fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

HAMILTON KHAKI FIELD MURPH ส่งท้ายปีสุดยิ่งใหญ่ ในคอนเซปต์ “When small is big” พร้อมคอลเลคชั่นใหม่ Black & Gold และนาฬิการุ่นพิเศษที่จับมือกับผู้นำด้านนวัตกรรมอย่างซีรอคโค
date : 20.ธันวาคม.2022 tag :

แฮมิลตัน (HAMILTON) แบรนด์นาฬิกาสไตล์อเมริกัน สัญชาติสวิสฯ ภายใต้เครือ Swatch Group ผู้ผลิต และผู้จัดจำหน่ายนาฬิการายใหญ่ที่สุดในโลก ฉลองครอบรอบความสำเร็จอันยาวนานตลอด 130 ปี เปิดตัว Hamilton Khaki Field MURPH 38 mm. ภายใต้คอนเซปต์ “When small is big” นาฬิกาจากภาพยนตร์ Sci-Fi ชื่อดังที่หลายๆคนตามหา พร้อมด้วย Black & Gold Collection นาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่ซึ่งได้รวมเอา 5 รุ่นยอดฮิตที่โดดเด่นด้วยความลงตัวของสีดำและสีทอง พร้อมกับรูปลักษณ์ที่ดูลึกลับสวยงามสะดุดตาตอบโจทย์ทุกรสนิยมมาไว้ด้วยกัน และ Hamilton Khaki Navy Scuba นาฬิการุ่นพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจจากนวัตกรรม Speedcraft ความร่วมมือกับซีรอคโค (Syroco) ผู้นำด้านนวัตกรรม ตัวแทนของนวัตกรรม ความกล้าหาญ และความเป็นเลิศ พร้อมให้สัมผัสเรือนจริงเป็นครั้งแรกก่อนใคร

คุณพลินร์ วงศ์ลี้เจริญ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ แบรนด์แฮมิลตัน (HAMILTON) กล่าวว่า เป็นเวลากว่าศตวรรษที่แฮมิลตันได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในหลายร้อยเรื่องราวของผู้คนและภาพยนตร์มากมาย แบรนด์นาฬิกาแฮมิลตันยังคงยึดมั่นเพื่อเป็นเรือนเวลาที่โดดเด่นด้วยความมีสไตล์และทันสมัย ที่ไม่เพียงตอบโจทย์ด้านแฟชั่น แต่ยังใส่ใจในด้านของคุณภาพและความทนทาน เป็นผลให้นาฬิกาหลายรุ่นของแฮมิลตันได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก การจัดงานเปิดตัวนาฬิกาส่งท้ายปีในครั้งนี้จึงเป็นการตอกย้ำความความก้าวหน้าของแฮมิลตัน กับการเปิดตัว Hamilton Khaki Field MURPH ขนาด 38 มม. นาฬิการุ่นนี้ถูกจดจำในฐานะที่ได้เคยเป็นส่วนหนึ่งในภาพยนตร์ชื่อดังเรื่อง Interstellar ที่เคยเปิดตัวรุ่นขนาด 42 มม. อย่างยิ่งใหญ่ไปก่อนหน้านี้ และอีกคอลเลคชั่นที่เราภาคภูมิใจคือการรวบรวมเอานาฬิการุ่นยอดฮิตของแบรนด์ 5 รุ่นมาไว้ด้วยกันในชื่อ Black & Gold Collection พร้อมกับโอกาสของความร่วมมือใหม่กับผู้นำด้านนวัตกรรมอย่างซีรอคโคในการต่อยอดนาฬิกาของเราให้โดดเด่น เพื่อให้ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

