fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

All New Zoomer-X กับไอเดียแคมเปญสุด Lifestyle #UNBLOCKER I AM “ถ้าเราไม่ได้เป็นในสิ่งที่คนอื่นกำหนดให้เราเป็น แล้วตัวตนที่แท้จริงของเราคืออะไร”
date : 3.สิงหาคม.2015 tag :

Posted by Dooddot on 27 กรกฎาคม 2015

เมื่อไม่กี่วันมานี้เห็นวีดีโอตัวนึงที่หลายๆ คนแชร์กันนั่นก็คือ I AM NOT ซึ่งทีแรกก็สงสัยว่าคืออะไร? วันนี้เราจึงได้เอา VDO ที่จะพาคุณไปเข้าใจว่า I AM NOT คืออะไร? มาให้ได้ชมกัน จริงๆ แล้ววิดีโอตัวนี้คือ VDO Teaser เพื่อเป็นการตั้งคำถามในแง่ทัศนคติที่ว่า “ถ้าเราไม่ได้เป็นในสิ่งที่คนอื่นกำหนดให้เราเป็น แล้วตัวตนท่ีแท้จริงของเราคืออะไร” ซึ่งก็สร้างความสงสัยให้สังคมได้ไม่น้อยเลยทีเดียวเนื่องจากมีเหล่าคนดังในแวดวงต่างๆ ตบเท้าเข้าร่วมแคมเปญกันอย่างคับคั่ง โดยหลังจากนั้นไม่นานก็มีการปล่อย VDO เปิดตัว All New Zoomer-X 2015 ตามออกมาโดยใช้ไอเดีย #UNBLOCKERIAM ที่เป็น VDO เฉลยให้หายข้องใจกันว่าทำไมต้อง #IAMNOT

UNBLOCKER คือกลุ่มคนที่มีแนวคิดนอกกรอบ ไม่ยึดติดกับอะไรเดิมๆ แต่เต็มไปด้วยพลังของความคิดสร้างสรรค์ที่พร้อมจะทำอะไรใหม่ๆ ให้ความสำคัญ กับแก่นมากกว่าเปลือก เป็นตัวตนที่แท้จริงของตัวเองมากกว่าจะเป็นในสิ่งที่คนอื่นกำหนดให้เป็น

ในช่วง 4 – 5 ปีหลังมานี้ เป็นช่วงที่น่าตื่นเต้นมากเพราะหลายๆ คนเริ่มให้ความสำคัญกับ Lifestyle มากขึ้น จนปัจจุบันนี้ไม่ว่าจะไปทางไหนก็สนุกไปหมด ยกตัวอย่างเช่น ทุกวันนี้เรามีคาเฟ่สวยๆ ให้เลือกเข้าเต็มไปหมด มีกาแฟดีๆ ให้ดื่มหรือจะเป็นการแต่งตัวที่ทุกคนต่าง Mix & Match มาประชันกันอย่างสุดฤทธ์ิ คงเป็นเพราะว่าทุกคนเปิดใจ ทดลองสิ่งใหม่ๆ ลองออกมาจากสิ่งที่ตัวเองเคยทำซำ้แล้วซ้ำเล่า

นอกจากนี้สิ่งที่บ่งบอกความเป็นตัวเองมากที่สุดจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากยานพาหนะ! ใช่… รถของเรานั่นแหละ เพราะอะไรน่ะเหรอ? เพราะรถเป็นสิ่งที่ติดตัวเราอยู่ตลอดเวลาไม่ว่าคุณจะไปทางไหน มันก็พร้อมที่จะไปด้วยกันเสมอ (เป็นเพื่อนคู่ใจ) และ ยิ่งเป็น All New Zoomer-X ต้องบอกเลยว่ามันแสดงความเป็นตัวคุณ โดยที่คุณไม่ต้องพูดซักคำ!

Honda zoomer X 2015 doooddot 17

Honda zoomer X 2015 doooddot 14

FREEDOM

“I don’t care who you are, where you’re from, or how much money you have. You deserve FREEDOM” ใช่อย่างที่ Pharrell Williams นักร้องชื่อดังเคย กล่าวไว้ เพราะคุณจะโบยบินได้อย่างใจตาม Lifestyle ของคุณ ไม่ว่าจะมีนัดกับเพื่อนไปคาเฟ่ ไปกินเบอร์เกอร์ หรือไปปาร์ตี้ All New Zoomer-X ก็พร้อมที่จะไปกับคุณทุกที่ทุกเวลา

Honda zoomer X 2015 doooddot 16

Honda zoomer X 2015 doooddot 13

More than just a vehicle

ใช่! ถูกแล้วล่ะ All New Zoomer-X ไม่ใช่แค่ยานพาหนะอีกต่อไปแล้ว ด้วยดีไซน์ที่โชว์ให้เห็นภายในอย่างตรงไปตรงมา พร้อมเปิดพื้นที่ให้คุณได้แต่งเติมตามแบบฉบับของคุณ มันได้กลายเป็นดั่ง Gadget ที่ติดตัวคุณไปในชีวิตประจำวัน ที่สำคัญ All New Zoomer-X ถือเป็น Gadget หนึ่งเดียวที่ใช้ไอเดีย “Naked Style” เข้ามาเติมเต็ม

