accessory Organization

ครอบคลุมการใช้งานด้วยช่องใส่แล็ปท็อปที่บุด้วยวัสดุกันกระแทกประสิทธิภาพสูง และมีช่องเก็บอุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่ช่วยจัดระเบียบของในกระเป๋าและหยิบใช้ได้อย่างสะดวก

สำหรับ A.R.C Collection นั้นมาพร้อมกระเป๋า 4 รุ่นที่ตอบโจทย์การใช้งานทุกไลฟ์สไตล์เริ่มตั้งแต่

Travel Pack กระเป๋าสำหรับสายเที่ยว ขนาดกำลังดีจุของได้เยอะ ฟังก์ชันเพียบ ด้วยช่องเก็บของหลักที่สามารถเปิดได้แบบ Butterfly ทำให้กางออกได้กว้าง พร้อมซิปที่แข็งแรงจาก YKK อยู่รอบกระเป๋า ภายในมีช่องตาข่ายสำหรับเก็บของ อีกทั้งยังมีช่องซิปด้านล่างกระเป๋าสำหรับแยกเก็บรองเท้าหรือเสื้อผ้าที่ใส่แล้วได้อย่างเป็นสัดส่วนด้วยราคา 8,890.- สั่งซื้อได้ที่: https://www.incase.co.th/product/a-r-c-travel-pack/

Commuter Pack กระเป๋าเป้ที่มาพร้อมฟังก์ชันแบบมัลติ ช่วยให้ชีวิตประจำวันสะดวกยิ่งขึ้น ด้วยช่องเก็บของที่ ออกแบบได้อย่างลงตัว พร้อมวัสดุที่แข็งแรงทนทานอย่าง ผ้าโพลีเอสเตอร์ 900D และ 1200D และตัวกระเป๋าด้านหน้ายังมีช่องเก็บของ Upper และ Lower Pocket ขนาดใหญ่ ที่เก็บไอเทมต่าง ได้อย่างเป็นระเบียบ รวมถึงช่องสำหรับใส่ปากกาและขวดน้ำด้านข้าง สามารถรูดซิปเพื่อปรับให้พอดีกับขนาดขวดนํ้าได้ มาในราคาสุดคุ้มเพียง 7,990.- สั่งซื้อได้เลยที่: https://www.incase.co.th/product/a-r-c-commuter-pack/

Daypack เก็บทุกไอเทมที่จำเป็นได้อย่างครบครัน ด้วยช่องเก็บของที่เยอะและใช้งานง่าย ดีไซน์เรียบเท่พร้อมวัสดุที่ทนทานอย่าง ผ้าโพลีเอสเตอร์ 900D และ 1200D ขนาดพอดีใช้ในชีวิตประจำวันก็ได้ จัดทริประยะสั้นก็ดี ใบเดียวจบทุกการใช้งานด้วยราคาสุดคุ้ม 5,590.- ซื้อเลยที่: https://www.incase.co.th/product/a-r-c-day-pack/

Tech Tote ฟังก์ชันที่ตอบโจทย์สายเทคโนโลยี กับการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างดีไซน์เรียบเท่มินิมอล กับฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานไม่ว่าจะสะพายด้านข้าง สะพายไหล่ หรือถือก็ได้ตามใจชอบมาพร้อมช่องใส่ของที่กว้าง และยังสามารถใส่ MacBook ขนาด 13 นิ้วได้สบายในราคาเพียง 3,490.- ซื้อเลยที่: https://www.incase.co.th/product/a-r-c-tech-tote/

เรียกได้ว่า Incase เค้าจัดมาเต็มครบทุกไลฟ์สไตล์จริงๆ สำหรับ A.R.C. Collection ใครชอบแบบไหนลองเลือกได้เลยเรื่องคุณภาพไม่ต้องห่วงใช้ได้นานแถมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อง มาพร้อมสองสีสองสไตล์สี Black และ สี Navy นอกจากกระเป๋า A.R.C. Collection แล้ว Incase ยังมีสินค้าดีไซน์โดดเด่น และรักโลกอื่นๆ อีกมากมายดูเพิ่มเติมได้ที่ Website: https://www.incase.co.th/ | Facebook: Incase Thailand | IG: incasethailand

RECOMMENDED CONTENT

6.มีนาคม.2020

นิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่นประกาศเปิดตัวนิตยสาร LifeWear (ไลฟ์แวร์) เล่มที่ 2 ภายใต้หัวข้อ “Livable Cities” หรือ เมืองน่าอยู่ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตในเมือง พร้อมเน้นย้ำถึงปรัชญา LifeWear ของยูนิโคล่ นิตยสาร LifeWear เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในเดือนสิงหาคม ปี 2562