fbpx

CONTACT US

#ICON | ยูนิคอร์นแห่งเอเชีย ไอรีน คิม #ireneisgood
date : 17.กรกฎาคม.2019 tag :

สาวสวยขายาวที่มาพร้อมกับสีผมที่โดดเด่น ยูนิคอร์นแห่งวงการแฟชั่น ไอรีน คิม (Irene Kim) นางแบบและ Global influencer จากแดนเกาหลี ถ้าหากใครได้ติดตามข่าวสารในวงการแฟชั่น เรามักจะเห็นเธอคนนี้โล้ดแล่นตามท้องถนนในแฟชั่นวีคทุกงาน ไม่ว่าจะเป็น New york fashion week, Paris Fashion week หรือแม้แต่อีเว้นต์จากแบรด์ดังต่างๆ เธอมักจะเป็นที่จับตามองของหลายๆคนในวงการ ด้วยสไตล์ที่โดดเด่นไม่ว่าจะหยิบจับอะไรมาก็สามารถครีเอทลุคที่ดูสนุกสนาน และถ่ายทอดความเป็นตัวเธออกมาได้อย่างลงตัว

Picture from ig: ireneisgood

เธอเริ่มต้นเส้นทางสายแฟชั่นจากการทำงานเบื้องหลังมาก่อนแล้วค่อยผันตัวมาเป็นนางแบบในช่วงอายุ 27 ซึ่งสำหรับงานบนสายนี้ถือว่าเธอเข้ามาช้าพอสมควร แต่สิ่งที่เธอได้ทำนั้นสวนกระแส

อย่างมากโดยการย้อมผมตัวเอง ซึ่งปกติในวงการนางแบบไม่มีใครเขาทำกัน จึงทำให้เธอกลายเป็นจุดเด่นอย่างมาก จนรายการทีวีได้ดึงตัวเธอมารับหน้าที่เป็นพิธีกรในรายการแฟชั่นของเกาหลีอย่าง K-Style ที่เป็นช่องทางไว้อัพเดตเทรนเสื้อผ้าและความงามในเกาหลี ซึ่งเธอสามารถทำหน้าที่นี้ได้อย่างดีจนเว็บไซต์ Vogue ได้ให้เธอไปเป็นผู้บันทึกภาพในงาน Chanel cruise in Seoul หลังจากนั้นเราจึงเห็นเธอในสื่อแวดวงแฟชั่นมาเรื่อยๆจนถึงปัจจุบัน

Picture from ig: ireneisgood

ไอรีนถือว่าเป็นบุคคลสำคัญในวงการแฟชั่นแถบเอเชียเป็นอย่างมากด้วยความสามารถหลากหลายของเธอ จนนิตยสาร TIME ยกให้เธอเป็น 1ใน 20 บุคคลสำหรับ Next Generation Leaders สิ่งหนึ่งที่ทำให้เธอก้าวมาถึงจุดนี้ได้ด้วยคือการยืนหยัดที่จะทำในที่รักและเชื่อมั่นในตัวเอง อีกสิ่งหนึ่งที่เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความสำเร็จของเธอนั้นมาจากความสามารถล้วนๆไม่ใช่มากจากความงามตามแบบฉบับของคนเกาหลีทั่วไป เรามักจะเห็นเธอแชร์ข้อคิดดีๆเกี่ยวกับความสวยความงามและภูมิใจในการเป็นตัวของตัวเองตัวเองผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ซึ่งเรามองเห็นว่าเธอเป็นผู้หญิงที่มีเอกลักษณ์มากๆคนนึงในวงการ นอกจากนี้เราสามารถตามการใช้ชีวิตของเธอได้ผ่านหลายๆช่องทางเช่น ยูทูปที่นำเสนอ lifestyle ของตัวเธอเองเป็นเหมือน Diary ติดตามการใช้ชีวิตในแต่ละวันในช่วงแฟชั่นวีคหรืองานอีเว้นท์ต่างๆ หรือในอินตาแกรมส่วนตัวของเธอเอง Ireneisgood จะเห็นได้ชัดว่าแอคเค้าท์ของเธอเต็มไปด้วยสีสันและ positive energy ผ่านการแชร์เรื่องราวของตัวเธอเองสู่ผู้ติดตาม

Instagram: @ireneisgood
Youtube: https://www.youtube.com/user/ireneisgood/videos

Soureces
https://fashionista.com/2015/08/irene-kim-model-it-girl
http://time.com/collection-post/4352616/irene-kim-next-generation-leaders/

     

RECOMMENDED CONTENT

6.ตุลาคม.2020

หลังจากเปิดตัวอัลบั้มล่าสุด “Nectar” เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Joji ได้ประกาศการแสดงสดผ่านสตรีมมิ่งของเขาที่มีชื่อว่า The Extravaganza ซึ่งเป็นกิจกรรมสตรีมสดที่ไม่เหมือนใครเป็นครั้งแรก และจะเป็นค่ำคืนที่สุดพิเศษและน่าจดจำอีกหนึ่งคืน โดยจะออกอากาศทั่วโลกในวันที่ 24 ตุลาคม เวลา 9.00 น.