fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#ILOVEUNITED จะมาจัดที่กรุงเทพมหานคร
date : 30.กันยายน.2016 tag :

#ILOVEUNITED-1

งานซึ่งจัดขึ้นโดยแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และได้สรรสร้างบรรยากาศที่ทุกคนไม่มีวันลืมไปทั่วโลก จะเดินทางมาสู่กรุงเทพมหานคร

ในวันนี้ สโมสรขอยืนยันรายละเอียดงาน #ILOVEUNITED ที่ประเทศไทย แฟนปาร์ตี้ขนาดใหญ่ครั้งแรกของฤดูกาล เป็นส่วนหนึ่งของอีเว้นท์รอบโลก เปิดตัวขึ้นที่ประเทศจีนในช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา

แฟนบอลในเมืองหลวงของประเทศไทย เตรียมได้สนุกสนานกับค่ำคืนสุดพิเศษ โดยมีจอยักษ์ถ่ายทอดสดการแข่งขันนัดสำคัญที่ทุกคนรอคอย ซึ่งเราจะพบกับเชลซี ในวันอาทิตย์ที่ 23 ตุลาคม 2559

ไบรอัน ร็อบสัน ทูตประจำสโมสร และอดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย รวมทั้งเนมันย่า วิดิช ตำนานนักเตะปีศาจแดง จะเข้าร่วมงานดังกล่าว ซึ่งจัดขึ้นที่ศูนย์การค้าเซนทรัลเวิลด์

อดีตกัปตันทีมยูไนเต็ด เตรียมร่วมพบปะกับแฟนบอล และปฏิบัติวัฒนธรรมท้องถิ่นในช่วงสุดสัปดาห์ของงานกิจกรรมที่กรุงเทพมหานคร ก่อนแฟน ปาร์ตี้เริ่มต้นขึ้น ซึ่งพวกเขาจะขึ้นตอบคำถามบนเวที, แบ่งปันเกร็ดประวัติในสมัยที่ค้าแข้งกับสโมสร พร้อมมอบบทวิเคราะห์ทั้งก่อนและหลังเกมการแข่งขัน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ทุกคนได้ร่วมสนุก, การแจกของและการแข่งขันชิงรางวัล ซึ่งจัดขึ้นโดยพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจของสโมสร

หนึ่งในกิจกรรมที่จะมีขึ้นนั้น เปิดโอกาสให้สาวกปีศาจแดงชาวไทย ร่วมลุ้นคว้ารางวัลครั้งหนึ่งในชีวิต ได้เดินทางไปเยือนสนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด โดยทักษะของแต่ละคนจะถูกนำมาทดสอบในทัวร์นาเมนต์การแข่งขันแบบ 3 ต่อ 3 กับสังเวียนขนาดเล็ก ซึ่งผู้ฝึกสอนจากโรงเรียนฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดคอยดูแล แฟนบอลสามารถร่วมลงทะเบียนได้ทาง www.ManUtd.com/Thailand3v3Applications โดยใบสมัครจะถูกนำไปสุ่ม และทีมที่ได้รับเลือก จะได้รับการแจ้งเตือนผ่านทางอีเมลก่อนงานเริ่มขึ้น

งาน #ILOVEUNITED ที่ประเทศไทยนั้นสามารถเข้าร่วมโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เราขอให้แฟนบอล ลงทะเบียนเพื่อรับตั๋วที่ www.ManUtd.com/ILoveUnitedThailand ก่อนวันอังคารที่ 11 ตุลาคม ใบสมัครของแต่ละท่านจะถูกนำไปเปลี่ยนเป็นตั๋วเข้างานด้วยการสุ่ม แฟนบอลผู้โชคดีจะได้รับการแจ้งเตือนผ่านทางอีเมล ภายในวันอังคารที่ 13 ตุลาคม*

ริชาร์ด อาร์โนลด์ ผู้อำนวยการด้านการจัดการของสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดกล่าวว่า: “กับผู้ติดตามมากถึง 19.5 ล้านคน พวกเราภูมิใจที่ได้มีกลุ่มสาวกผู้ซื่อสัตย์ในประเทศไทย เราทำงานอย่างหนักเพื่อได้มีส่วนร่วมกับฐานแฟนบอลบนโลก และเราได้รับความช่วยเหลืออย่างยอดเยี่ยมจากพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจ ผู้ซึ่งคอยคิดค้นแนวทางการได้ปฏิสัมพันธ์ในรูปแบบใหม่ เพื่อเฉลิมฉลองความหลงใหลสุดพิเศษจากแฟนบอลทั่วโลก ที่มีให้กับสโมสรฟุตบอลสุดวิเศษแห่งนี้”

“การบุกไปเยือนเชลซี เป็นเกมประเภทที่ไบรอัน ร็อบสัน และเนมันย่า วิดิช สองสุดยอดนักเตะในสมัยการค้าแข้งของพวกเขาต่างเฝ้ารอ แฟนบอลของพวกเราที่กรุงเทพมหานคร จะได้มีโอกาสสุดมหัศจรรย์ ที่ได้เห็นความหลงใหลของพวกเขาอย่างใกล้ชิด โดยจะได้รับชมเกมร่วมกับสองกัปตันผู้ยิ่งใหญ่ของพวกเรา”

*ข้อกำหนดและเงื่อนไข อนุญาตให้เข้าร่วมงานได้เฉพาะผู้ที่ครอบครองตั๋วเท่านั้น โปรดเข้าชมเว็บไซต์สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม 

RECOMMENDED CONTENT

20.กุมภาพันธ์.2023

อย่าให้ความสุขที่สำคัญที่สุด... ผ่านไป หนังสั้นเล่าเรื่องของคนวัยทำงาน ในหนึ่งวันมี 24 ชั่วโมง ที่ใช้เวลาไปกับงาน ก็ 1 ใน 3 ของวัน และยังมีเรื่องราวมากมายที่เราต้องรับรู้ หรือต้องเป็นส่วนหนึ่งกับเรื่องราวต่างๆ  สิ่งที่เหลือก็คือสิ่งสำคัญของชีวิตที่ช่วยปลอบประโลมใจเราให้มีพลังก่อนกลับบ้านแล้วตื่นเช้าเพื่อเริ่มวันใหม่