fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Habitat Group  อัดโปรแรง “การันตีผลตอบแทนสูงสุด 18% นาน 3 ปี!!” ในงานมหกรรมบ้านและคอนโด 23-26 มี.ค.นี้
date : 22.มีนาคม.2023 tag :

ฮาบิแทท กรุ๊ป ลุยโกยยอดขายต่อเนื่อง อัดโปรโมชั่นแรง แจกหนักจัดเต็ม การันตีผลตอบแทนสูงสุด 18% นาน ปี* พร้อมมอบแพ็คเกจ Voucher ล่องเรือสุดเอ็กซ์คลูซีฟ จองเท่าไหร่ รับคืนเต็มจำนวน และหากเปลี่ยนใจยินดีคืนเงินจอง พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมาย ในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 43 ระหว่างวันที่ 23-26 มี.ค.นี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ หวังสร้างยอดขาย 100 ล้านบาท

นายชนินทร์ วานิชวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด ผู้นำด้านการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน เปิดเผยว่า ในช่วง เดือนแรกของปี 2566 บริษัทฯ ให้ความสำคัญกับกิจกรรมการตลาดและแคมเปญส่งเสริมการขายอย่างต่อเนื่อง พร้อมกระตุ้นตลาดอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนในภาพรวมให้กลับมาเติบโตได้ใกล้เคียงกับช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา รวมทั้งเป็นการส่งมอบโอกาสที่ดีให้กับผู้ที่กำลังวางแผนซื้อโครงการเพื่อการลงทุนและอยู่อาศัยบนทำเลศักยภาพในกรุงเทพฯ และเมืองท่องเที่ยวอย่างพัทยา

ทั้งนี้ในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 43 นี้ ฮาบิแทท กรุ๊ป ได้จัดโปรโมชั่นสุดแรงสำหรับอสังหาฯ เพื่อการลงทุนอย่าง โครงการ รามาด้า บาย วินด์ดัม มิรานอร์ท พัทยา (Ramada by Wyndham Mira North Pattaya) การันตีผลตอบแทนสูงสุด 18% ตลอด ปี* ราคาเริ่มต้น 4.5 ล้านบาท  ส่วนโครงการ เบย์เฟียร์ พรีเมียร์ สวีท (Bayphere Premier Suites) การันตีผลตอบแทนสูงสุด 14% ตลอด ปี* ราคาเริ่มต้น 6.99 ล้านบาท ซึ่งทั้ง โครงการนี้เหลืออีกเพียงไม่กี่ยูนิตเท่านั้น

นอกจากนั้น ยังขนโครงการลักชัวรี่เพื่ออยู่อาศัยทั้งทำเลกรุงเทพฯ และเมืองท่องเที่ยวอย่างพัทยา โครงการ วาลเด้น อโศก (Walden Asoke) เปิดขายในราคาเริ่มต้นเพียง 5.99 ล้านบาท โครงการ วาลเด้น ทองหล่อ 8 (Walden Thonglor 8) ราคาเริ่มต้นเพียง 7.9 ล้านบาท และโครงการ ไฮแลนด์ พาร์ค พูล วิลล่า พัทยา (HighlandPark Pool Villas Pattaya) บ้านพักตากอากาศหรู เน้นความเป็นส่วนตัวเปิดขายราคาเริ่มต้นที่ 9 – 20 ล้านบาท*

พบกับความพิเศษของแคมเปญ  “Love Like This” กับโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้ม ต่อ สำหรับลูกค้าที่จองภายในงาน รับแพ็คเกจการล่องเรือสุดเอ็กซ์คลูซีฟ มูลค่ากว่า 45,000 บาท* จองเท่าไหร่ก็รับเงินคืนเต็มจำนวน* และหากเปลี่ยนใจยินดียกเลิกและคืนเงินจอง* พิเศษสุดกับกิจกรรมวงล้อเสี่ยงโชครับของรางวัลมากมายอย่าง บัตรกำนัลห้องพัก ครอสทู พัทยา โอเชียนเฟียร์ (X2 Pattaya Oceanphere) แบบ ห้องนอน จำนวน คืน พร้อมอาหารเช้า มูลค่า 8,500 บาทบัตรกำนัลห้องพัก ครอสทู ไวบ์ พัทยา ซีเฟียร์ (X2Vibe Pattaya Seaphere) แบบ Deluxe Room จำนวน คืน พร้อมอาหารเช้า มูลค่า 2,000 บาทบัตรกำนัลห้องพัก เบสท์ เวสเทิร์น พรีเมียร์ คอลเลคชั่น บลูเฟียร์ พัทยา (Best Western Premier Collection Bluphere Pattaya) แบบ Superior Room จำนวน คืนพร้อมอาหารเช้ามูลค่า 2,400 บาท และ Apple Watch Series 8 (รุ่น GPS + Cellular) จำนวน เครื่อง มูลค่า 19,900 บาท *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

โครงการอสังหาฯ เพื่อการลงทุนของพัทยาเหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาการลงทุนที่คุ้มค่าได้ผลตอบแทน หรือบางคนมองหาบ้านหลังที่สองเพื่อพักผ่อนหรือปล่อยเช่าสร้างรายได้จากท่องเที่ยวกำลังบูม ในขณะที่โครงการคอนโดมิเนียมในกรุงเทพฯ ก็ยังมาแรงเนื่องจากตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ที่ต้องการใช้ชีวิตในเมืองใกล้แหล่งงาน และ เดินทางสะดวก รวมทั้งปล่อยเช่าสร้างรายได้ในกรณีที่ไม่อยู่เองและเพื่อการลงทุนสร้างผลตอบแทนในระยะยาว โดยตลอด วันของการเข้าร่วมงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ตั้งเป้ายอดขายไว้ที่ 100 ล้านบาท” นายชนินทร์ กล่าว

ผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมบูธ ฮาบิแทท กรุ๊ป ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 23 – 26 มีนาคมนี้ ณ บูธ 121-123, 178-180 ในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 43 ณ ฮอลล์ ชั้น LG ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.habitatgroup.co.th หรือโทร. 061-840-0006 ติดตามข่าวสารอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่
เฟซบุ๊ก: www.facebook.com/HabitatGroupPropertiesไลน์: @habitatgroup,
อินสตาแกรม: habitatgroup_officialยูทูบ: Habitat Group

RECOMMENDED CONTENT

29.พฤษภาคม.2020

ในช่วงเวลาที่การแข่งขันกีฬาอาชีพหลายรายการกำลังเริ่มกลับมาแข่งขันตามปกติ ไนกี้ตระหนักดีถึงความรู้สึกของแฟนกีฬา ความตื่นเต้นจากเกมการแข่งขันที่พลิกผันในเสี้ยววินาที พลังของแฟนกีฬาที่กำลังค่อยๆ ตื่นขึ้นอีกครั้ง และแน่นอนที่สุดคือความรู้สึกสนุกสนานที่แฟนๆ กีฬามีร่วมกัน