Hamilton Khaki Field MURPH หรือที่คนส่วนใหญ่เรียกกันว่า Murph Watch เป็นนาฬิกาที่หลายๆคนตามหาและเรียกร้องให้มีการผลิตมากที่สุดรุ่นหนึ่ง เนื่องจากเคยไปปรากฏอยู่ในภาพยนตร์ Sci-Fi สุดล้ำอย่างเรื่อง Interstellar โดยในปี 2562 ทางแฮมิลตันได้มีการเปิดตัว Murph ขนาด 42 มม. ไปอย่างยิ่งใหญ่ซึ่งได้กระแสตอบรับจากแฟนภาพยนตร์และผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกาอย่างล้นหลาม รวมถึงมีการเรียกร้องให้ทางแบรนด์ออกรุ่นที่ขนาดเล็กลงมาเพื่อให้ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายมากขึ้น จึงเรียกได้ว่าการเปิดตัว Hamilton Khaki Field MURPH 38 mm. ในปีนี้เป็นที่ตั้งตารอของใครหลายๆคน ความโดดเด่นของนาฬิการุ่นนี้คือ การขับเคลื่อนด้วยกลไกระบบไขลานอัตโนมัติ H-10 ที่สามารถสำรองพลังงานได้ 80 ชั่วโมง และสามารถมองเห็นกลไกได้ผ่านฝาหลังแบบใส  ตัวเรือนทำจากสแตนเลสสตีล หน้าปัดสีดำ เข็มนาฬิกาแบบ Super-LumiNova® สไตล์วินเทจ และสายหนังสีดำสุดคลาสสิก  หน้าปัดเล็กขนาด 38 มม. ดูกะทัดรัดคล่องตัวเอาใจคนรัก Murph Watch และแฟนนาฬิกาแฮมิลตันเป็นอย่างมาก

คอลเลคชั่น Black & Gold เป็นคอลเลคชั่นใหม่ของแฮมิลตันที่ได้รวบรวมนาฬิการุ่นยอดนิยมสุดคลาสสิกทั้ง 5 รุ่นของแบรนด์เข้าไว้ด้วยกัน ได้แก่ Hamilton Jazzmaster Auto, Hamilton Jazzmaster Auto Chrono, Hamilton American Classic Pan Europ, Hamilton Ventura chrono quartz และ Hamilton Ventura S quartz ความโดดเด่นของคอลเลคชั่นนี้คือการรวมตัวระหว่างความนุ่มนวลและความมีชีวิตชีวาของสีดำและสีทอง นาฬิกาทุกเรือนในคอลเลคชั่นจะตกแต่งตัวเรือนด้วยสเเตนเลสสตีลโดยการเคลือบ PVD สีดำและเน้นความโดดเด่นด้วยสีทอง ซึ่งจะเลือกใช้เข็มนาฬิกาสีทองประดับบนพื้นผิวสีดำด้านของตัวเรือนและหน้าปัด มาพร้อมระบบที่ผสมผสานระหว่างกลไกอัตโนมัติและระบบควอตซ์ เพื่อให้ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต

นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวผลงานสุดพิเศษที่ได้ร่วมมือกับซีรอคโค (Syroco) หน่วยปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์และทางเทคนิค ทั้งยังเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมที่ผลิตนวัตกรรมมาแล้วมากมาย นาฬิการุ่น Hamilton Khaki Navy Scuba นี้ได้แรงบันดาลใจมาจาก Speedcraft นวัตกรรมที่ขับเคลื่อนด้วยลมของซีรอคโค มีรูปแบบเป็นนาฬิกาดำน้ำสีสันสดใสและมีความแม่นยำสูง ขับเคลื่อนด้วยกลไกระบบไขลานอัตโนมัติ H-10 ที่มีพลังงานสำรอง 80 ชั่วโมง โดดเด่นด้วยสายนาฬิกาสีน้ำเงิน มีลวดลายแกะสลักอันเป็นเอกลักษณ์บนด้านหลังตัวเรือนเพื่อเป็นการประกาศความร่วมมือระหว่าง Hamilton และ Syroco

ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากคุณท็อป จรณ โสรัตน์, คุณโจ้ ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์, คุณสิงห์ วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล คุณเมลนีย์ อยู่วิทยา, คุณมิกค์ ชรินทร์ ทองระย้า และคุณมิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร  ที่จะมาร่วมสัมผัสความหรูหราและน่าตื่นตาของคอลเลคชั่นใหม่จาก Hamilton 

ติดตามข่าวสารแบรนด์ Hamilton ได้ที่:

https://www.hamiltonwatch.com/ | https://www.youtube.com/hamiltonwatch

www.pinterest.com/hamiltonwatch | https://www.instagram.com/hamiltonwatch/

RECOMMENDED CONTENT

7.สิงหาคม.2020

นี่คือส่วนหนึ่งของแคมเปญ You Can’t Stop Us โดยล่าสุดไนกี้ได้ปล่อยภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่ชื่อว่า “NOTHING CAN STOP WHAT WE CAN DO TOGETHER.” เพื่อชวนทุกคนมาสร้างแรงบันดาลใจที่สามารถสร้างสรรค์สิ่งที่ยิ่งใหญ่ในโลกนี้