fbpx

CONTACT US

HUAWEI FreeLace Pro หูฟังไร้สายสำหรับคนแอคทีฟ มาพร้อมแบตสุดอึด ฟังเพลงต่อเนื่องได้ถึง 24 ชั่วโมง
date : 30.ตุลาคม.2020 tag :

วันนี้ HUAWEI ส่ง FreeLace Pro หูฟังสำหรับสายสปอร์ตมาให้ดู๊ดดอทลองใช้งาน ถึงแม้ดีไซน์จะเหมาะกับการออกกำลังกาย แต่เรารู้สึกว่าหยิบมาใช้ในชีวิตประจำวันก็ดีเหมือนกัน

เรื่องฟังก์ชั่นก็ใส่มาให้ครบ พร้อมระบบตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancellation ที่มีประสิทธิภาพ แบตเตอรี่ที่อึด รองรับการชาร์จไว ฟังเพลงได้ต่อเนื่องตลอดทั้งวัน

มาดูเรื่องฟังก์ชั่นของ HUAWEI FreeLace Pro ว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

Active Noise Cancellation ระบบตัดเสียงรบกวนได้ดี

– ระบบตัดเสียงรบกวนแบบ ANC ด้วยไมโครโฟน 2 ตัว ทำให้สามารถตรวจจับเสียงรบกวนภายนอกได้อย่างแม่นยำ เพื่อสร้างสัญญาณสำหรับตัดเสียงรบกวนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

– ไดร์ฟเวอร์แบบไดนามิกใหญ่จัดเต็ม ขนาด 14.2 มม. เบสหนัก ฟังเพลงได้ถึงอรรถรส

– มีไมโครโฟน 3 ตัวสำหรับการสนทนาโดยเฉพาะ สามารถตัดเสียงรอบข้างเพื่อให้ได้ยินคู่สายได้อย่างชัดเจน ต่อให้วิ่งอยู่ในสวนสาธารณะก็สามารถคุยโทรศัพท์ได้อย่างไหลลื่น

แบตอึด ชาร์จไว ชาร์จ 1 ครั้งอยู่ได้ถึง 24 ชั่วโมง

– แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ ความจุ 150 mAh ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงาน ด้วยการชาร์จเพียง 1 ครั้งประมาณ 60 นาทีสามารถใช้ได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 24 ชั่วโมง (ใช้งานได้ 24 ชั่วโมงเมื่อปิดการใช้งาน ANC และ ใช้งานได้ 16 ชั่วโมงเมื่อเปิดการใช้งาน ANC)

– ชาร์จได้เร็ว ไปต่อได้ทุกสถานการณ์ เพียงชาร์จด้วยพอร์ต USB Type-C ที่มากับ HUAWEI FreeLace Pro เพียง 5 นาที ก็สามารถฟังเพลงต่อได้นานถึง 5 ชั่วโมง

ดีไซน์สปอร์ต สวย สลีค เหมาะกับทุกลุคในทุกแอคทิวิตี้ เพราะทั้งเบาและใส่สบาย

– หูฟังแบบใหม่ ที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ มาใน 3 สีสุดคูล Graphite Black, Dawn White และ Spruce Green

– น้ำหนักเบาเพียง 34 กรัม ทำให้เหมาะกับทุกกิจกรรมแอคทีฟ ใส่วิ่งเอาท์ดอร์ได้สบาย หรือจะออกกำลังกายในฟิตเนสก็เหมาะ

– สวมใส่ง่าย มากับสายคล้องคอแบบโลหะที่มีความยืดหยุ่นสูง ไม่ระคายเคืองผิวหนัง พร้อมจุกยาง 3 ขนาด เพื่อให้เหมาะกับขนาดหูของทุกคน

– จะเปิดหรือปิดการเชื่อมต่อก็ทำได้สุดสะดวกด้วยสวิตช์แม่เหล็กบนหูฟัง แนบหูฟังติดกันเพื่อยุติการเชื่อมต่อและแยกจากกันเพื่อเชื่อมต่ออัตโนมัติ 

HUAWEI FreeLace Pro วางขายแล้ววันนี้ในราคา 2,999 บาท มีให้เลือกถึง 3 สี Graphite Black, Dawn White และ Spruce Green

RECOMMENDED CONTENT

30.พฤษภาคม.2019

ย้อนรอยสู่จุดกำเนิดแห่งดนตรีเทคโนกับผลงาน Black to Techno โดยผู้กำกับฯ หญิงชาวอังกฤษ - ไนจีเรียน Jenn Nkiru ผู้จะพาเราไปสัมผัสวัฒนธรรมดนตรีเทคโนจากจุดกำเนิดที่เมืองดีทรอยท์ สหรัฐอเมริกา จากดนตรีกระแสรองสู่ความนิยมสุดขีดช่วงปลายยุค 1980s นำไปสู่ดนตรีที่สะท้อนต่อสู้เพื่อบทบาทในสังคมและเสรีภาพของกลุ่มคนผิวสีในดีทรอยท์