fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

กลับมาอีกครั้ง ! Hotel Art Fair 2019 “Breaking Boundaries” งานที่รวบรวมผลงานศิลปะมาอยู่ในห้องพักของโรงแรม
date : 28.พฤษภาคม.2019 tag :

หากจะพูดถึงคอนเซ็ปต์การโชว์งานศิลปะที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร คนรักศิลปะหลายๆ คนคงต้องคิดถึง Hotel Art Fair อีเว้นท์ซึ่งรวบรวมผลงานศิลปะและการออกแบบในหลากหลายรูปแบบมานำเสนอในห้องพักของโรงแรมอย่างแน่นอน โดยงานศิลปะนี้จัดขึ้นโดย FARMGROUP และมีเป้าหมายหลักที่จะสร้างจุดศูนย์รวมเพื่อให้คนรักศิลปะ แกลลอรี่ ศิลปินและนักออกแบบ ทั้งต่างชาติและของไทย รวมไปถึงนักสะสมผลงานศิลปะให้มาอยู่ภายใต้หลังคาเดียวกัน โดยหวังว่ากิจกรรมครั้งนี้จะส่งเสริมให้เกิดไอเดียใหม่ๆ ความคิดสร้างสรรค์ และโอกาสทางธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับศิลปะให้เกิดขึ้นในกรุงเทพฯ 

ในปีที่ 6 นี้ งาน Hotel Art Fair ซึ่งจะจัดขึ้นในปลายเดือนมิถุนายนที่ได้ร่วมมือกับโรงแรม W Bangkok ซึ่งเป็นโรงแรมที่มองเห็นคุณค่าและความสำคัญของศิลปะ และยังตั้งอยู่ใจกลางเมืองแหล่งศูนย์กลางของธุรกิจของกรุงเทพมหานคร ปีนี้กลับมาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ “Breaking Boundaries”เพื่อแสดงให้เห็นว่าศิลปะเป็นสิ่งที่ไม่มีข้อจำกัดในการแสดงออก เป็นการสะท้อนถึงวัฒนธรรมที่ไม่มีขอบเขตของมนุษย์ ทำให้งานศิลปะเป็นเสมือนขุมสมบัติทางวัฒนธรรม ปีนี้ Hotel Art Fair ได้คัดเลือกแกลเลอรี่และศิลปินจากทั่วทั้งเอเซียให้มีความหลากหลายมากที่สุด ซึ่งจะทำให้งานในครั้งนี้เต็มไปด้วยสีสันมากกว่าปีที่ผ่านๆ มา

รับชมและดื่มด่ำผลงานศิลปะจากแกลลอรี่มากกว่า 30 แห่งจากทั่วโลก รวมไปถึงศิลปินชั้นนำจากทั้งไทยและต่างประเทศซึ่งประกอบไปด้วยแกลลอรี่จากประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย เกาหลี และญี่ปุ่น เช่น Richard Koh Projects, Artemis Art, L+/Lucie Chang Fine Arts, The Drawing Room – Project, Korea Tomorrow, Clear Gallery Tokyo, Core Design Gallery and B-gallery แกลลอรี่ที่เข้าร่วมงานจากไทยปีนี้ได้แก่ Number 1 Gallery, Joyman Gallery, Subhashok The Arts Centre (S.A.C.), La Lanta Fine Art, Chin’s Gallery, Gallery Seescape และอีกมากมาย

ไฮไลท์ที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งคือ Spectrum โปรเจ็คที่เกิดจากความร่วมมือของมูลนิธิออทิสติกไทย และ มูลนิธิ กิตติคุณ ซึ่งร่วมกันนำเสนอผลงานศิลปะที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการจากเด็กพิเศษ

และในปีนี้ สิงห์ คอปอเรชั่น ยังได้สนับสนุนโดยการนำเอาศิลปินคนไทยที่มีชื่อเสียงในซานฟรานซิสโก คุณภูริน พานิชพันธ์ มาจัดแสดงผลงานซึ่งเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ ที่จะนำผู้เยี่ยมชมก้าวผ่านเส้นแบ่งระหว่างความเป็นจริงและโลกดิจิตอล

Hotel Art Fair ขอต้อนรับ celebrity curator พิเศษสองท่าน ได้แก่ คุณนิธิ สถาปิตานนท์ และ คุณประณิธาน พรประภา

คุณนิธิ สถาปิตานนท์ ผู้ก่อตั้งแต่เจ้าของ บริษัทสถาปนิก A49 เจ้าของภาพวาดปากกาและหมึกที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สำหรับคุณประณิธาน ผู้ก่อตั้งเทศกาล Wonderfruit จะมาสร้าง experience ในห้องโรงแรม ที่จะสื่อถึงความรักในศิลปะและดนตรีที่เป็นหัวใจหลักของเทศกาล Wonderfruit

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการค้นหาแรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่เหมือนใครไปกับ Hotel Art Fair  ที่โรงแรม W Bangkok วันเสาร์ที่ 22 และวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน .. 2562 ตั้งแต่เวลา 11:00. – 24:00.

RECOMMENDED CONTENT

13.ธันวาคม.2019

หลังจากยอดขายถล่มทลายทั่วโลก นี่คือสุดยอดเมนูนวัตกรรมใหม่ล่าสุด เอ้ย ล่าสัตว์! ครั้งแรกจาก ‘ทาโก้ เบลล์’ (Taco Bell) ที่ทาโก้จะโนแป้ง!