Honda zoomer X 2015 doooddot 6

Best Community

เจ้า All New Zoomer-X จะพาคุณไปพบกับเพื่อนใหม่ๆ ตลอดเวลา ที่ไม่ได้จำกัดแค่กลุ่มคนขับมอเตอร์ไซคเ์ท่านั้น คุณอาจไปเจอกลุ่มคนที่คุณไม่คาดฝัน กลุ่มคนที่มีความเป็นตัวเอง กลุ่มคนที่หลงรักศิลปะและมีความคิดสร้างสรรค์อยู่ตลอดเวลา อย่างกลุ่ม Influencer ที่มาจากหลากหลายอาชีพไม่ว่าจะเป็น คุณจีน กษิดิศ และ Polycat นักดนตรีชื่อดังจากค่าย Smallroom, คุณสิงห์ วรรณสิงห์ นักเขียนที่มีมุมมองโดดเด่นเป็นที่จับตามอง, คุณจูนจูน นักแสดงนำหญิงที่ได้รับรางวัล สุพรรณหงษ์, คุณผ้าป่าน ช่างภาพ และ Gallery director จาก The Jam Factory, คุณ Alex face ศิลปิน Street art เจ้าของคาแรกเตอร์ “หนูมาดี”, คุณบาส เทพวรรณ CEO บริษัท Zaap Party นักจัดปาร์ตี้แถวหน้าของเมืองไทยที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย, คุณพิมฐา และคุณบูม Net idol ที่มียอด Follow มากกว่า 1.4 ล้านคน, คุณซัน Smile club ช่างตัดผมที่มีอิทธิพลในวงการแฟชั่นเมืองไทย และคุณต้า บก. นิตยสาร Hamburger เป็นต้น เชื่อแล้วรึยังว่า Best Community จริงๆ

Print

Honda zoomer X 2015 doooddot 18

Print

Print

Print

Print

Know the Details

นี่คือการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ของ All New Zoomer-X 2015 ด้วยการดีไซน์ไฟด้านหน้าใหม่ ปรับไฟเบอร์และสติกเกอร์ให้ดูโฉบเฉี่ยวมากกว่าเดิม อย่างที่บอกว่า All New Zoomer-X เป็นรถคันแรกและคันเดียวในตลาด Motorcycle A.T ที่ใช้ไอเดีย “Naked Style” รับรองว่าแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ส่วนเรื่องความปลอดภัยก็หายห่วงเพราะมาพร้อมดิสก์เบรก (คอมบายเบรก) แถมยังหมดกังวลเรื่องราคาน้ำมัน เพราะเจ้า All New Zoomer-X ได้มาพร้อม Smart Technology เครื่องยนต์ 110 ซีซี. 4 จังหวะ ระบบหัวฉีด PGM – FI ระบายความร้อนด้วยอากาศ

เรื่องสีมีให้เลือกทั้งหมด 6 สี ด้วยกันตั้งแต่สีเงิน, สีแดง, สีเหลือง, สีฟ้า, สีขาว และสีดำ คุณสามารถเลือกสีที่บ่งบอกถึงตัวคุณได้เลยตามชอบ แต่อยากแนะนำสีเงิน เพราะโดดเด่นไม่เหมือนใคร เป็นสีที่ไม่ทำออกมาบ่อยนัก และที่สำคัญเข้าได้กับทุกสี ไม่ว่าคุณจะแต่งตัวแบบไหน ก็พร้อมจะไปกับคุณเสมอ

Honda zoomer X 2015 doooddot 1

คุณพร้อมที่จะเปิดใจรับ Zoomer-X ไว้เป็นเพื่อนคู่ใจของคุณแล้วหรือยัง? มาปลดล็อกความเป็นคุณด้วย Gadget ที่จะทำให้คุณโบยบินไปได้อย่างอิสระกับ All New Zoomer-X โชว์ความแตกต่างของคุณให้ทุกคนได้เห็นกับ #UNBLOCKERIAM

Website: http://www.aphonda.co.th/2015/aphonda-home.ashx
Facebook: https://www.facebook.com/hondamotorcyclethailand

RECOMMENDED CONTENT

9.ธันวาคม.2022

เรื่องราวต่อจาก ภาค3 Parabellum ด้วยราคาที่สูงขึ้นเรื่อยๆ ตำนานอย่าง John Wick จึงต้องต่อสู้กับ High Table กับเรื่องราวการต่อสู้ของวงการใต้ดิน ตั้งแต่นิวยอร์ก ปารีส ญี่ปุ่น ไปจนถึงเบอร์ลิน