fbpx

CONTACT US

IKEA x Lego เปิดคอลเล็คชั่นพิเศษ “BYGGLEK/บิกก์เลียค” กล่องเก็บของที่เล่นสนุกได้!
date : 11.มีนาคม.2021 tag :

เพราะเรื่องเล่นอาจเปลี่ยนโลกได้! อิเกีย ร่วมกับ เลโก้ แบรนด์ของเล่นยอดฮิตตลอดกาลของคนทั่วโลก ทำเรื่องเล่นของเด็กๆ ที่อาจทำบ้านยุ่งเหยิง ให้มีระเบียบ และกลายเป็นประติมากรรมชิ้นโบว์แดงไอเดียสุดสร้างสรรค์ประจำบ้าน เปิดตัวคอลเล็คชั่นพิเศษ BYGGLEK/บิกก์เลียค ที่ตอบโจทย์ทั้งการเล่นและการจัดเก็บ วางจำหน่ายที่อิเกีย บางนา อิเกีย บางใหญ่ และอิเกีย ภูเก็ต วันที่ 11 มีนาคม 2564

ทลายกำแพงอุปสรรคในการเล่น

ทุกคนต่างรู้ดีว่าการเล่นคือส่วนสำคัญในการส่งเสริมพัฒนาการที่ดีให้กับเด็กๆ แต่หลายๆ ครั้งที่ผู้ใหญ่ก็ปวดหัวกับของเล่นที่กระจัดกระจายอยู่ทั่วบ้าน โดยเฉพาะเจ้าของเล่นชิ้นเล็กๆ ที่เหยียบโดนทีไรก็อยากร้องไห้อย่างเลโก้ ขณะที่ผู้ใหญ่มองว่าของเล่นวางเกลื่อนไม่เป็นระเบียบ แต่ความยุ่งเหยิงนี้เป็นส่วนหนึ่งที่สร้างจินตนาการไม่สิ้นสุด จากโจทย์ดังกล่าวจึงเกิดเป็นความร่วมมือเพื่อหาแนวทางทำลายกำแพงที่เป็นอุปสรรคเหล่านี้และเปิดโอกาสในการเล่นที่ช่วยปลูกฝังเรื่องการจัดเก็บให้กับเด็กๆ

การทำงานร่วมกันระหว่างอิเกียและเลโก้

อิเกีย และเลโก้ ต้องการสร้างพื้นที่การจัดเก็บแบบใหม่ที่มีความสนุกสนาน BYGGLEK/บิกก์เลียค เป็นโซลูชันที่เข้ามาตอบโจทย์หรือแก้ปัญหาในครอบครัว BYGGLEK ในภาษาสวีเดนหมายถึง build & play เหมาะเจาะลงตัวกับความมหัศจรรย์ของตัวต่อเลโก้ที่เสริมสร้างจินตนาการของเด็กๆ ได้โดยอิสระ ผนวกเข้ากับการคิดที่คำนึงถึงความยั่งยืน BYGGLEK/บิกก์เลียค จึงรองรับได้ทั้งการเล่น แสดงผลงาน และนำมาเล่นซ้ำ (Play. Display. Replay.) เป็นเสมือนหีบสมบัติที่บรรจุโลกแห่งจินตนาการที่เด็กๆ บรรจงสร้างขึ้น และอวดผลงานอย่างภาคภูมิใจ อีกทั้งยังหมดปัญหาตัวต่อกระจัดกระจายไม่เป็นที่

BYGGLEK/บิกก์เลียค เล่นสนุก เก็บสะดวก

การประสานความร่วมมือระหว่างอิเกียและเลโก้ ซึ่งเชี่ยวชาญและเข้าใจความเป็นเด็กอย่างลึกซึ้ง ได้ช่วยสร้างผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับบ้าน เชื่อมความสัมพันธ์ และมอบเวลาคุณภาพให้แก่เด็กและผู้ปกครองได้ใช้ร่วมกันโดยไม่ต้องกังวลเรื่องการจัดเก็บอีกต่อไป ฝาสีขาวใช้เป็นฐานในการสร้างสรรค์จินตนาการของเด็กๆ ช่วยเพิ่มพื้นที่ในการเล่นสนุกได้ทุกวัน BYGGLEK/บิกก์เลียค ช่วยให้เด็กๆ และผู้ใหญ่ ได้มีพื้นที่เล่าเรื่องการเล่นเลโก้ของตัวเอง และเมื่อหมดเวลาเล่น ความคิดสร้างสรรค์ที่สร้างขึ้นมาไม่จำเป็นต้องถูกรื้อถอนออกไป

โปรโมชั่นพิเศษต้อนรับการเปิดตัวในไทย สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าจากคอลเล็คชั่น BYGGLEK/บิกก์เลียค ร่วมกับสินค้า อิเกียชนิดใดก็ได้ขั้นต่ำ 2,000 บาท รับคูปองส่วนลดมูลค่า 200 บาท* เพื่อซื้อสินค้าในเลโก้ ช็อป พร้อมรับของที่ระลึกพิเศษจากเลโก้ และแฟนๆ ที่ซื้อสินค้าจากเลโก้ ช็อปที่เมกาบางนา และพารากอนครบ 2,000 บาท รับคูปองส่วนลดมูลค่า 400 บาท* เพื่อช้อปปิ้งที่สโตร์อิเกีย ตั้งแต่วันที่ 11 – 31 มีนาคม 2564 (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด)

*เมื่อมียอดซื้อ 2,000 บาทขึ้นไป **ของที่ระลึกมีจำนวนจำกัด

RECOMMENDED CONTENT

13.ธันวาคม.2019

หลังจากยอดขายถล่มทลายทั่วโลก นี่คือสุดยอดเมนูนวัตกรรมใหม่ล่าสุด เอ้ย ล่าสัตว์! ครั้งแรกจาก ‘ทาโก้ เบลล์’ (Taco Bell) ที่ทาโก้จะโนแป้ง!