fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“ธรรมชาติ x ศิลปะ x ความยั่งยืน” คอนเซ็ปต์ที่ Sansiri อยากให้ชุมชมน่าอยู่ขึ้นกว่าเดิม
date : 17.กุมภาพันธ์.2020 tag :

เดอะ ไลน์ พหลฯประดิพัทธ์ เป็นโครงการคอนโดฯ หนึ่งในแบรนด์ The LINE ที่ให้ความสำคัญเรื่องธรรมชาติและการรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน ด้วยพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ โอบล้อม และแนวคิดความสำคัญด้านการจัดการขยะ เดอะ ไลน์ พหลโยธิน พาร์ค คอนโดมิเนียมแนวคิด ‘Green Concept’ เต็มรูปแบบครั้งแรกของแสนสิริและมีพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ถึง 8 ไร่ ซึ่งหาไม่ได้แล้วในใจกลางกรุงเทพฯ และ เดอะ ไลน์ จตุจักรหมอชิต ที่ใกล้ชิดธรรมชาติซึ่งอยู่ตรงข้ามสวนจตุจักรพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่รวมถึงการรักษาต้นไม้เดิมไว้ในโครงการ

นี่จึงเป็นสิ่งที่แสนสิริภาคภูมิใจที่มีส่วนร่วมในการสร้างชุมชนที่น่าอยู่ร่วมกันไปพร้อมกันกับย่านนี้ ที่เราตั้งใจร่วมพัฒนาปรับปรุงชุมชนให้น่าอยู่และเติบโตไปพร้อมๆกันกับเรา ในทุกที่ที่มีโครงการแสนสิริ Make a Great Neighborhood

โดยโครงการเดอะ ไลน์ พหลฯประดิพัทธ์ ได้ซันเต๋อยศนันท์ วุฒิกรสมบัติกุล (Suntur) อิลลัสเตรเตอร์หนุ่มชื่อดัง มาเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ย่านนี้น่าอยู่ยิ่งขึ้น เมื่อพูดถึงเรื่องการแยกขยะหลายๆ คนมองว่าเป็นสิ่งที่เข้าใจยาก จึงเลือกที่จะเมินเฉย จนปัญหาการจัดการขยะไม่ได้รับการแก้ไขอย่างถูกต้อง เราจึงเกิดไอเดียในการนำศิลปะ เข้ามาเป็นสื่อกลางในการช่วยสร้างความตระหนักรู้ ช่วยให้การสื่อสารเรื่องการแยกขยะเข้าใจง่ายยิ่งขึ้น ด้วยการออกแบบลวดลายและใช้สีสันที่ทุกคนเข้าใจได้ง่ายที่ไม่เพียงได้แค่ความสวยงามแต่ยังดึงดูดให้คนหันมาสนใจและอยากที่จะมีส่วนร่วมในการแยกขยะมากขึ้นอีกด้วย

นอกจากนี้ Sansiri Shaping Neighborhood ได้ร่วมมือกับ Tinkering Pot กลุ่มคนสร้างสรรค์และ นักออกแบบย่านอารีย์ประดิพัทธ์ ที่มุ่งมั่นส่งเสริมระบบเศรษฐกิจสร้างสรรค์ในพื้นที่จริง และ SUNTUR อิลลัสเตรเตอร์ชื่อดังตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์งานศิลปะเพื่อผู้คน มาร่วมกันรังสรรค์ผลงานให้เป็นเรื่องที่สนุกและเข้าใจง่ายในคอนเซ็ปท์ ธรรมชาติ x ศิลปะ x ความยั่งยืน ที่ผสานระหว่างเรื่องราวการจัดการขยะและการจัดการชุมชนที่น่าอยู่ผ่านงานจัดแสดง (Exhibition) ที่ เดอะ ไลน์ พหลฯประดิพัทธ์ ทุกคนจะได้เห็นบริบทใหม่ของย่านอารีย์ประดิพัทธ์ จากแหล่ง Street Food ยอดนิยมของกรุงเทพมหานคร ที่สร้างปริมาณขยะจำนวนมากสู่การเป็นพื้นที่ต้นแบบในการนำศิลปะและดีไซน์เข้ามาสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้พักอาศัยในย่าน และทุกคนที่สนใจ

RECOMMENDED CONTENT

1.ตุลาคม.2021

หลังปล่อยเพลงให้ฟังแบบเอ็กซ์คลูซีฟไปแล้วในแอปพลิเคชัน JOOX เมื่อสัปดาห์ก่อน ในที่สุดก็ถึงคิวมิวสิควิดีโอเพลง ‘MONEY HONEY’ ผลงานใหม่ล่าสุดจาก F.HERO บิ๊กบอสค่าย High Cloud Entertainment ควงคู่มากับแรปเปอร์น้องรัก URBOYTJ