fbpx

CONTACT US

“HUAWEI nova 5T” สมาร์ทโฟนขุมพลังแฟลกชิป สเปคแน่น
นวัตกรรม 5 กล้อง ดีไซน์สุดชิค ให้ Gen Z ใช้ชีวิตได้สนุกสุดเหวี่ยง ในราคาสุดเร้าใจ
date : 10.กันยายน.2019 tag :

หัวเว่ยเปิดตัว HUAWEI nova 5T สมาร์ทโฟนขุมพลังแฟลกชิป สเปคแน่น นวัตกรรม 5 กล้อง ดีไซน์สุดชิค ให้ Gen Z ใช้ชีวิตได้สนุกสุดเหวี่ยง พร้อมสร้างแรงบันดาลใจด้วยดีไซน์และนวัตกรรมล้ำหน้ากว่าใคร ราคาสุดว้าวเพียง 10,990 บาท โดยจะเปิดวางจำหน่ายครั้งแรกอย่างเป็นทางการในวันที่ 21 กันยายนนี้ พร้อมกันทั่วประเทศ

HUAWEI nova 5T ทำงานด้วยชิปเซ็ตระดับแฟลกชิป Kirin 980 บนสถาปัตยกรรมแบบ 7 นาโนเมตร พร้อม RAM 8 GB และหน่วยความจำภายในตัวเครื่อง 128 GB ความรวดเร็วเทียบเท่าสมาร์ทโฟนรุ่นแฟลกชิป รองรับ HUAWEI SuperCharge 22.5W สามารถชาร์จจาก 0-50% ในเวลาเพียง 30 นาที ผ่านการรับรองความปลอดภัยจาก TÜV Rheinland ทำงานได้ลื่นอย่างไร้ที่ติบน EMUI 9.1 ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานและประสบการณ์การใช้งานให้เหนือไปอีกขั้นด้วย GPU Turbo 3.0 เพื่อการเล่นเกมอย่างเพลิดเพลินเติมเต็มทุกอารมณ์ แสดงผลบนหน้าจอ HUAWEI Punch Display ขนาด 6.26” FHD+ ไร้ติ่ง เต็มตา สุดขอบ เพื่อความจุใจ เต็มตาทุกจินตนาการ

HUAWEI nova 5T มาพร้อมนวัตกรรม 5 กล้องประกอบไปด้วยกล้องหลัง 4 ตัว โดยกล้องหลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซล, กล้องมุมกว้าง (Ultra-Wide angle) ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล, กล้องมาโครความละเอียด 2 ล้านพิกเซล และกล้องโบเก้ (Bokeh) ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล ยิ่งไปกว่านั้น ในรุ่น nova Series มีจุดเด่นด้านความสามารถของกล้องหน้าอย่างเหลือเชื่อ โดยรุ่นนี้มาพร้อมกล้องหน้าความละเอียด 32 ล้านพิกเซล ให้ความละเอียดที่คมชัด พร้อมเทคโนโลยี AI Image Stabilization (AIS), Auto Exposure Lock (AEL) และ Auto Focus Lock (AFL) มั่นใจได้ว่าไม่ว่าสถานการณ์ไหนๆ เครื่องนี้ เครื่องเดียว เอาอยู่!

ไม่เพียงแต่มากับความสามารถและกล้องอันน่าทึ่ง HUAWEI nova 5T ยังมาพร้อมดีไซน์ใหม่ ที่ให้ความรู้สึกเพรียวบาง จับง่ายกระชับมือ และยังมีฝาหลังดีไซน์ใหม่ ลวดลาย nova star ซึ่งนอกจากจะเป็นครั้งแรกที่เปิดตัวเอกลักษณ์ใหม่ของรุ่น nova แล้ว หัวเว่ยยังก้าวข้ามขีดจำกัดของเทคโนโลยีการออกแบบโดยลดเลเยอร์ของฝาหลังเหลือเพียงชั้นเดียว ฉีกทุกกฎด้วยการดีไซน์แบบโฮโลกราฟิก 3 มิติ (Holographic 3D design) ลงบนกระจก ที่เมื่อกระทบกับแสงจะสะท้อนเป็นวงคลื่นสวยงาม สร้างสรรค์สีสันและลวดลายสุดพิเศษไม่เหมือนใคร และสำหรับสีม่วง Midsummer Purple ลิมิเต็ด เอดิชั่น มีการออกแบบฝาหลังด้วยโลโก้ nova แบบใหม่ลงบนฝาหลังแบบโมโนแกรมอีกด้วย และมีเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมืออยู่ด้านข้างตัวเครื่อง เพื่อให้ดีไซน์ฝาหลังสวยงามสมบูรณ์แบบ

HUAWEI nova 5T จะวางจำหน่าย 3 สี ได้แก่ Crush Blue, Black และสีสุดพิเศษ ลิมิเต็ด เอดิชั่น Midsummer Purple ในราคาสุดเร้าใจเพียง 10,990 บาท โดยจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 21 กันยายนนี้เป็นต้นไป โดยลูกค้าทั่วไปที่ Pre-order ในระหว่างวันที่ 4-15 กันยายน จะได้รับ

ของสมนาคุณพิเศษ HUAWEI Mini Speaker มูลค่า 1,990 บาท และลูกค้าที่ Pre-order ผ่านผู้ให้บริการเครือข่าย AIS, dtac และ True รับสิทธิส่วนลดสูงสุด 7,600 บาท

RECOMMENDED CONTENT

23.สิงหาคม.2019

นี่คือภาพของผีรป่าแอมะซอนซึ่งในประเทศบราซิล ที่เป็นป่าฝนเขตร้อนผืนใหญ่ที่ใหญ่ที่สุดในโลก และนับเป็นปอดของโลกในปัจจุบัน ที่เป็นข่าวที่ไม่สู้ดีนักที่เกิดขึ้นพร้อมๆกับข่าวธารน้ำแข็งอกโยคูลล์ ในไอซ์แลนด์เป็นที่แรกที่ละลายหมดสิ้น