fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

H&M STUDIO WOMEN AUTUMN/WINTER 2016 ประจำฤดูใบไม้ร่วงนี้ กับ H&M เปลี่ยนลุคเป็นสาวยุคใหม่ที่อ่อนหวานและมีเสน่ห์ในสไตล์พื้นบ้านสุดโรแมนติก
date : 8.กรกฎาคม.2016 tag :

H&M STUDIO WOMEN AUTUMN:WINTER 2016 dooddot 1

H&M STUDIO WOMEN AUTUMN/WINTER 2016 เทรนด์หลักในซีซั่นนี้เน้นการยกระดับให้เสื้อผ้าแต่ละชิ้นเต็มไปด้วยรายละเอียดที่ลึกซึ้ง ตั้งแต่ความพิถีพิถันในการตัดเย็บ ไม่ว่าจะเป็นการตัดเย็บช่วงไหล่แบบโอเวอร์ไซส์และการดีไซน์เข้ารูปช่วงเอวทรงนาฬิกาทราย ซึ่งต่างจากอิทธิพลพื้นบ้านสไตล์สวีดิช ทั้งด้านซิลูเอทและการประดับตกแต่ง ในขณะที่เดรสจับเดรปแขนยาวยังคงให้ลุคที่มีเสน่ห์และแสนอ่อนหวาน รวมไปถึงความประณีตในการปักลวดลายแบบพื้นบ้านที่มีความโดดเด่นและการประดับตกแต่งด้วยลูกปัดกับคริสตัลเพื่อเพิ่มมิติ

H&M STUDIO WOMEN AUTUMN:WINTER 2016 dooddot 2

H&M STUDIO WOMEN AUTUMN:WINTER 2016 dooddot 3

H&M STUDIO WOMEN AUTUMN:WINTER 2016 dooddot 6

“คอลเลคชั่นนี้ ตั้งใจสะท้อนให้เห็นถึงความเป็นผู้หญิงยุคใหม่ที่มีความแข็งแกร่งและเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง แต่แฝงไปด้วยความอ่อนหวานและสดใสในลุคแนวโรแมนติก เป็นคอลเลคชั่นที่ยกระดับแฟชั่นของผู้หญิงให้สูงขึ้นด้วยรายละเอียดในคอลเลคชั่นที่น่าทึ่ง ด้วยการผสมผสานระหว่างอิทธิพลพื้นบ้านสไตล์สวีดิชกับไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคปัจจุบันอย่างลงตัว เพื่อให้เสื้อผ้ามีดีไซน์ที่เหนือชั้นอีกทั้งยังสามารถสวมใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน” แอน-โซฟี โจแฮนสัน (Ann-Sofie Johansson) ที่ปรึกษาด้านครีเอทีฟของ H&M กล่าว

H&M STUDIO WOMEN AUTUMN:WINTER 2016 dooddot 4

H&M STUDIO WOMEN AUTUMN:WINTER 2016 dooddot 5

H&M STUDIO WOMEN AUTUMN:WINTER 2016 dooddot 7

ในคอลเลคชั่น H&M STUDIO WOMEN AUTUMN/WINTER 2016 นี้ ได้นำเอาอิทธิพลพื้นบ้านสไตล์สวีดิชมาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างซิลูเอท ลายพิมพ์บนเสื้อผ้า และการประดับตกแต่ง เช่น เสื้อแบบพื้นบ้าน หรือเดรสยาวผ้าโปร่งพิมพ์ลายแมวป่าสวีดิช และการตัดเย็บที่มีมิติเพื่อสร้างซิลูเอททรงนาฬิกาทรายด้วยช่วงไหล่แบบโอเวอร์ไซส์และดีไซน์เน้นเข้ารูปช่วงเอวทั้งเสื้อโค้ทและเสื้อแจ็กเก็ต รวมไปถึงเสื้อโค้ทที่มีลูกเล่นรับกับสรีระของผู้สวมใส่ อย่างโค้ทโอเวอร์ไซส์ที่คลุมทั้งตัว โค้ทวูลแขนสั้นกระดุมสองแถวและปลายทรงกลม ที่ขาดไม่ได้คือ เสื้อเชิ้ตสีขาวสะอาดตา โดยเฉพาะชิ้นที่ออกแบบให้แขนเสื้อพองเป็นพิเศษ แต่งแต้มเสน่ห์ด้วยการตกแต่งลูกไม้สีขาวให้ดูเป็นผู้หญิงที่อ่อนหวานมากยิ่งขึ้นนอกจากนี้ยังมีกางเกงเอวสูงและกางเกงขาบานยาวจรดเท้าและเดรสแขนยาวทรงพลิ้ว อย่างเดรสกำมะหยี่ผูกเอวสีน้ำเงินที่ปักลวดลายขนาดเล็กด้วยดิ้นสีเงิน รวมไปถึงการเลือกใช้วัสดุที่มีความขัดแย้งกันยังช่วยให้คาแรคเตอร์มีความซับซ้อนและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น เช่น เสื้อโค้ทหนังกลับบุขนแกะไว้ด้านใน (Shearling Coats) และเสื้อที่ตัดเย็บด้วยผ้ากำมะหยี่ สำหรับโซ่เงินประดับนั้นนำมาช่วยสร้างสีสันและเพิ่มลูกเล่นในเวลากลางคืน เช่นเดียวกับการประดับชายชุดด้วยการปักลวดลาย

H&M STUDIO WOMEN AUTUMN:WINTER 2016 dooddot 8

H&M STUDIO WOMEN AUTUMN:WINTER 2016 dooddot 9

H&M STUDIO WOMEN AUTUMN:WINTER 2016 dooddot 10

H&M STUDIO WOMEN AUTUMN:WINTER 2016 dooddot 11

H&M STUDIO WOMEN AUTUMN:WINTER 2016 dooddot 12

RECOMMENDED CONTENT

17.สิงหาคม.2017

หลังจากคว้ารางวัลกรังปรีซ์ สาขาเพลงประกอบโฆษณายอดเยี่ยมจากเวทีคานส์ ไลอ้อน 2017 อาดิดาส ออริจินอลส์ยังคงพัฒนาผลงานสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง