fbpx

CONTACT US

#GROOMING – หน้าเป๊ะแล้วอย่าปล่อยให้ปากบึน! มาบำรุงริมฝีปากให้ปังแบบสายเนเชอรัลกันเถอะ
date : 25.มีนาคม.2019 tag :

แดดร้อนเราโปะกันแดด แต่หลายครั้งลืมไปว่าริมฝีปากก็รับแดดเต็มๆ ด้วยเหมือนกัน ไหนจะลิปสติก ลิปบลาๆ ที่ทาทุกวัน ทั้งวันอีก ทำเอาปากลอกเป็นขุย ตกร่อง ดำกร้าน แห้งกรังเหมือนอยู่ในทะเลทราย Mad Max Fury Road ถึงหน้าเป๊ะแต่ปากลอกนี่ดูไม่โอเลยจริงๆ นะ เรามี 2 ตัวช่วยให้ปากไม่แห้ง ถึงสิ้นเดือนกระเป๋าตังค์จะแห้งไปแล้วก็ตาม #อะเหื้ออ

คุณเคยประสบปัญหาลอง DIY สครับริมฝีปากด้วยตัวเองโดยการเอาน้ำตาลทรายที่บ้านมาทำแล้วปรากฏว่าน้ำตาลบาดปากหรือไม่ ไม่ ไม่… (เสียงเอคโค่) เบิร์ตส์ บีส์ คอนดิชั่นนิ่ง ลิปสครับ  (Burt’s Bees Conditioning Lip Scrub) มาช่วยแล้ว!! คืองี้ เราลองใช้เเล้วและมันดีงามมาก เลยอยากบอกต่อ สครับตัวนี้มีสิ่งที่เรียกว่าฮันนี่คริสตัล หรือผลึกน้ำผึ้งเม็ดละเอียด ให้ความรู้สึกว่าเท็กซ์เจอร์มันนุ่มๆ นิ่มๆ เวลาสครับแล้วไม่บาดปาก อีกอย่างคือส่วนผสมหลักของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ โก้โก้บัตเตอร์ แคสเตอร์ ออยล์ และบีส์แว็กซ์ ซึ่งเป็นพระเอกของเบิร์ตส์ บีส์ มาสครับเอาเซลล์ผิวปากเก่าๆ ที่แห้งๆ ออกใ้ห้นุ่มนิ่ม แถมมีกลิ่นหอมหวานเหมือนขนม ใช่จ้ะ มันน่าเลียแผล็บเข้าปากมาก 

แต่สครับเสร็จแล้วก็เอาสำลีชุบน้ำหมาดๆ หรือใช้กระดาษเปียกเช็ดออก…เราจะกินทุกอย่างในโลกไม่ได้ !!

ยังไม่จบรูทีน ถ้ายังไม่ได้บำรุงด้วยทรีทเม้นต์ เบิร์ตส์ บีส์ โอเวอร์ไนท์ อินเทนซีฟ ลิป ทรีทเม้นต์ สิ่งนี้คือเพื่อนยากสำหรับชาวปากแห้งถึงแห้งหนักมากอย่างแท้จริง ใครที่เป็นแฟนลิปบาล์มกลิ่นมิ้นต์รสออริจินัลของเบิร์ตส์บีส์เขาอยู่แล้ว บอกเลยว่าตัวนี้ยังไงก็ต้องมี เพราะมันเข้มข้นกว่าหลายเท่านัก สครับเสร็จปุ๊บ โปะด้วยทรีทเม้นต์ ทาๆ นวดๆ เบาๆ ทิ้งไว้อย่างนั้นแล้วนอนไปเลยจ้ะ ตัว เนเชอรัล เซราไมด์ หรือออยล์บริสุทธิ์จากธรรมชาติ จะช่วยฟื้นฟูปากอันแห้งกร้านของเรา รวมถึงทำหน้าที่เป็นยามป้องกันการระคายเคืองต่างๆ ส่วน โฮโฮบา ออยล์ และ บีส์แว๊กซ์ ก็ช่วยเก็บความชุ่มชื่นของริมฝีปากด้วย

ความดีของผลิตภัณฑ์สายเนเชอรัลที่กล้าเคลมว่าปราศจากสารปิโตรเคมีและสารสังเคราะห์ต่างๆ และเป็นมิตรต่อโลกที่ไม่มีการทดลองในสัตว์คือทำให้เราใช้แบบไม่ต้องกังวล

ตื่นมาก็รอพบกับปากอิ่ม นุ่มนิ่ม พร้อมทาลิปสติกเนื้อแมตต์ จะแมตต์เบาๆ หรือแมตต์ดุจทะเลทรายซาฮาร่าก็ทาได้แบบมั่นใจ ไม่พลีชีพ สวยครบจบใน 2 กระปุกมีอยู่จริงบนโลกแล้วจ้ะที่รัก


เบิร์ตส์ บีส์ คอนดิชั่นนิ่ง ลิปสครับ (Burt’s Bees Conditioning Lip Scrub) ราคา 890 บาท

เบิร์ตส์ บีส์ โอเวอร์ไนท์ อินเทนซีฟ ลิป ทรีทเม้นต์ (Burt’s Bees Overnight Intensive Lip Treatment) ราคา 890 บาท

#BurtsBeesTH #BurtsBeeLipScrub #BurtsBeesLipTreatment

RECOMMENDED CONTENT

21.กันยายน.2020

beabadoobee หนึ่งในศิลปินหญิงที่มาแรงที่สุดในปี 2020 ด้วยยอดสตรีมมากกว่า 900 ล้านครั้ง และเพลงติดหูอย่าง ‘Coffee’ ที่ภายหลังนำท่อนฮุกในเพลงนี้มาฟีตในเพลง ‘deathbed (coffee for your head)’ ของ Powfu และประสบความสำเร็จอย่างมากมายจนมียอดสตรีมมิ่งเป็นอันดับที่ 6 ของฤดูร้อนนี้