fbpx

CONTACT US

Hot Picks: “BANANA REPUBLIC” พบกับ 6 แอ็คเซสเซอร์รี่ส์ชิ้นเด่นสำหรับคุณผู้ชาย จาก BANANA REPUBLIC ที่จะมาคอมพลีท summer look ของคุณให้มีสไตล์ยิ่งขึ้น
date : 22.มิถุนายน.2015 tag :

พบกันอีกครั้งสำหรับคอลัมน์ “Hot Picks” คอลัมน์ที่เราจะมาแนะนำสินค้าไอเท็มที่โดดเด่นน่าสนใจประจำแบรนด์ชั้นนำต่างๆ ซึ่งในครั้งนี้ก็ถึงทีของแบรนด์ “BANANA REPUBLIC” แบรนด์แฟชั่นอเมริกันสไตล์ชื่อดัง ที่โดดเด่นในเรื่องของเสื้อผ้าและแอ็คเซสเซอร์รี่ส์การแต่งตัวแบบ Everyday American Wear สำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย มีทั้งเสื้อผ้าแบบ formal wear เหมาะสำหรับใส่ไปทำงาน หรือออกงานอีเว้นท์ และแบบ casual wear ในโทนสีสดใส สำหรับใส่ในวันชิลล์ๆอย่างช่วงสุดสัปดาห์ หรือเวลาไปเที่ยวพักผ่อน vacation (เข้าไปอ่านคอลัมน์แนะนำร้านได้ที่ https://www.dooddot.com/upclose-banana-republic-the-emquartier/) สำหรับวันนี้เราได้เลือก 6 แอ็คเซสเซอร์รี่ส์ชิ้นเด่นสำหรับคุณผู้ชายจากทาง BANANA REPUBLIC มาให้ได้ชมกัน ซึ่งเราคิดว่าแต่ละไอเท็มสามารถเข้ามาช่วยคอมพลีทลุคการแต่งตัวของหนุ่มๆให้ดูพอดี ไม่น้อย แต่ก็ไม่มากจนเกินไป เป็น essential piece ที่หนุ่มๆควรมีติดตู้ไว้สำหรับฤดูร้อนนี้ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยดีกว่า ว่ามีไอเท็มอะไรบ้าง

Hot Picks Banana Republic dooddot 1

1. Rugged Soft Brief (5,290 บาท) กระเป๋าสำหรับใช้ถือหรือสะพายไปทำงานสีกรมท่า ขนาด 18 นิ้ว x 15¼ นิ้ว x 3½ นิ้ว วัสดุทำจากผ้าคอตตอน 100% ส่วนขอบกระเป๋าทำจากหนังวัวแท้ ภายในมี 1 ช่อง zip pocket และ slip pockets อีก 2 ช่อง เอาไว้ใส่เอกสาร และของใช้ส่วนตัวอื่นๆได้อย่างเต็มที่

2. Linen Ikat Plaid Scarf (2,490 บาท) ผ้าพันคอทำจากผ้าลินิน 100% สีน้ำเงินสลับฟ้า-ขาว เหมาะสำหรับใส่คอมพลีทลุคแคชวลสบายๆ

3. Summer Straw Fedora (1,890 บาท) หมวกสานสีน้ำตาลอ่อน มีการซับในด้วยผ้าเจอร์ซี่ด้านใน ส่วนขอบแบนด์รอบนอกคาดด้วยผ้าคอตตอนอย่างดี เมื่อไหร่ที่คุณจะไปเที่ยวทะเล หรือมีไปเที่ยวพักร้อนตากอากาศที่ไหน มีหมวกนี้ติดตัวรับรองเอาอยู่

4. Jaxson Sneaker (3,790 บาท) รองเท้าสนีกเกอร์สีดำ ตัวรองเท้าทำจากหนังนูบัค (Nubuck) หรือหนังกลับที่ทำจากแผ่นหนังวัวด้านนอก มีความนุ่มนิ่ม แต่ทนทานสูง ตัดกับหัวรองเท้าที่ทำจากหนังวัว จะใส่ไปทำงานสำหรับลุค smart casual หรือจะใส่ลุยๆเวลาไปเที่ยวก็ได้ทั้งนั้น

5. Leather Dress Wallet (1,490 บาท) กระเป๋าสตางค์สีดำทำจากหนังแท้ 100% ขนาด 4½ นิ้ว x 3½ นิ้ว ข้างในมีเคสใส่บัตรที่สามารถแยกออกมาต่างหากได้ (removable card case)

6. Tumbled Italian Leather Belt (1,890 บาท) เข็มขัดหนังแท้สีน้ำตาลจากอิตาลี พร้อมหัวเข็มขัดทองเหลือง (old English brass) ที่สามารถนำมาใส่ได้กับหลายลุค หลายสไตล์ เป็นหนึ่งใน essential piece ที่หนุ่มๆไม่ควรมองข้าม

สำหรับใครที่สนใจสามารถเข้าไปชมคอลเล็คชั่นต่างๆจาก BANANA REPUBLIC ได้แล้ววันนี้ที่:

BANANA REPUBLIC Thailand
ชั้น 1 อาคาร The Helix ห้างสรรพสินค้า The EmQuartier
เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา: 10:00 น. – 20:00 น.
Facebook: www.facebook.com/bananarepublicthailand 
Website: http://bananarepublic.co.th/ 
Tel: 02 003 6090

 

Writer: Thip S. Selley
Photographer: Kongkarn Sujirasinghakul

RECOMMENDED CONTENT

27.สิงหาคม.2021

Netflix ประกาศวันสตรีม “Bangkok Breaking มหานครเมืองลวง” ซีรีส์สัญชาติไทยเรื่องล่าสุด ที่จะพาผู้ชมไปเสาะหาความจริงกับภารกิจมืดภายใต้เงาของคนดีในเมืองหลวง ที่คุณไม่มีวันรู้ ถ้าไม่ได้ก้าวเข้ามาสัมผัสด้วยตัวเอง