fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

H&M คอลเลกชั่นฤดูร้อนที่ผลิตอย่างยั่งยืนที่สุดเท่าที่เคยมีมา
date : 21.พฤษภาคม.2021 tag :

H&M เปิดตัวคอลเลกชั่นชุดว่ายน้ำสำหรับฤดูร้อนปี 2021 ชุดว่ายน้ำที่ผลิตอย่างยั่งยืนที่สุดในบรรดาคอลเลกชั่นฤดูร้อนของ H&M ประกอบด้วยวัสดุจากแหล่งผลิตที่ยั่งยืน โดยมีเป้าหมายเพื่อทำให้ผู้หญิงรู้สึกมั่นใจมากขึ้นในการสวมใส่ชุดว่ายน้ำ ผลงานคอลเลกชั่นที่นำมาซึ่งความรู้สึกอบอุ่นและสงบเงียบท่ามกลางความวุ่นวายในปัจจุบัน

คอลเลกชั่นนี้รวบรวมเรื่องราวความแข็งแกร่งของผู้หญิงผู้ไม่หวั่นไหวต่อคำวิพากษ์วิจารณ์ ดีไซน์เน้นไปที่รูปทรงแบบมีสายรัดโอบรอบลำตัวดูโดดเด่นซึ่งเสริมให้ทุกสรีระและรูปร่างมีความสวยงาม โดยชุดว่ายน้ำเกาะอกแบบคลาสสิก กางเกงว่ายน้ำเว้าขาและท่อนบนดีไซน์เปิดไหล่ดูอ่อนหวานในแบบผู้หญิงนั้นทำมาจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์ รีไซเคิลจากสิ่งทอเหลือใช้และจากขวดรีไซเคิล ชุดว่ายน้ำในคอลเลกชั่นประจำฤดูร้อน 2021 นี้มีขนาดให้เลือกหลากหลาย ทางออนไลน์จะมีถึงไซส์ 50EU และที่ร้านมีถึงไซส์ 46EU ซึ่งจะเริ่มวางจำหน่ายที่ร้านและทางออนไลน์ตั้งแต่เดือนมิถุนายนนี้เป็นต้นไป

มาเรีย ออสบลอม (Maria Östblom) หัวหน้าฝ่ายออกแบบเสื้อผ้าสตรีของ H&M กล่าวว่ารู้สึกภูมิใจเป็นพิเศษกับเนื้อผ้าในคอลเลกชั่นชุดว่ายน้ำนี้ เรียกได้ว่าเป็นคอลเลกชั่นชุดว่ายน้ำที่ยั่งยืนที่สุดของเรา โดยการออกแบบทั้งหมดทำจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์รีไซเคิลอย่างน้อย 85% นอกจากนี้เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะนำเสนอชุดว่ายน้ำหลากหลายขนาดที่รวมอยู่ในคอลเลกชั่นชุดว่ายน้ำที่เป็นกำลังใจให้มีความกล้าหาญนี้ด้วย

โดย H&M ได้สร้างสรรค์ภาพยนตร์รณรงค์ สนับสนุน และให้กำลังใจผู้หญิงที่ต้องเผชิญกับความคิดเห็นและคำพูดของผู้อื่นทุกวันซึ่งถ่ายทำในแอลเอ โดยได้รับเกียรติจาก พาโลมา เอลเซสเซอร์ (Paloma Elsesser) มาเป็นนักแสดงนำ ภาพยนต์เรื่องนี้ได้สะท้อนออกมาผ่านการดำน้ำของ เอลเซสเซอร์ เพื่อลบคำพูดวิพากษ์วิจารณ์เหล่านั้นและค้นหาความแข็งแกร่งและจุดเด่นของตนเองท่ามกลางความเงียบสงบใต้น้ำ เพียงเพื่อที่จะกลับมาแข็งแกร่งยิ่งขึ้น ร่วมแสดงโดยนัวรี ฮัสสัน (Nouri Hassan), บินตู ซิลลาห์ (Bintou Sillah), ยูมิ นู (Yumi Nu), ฌอน ลาคิน (Shawn Lakin) และทานิ กัน (Tani Gunn) พร้อมทั้งนำเพลงที่มีชื่อเสียงของวง Depeche Mode อย่างเพลง “Enjoy The Silence” มาทำเวอร์ชันใหม่ซึ่งขับร้องโดย ฟูเช่ (Fousheé) นักร้องชาวสหรัฐฯ เพื่อใช้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้โดยเฉพาะ

RECOMMENDED CONTENT

คู่นายแบบ นางแบบ ที่เอกลักษณ์รอยสัก และสไตล์โดดเด่น เท่กว่าใครๆกับตนตัว และสไตส์สักที่แนวยิ่งกว่า