fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

GOLDEN LAND ปฏิวัติบ้านแฝด สู่ยุค “Neo Home” สวย ครบ คุ้ม และใกล้เมือง
date : 24.เมษายน.2019 tag :

โกลเด้นแลนด์ ปฏิวัติวงการอสังหาฯ อีกครั้ง พลิกโฉมวงการบ้านแฝด ก้าวสู่ยุคนวัตกรรมบ้าน นีโอ โฮม กับโครงการ โกลเด้น นีโอ ภายใต้แนวคิด สวย ครบ คุ้ม และใกล้เมือง ตอบโจทย์ความต้องการของคนเมือง บทพิสูจน์จาก 3 โครงการแรกสามารถขายหมดทั้งโครงการใน 2 วันแรกที่เปิดจอง ปีนี้พร้อมเปิดโครงการใหม่อีก 6 แห่ง มูลค่า 7,000 ล้านบาท ตั้งเป้าขายเฉพาะ นีโอ โฮม 5,900 ล้านบาท

คุณภวรัญชน์ อุดมศิริ กรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาโครงการทาวน์โฮมและนีโอ โฮม บริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ โกลเด้นแลนด์ เปิดเผยว่า “หากพูดถึงทาวน์โฮมแล้ว หลายๆคนคงนึกถึง โกลเด้นแลนด์ ที่ได้ปฏิวัติโครงการทาวน์เฮาส์รูปแบบเดิมๆ มาเป็นโครงการทาวน์เฮาส์รูปแบบใหม่ ที่เรียกว่าทาวน์โฮม ให้เป็นต้นแบบของวงการในการพัฒนานวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยที่ดี ถึงวันนี้บริษัทพร้อมที่จะปฏิวัติวงการบ้านแฝดอีกครั้ง ในชื่อ นีโอ โฮม ( Neo Home)

แต่ก่อน บ้านแฝด แบบเดิมๆ จะมีหน้าตา ดีไซน์แบบโมเดิร์น มีขนาดเล็ก ไม่เน้นความสวยงามและหรูหรา  การจัดวางพื้นที่ห้องต่างๆ ก็เพียงให้มีห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว ตามมาตรฐานบ้านแฝดทั่วไป ทำให้ภาพของบ้านแฝดเป็นสินค้าที่ไม่มีอะไรโดดเด่นและไม่น่าสนใจ บ้านแฝดจึงได้รับการตอบรับน้อย และมีส่วนแบ่งการตลาดแนวราบเพียงประมาณ 11% เท่านั้น มาวันนี้ โกลเด้นแลนด์ พร้อมที่จะปฏิวัติบ้านแฝดให้พลิกโฉมต่างไปจากบ้านแฝดเดิมๆ เพื่อไม่ให้ลูกค้าเข้าใจผิดว่าเป็นบ้านแฝดแบบเก่า บริษัทจึงได้เรียกชื่อใหม่ว่า “นีโอ โฮม” เป็นการบอกถึงบ้านแฝดยุคใหม่ที่จะทำให้ลืมบ้านแฝดแบบเดิมๆ ในอดีต โดยบริษัทได้พลิกโฉม ดังนี้

ปฏิวัติบ้านแฝด สู่นวัตกรรมบ้าน “นีโอ โฮม” สวย ครบ คุ้ม และ ใกล้เมือง

-สวยกว่า

แบบบ้านใหม่ทั้งภายนอนและภายใน สไตล์ยุโรป 2 รูปแบบ คือ สไตล์อังกฤษ และ สไตล์อิตาลี ซึ่งให้ความภูมิฐาน โอ่อ่า และหรูหราเกินราคา มีการออกแบบสีสันให้เหมาะกับแต่ละสไตล์ รวมถึงรูปทรงและบานตกแต่งของหน้าต่างที่เป็นสไตล์ยุโรป การใช้วัสดุตกแต่ง ที่มากกว่าบ้านสไตล์โมเดิร์น เช่น หินตกแต่ง ปูนปั้น เหล็กดัดแนวระเบียงลวดลายพิเศษ ซึ่งหาไม่ได้ในบ้านแฝดทั่วไป

-ครบกว่า

เหนือกว่า ทาวน์โฮมและบ้านแฝด เทียบเท่าบ้านเดี่ยว ด้วยฟังก์ชันเพื่อการอยู่อาศัยที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชันที่จำเป็น เช่น ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ที่จอดรถ พื้นที่จัดสวน และยังเพิ่มฟังก์ชันพิเศษ อาทิ ห้องพระ, Laundry Glass House ห้องซัก ตาก รีด, ห้องนอนผู้สูงอายุ, ห้องพักผ่อนชั้นบน, 3 ห้องนอนชั้นบน พร้อมห้องน้ำในตัวทุกห้อง, ฝ้าเพดานภายในบ้านทั้งชั้น 1 และ ชั้น 2 สูงโปร่งถึง 2.7 เมตร ทำให้โถงบันไดดูโปร่งโล่งมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพอีกด้วย

-คุ้มกว่า

บรรยากาศเพื่อความสุขของการอยู่อาศัย เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของครอบครัว นับจากซุ้มประตูทางเข้าที่โอ่อ่าหรูหรา พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย คลับเฮาส์ใหญ่โตโอฬาร พร้อมฟิตเนส สระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น สวนพักผ่อนขนาดใหญ่ ถนนเมนกว้าง ให้บรรยากาศเทียบเท่าโครงการบ้านระดับ 10-20 ล้าน

-ใกล้เมืองกว่า

เป็นบ้านที่เน้นทำเลใกล้เมือง เดินทางสะดวก ใกล้ทางด่วนหรือรถไฟฟ้า อาทิ ย่านสาทร, ลาดพร้าว, บางแค, รามอินทรา, แจ้งวัฒนะ เป็นต้น ปัจจุบันที่ดินทำเลใกล้เมืองมีราคาสูงมากขึ้นเรื่อยๆ หากเป็นบ้านเดี่ยวก็จะมีราคาสูง ทำให้ นีโอ โฮม เป็นบ้านรองรับความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการบ้านใกล้เมืองในราคาที่จับต้องได้ง่ายกว่าบ้านเดี่ยว

ก้าวต่อไป กับ 6 โครงการใหม่

ในปีนี้บริษัทฯ เตรียมแผนเปิดโครงการ โกลเด้น นีโอ รวม 6 โครงการ มูลค่ารวมกว่า 7,000 ล้านบาท โดยในไตรมาสที่ 2 จะเปิดโครงการแรก ที่ แจ้งวัฒนะ-เมืองทอง เป็นโครงการหนึ่งในอาณาจักร โกลเด้น เอ็มไพร์ แจ้งวัฒนะ ซึ่งเป็นอาณาจักรที่รวมโครงการบ้าน 3-4 โครงการ เป็น นีโอ โฮม สไตล์อังกฤษ บนเนื้อที่ประมาณ 31 ไร่ จำนวน 156 หลัง มูลค่า 1,143 ล้านบาท และจะเปิดอีก 2 โครงการในไตรมาสที่ 3 และ อีก 3 โครงการในไตรมาสที่ 4

บริษัทฯ ตั้งเป้าขาย นีโอ โฮม ในปีนี้ 5,900 ล้านบาท เป้ารับรู้รายได้ที่ 3,600 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากปีที่ผ่านมา 1,857 ล้านบาท หรือเพิ่มขึ้น 106% ตลาดบ้านแฝดมีสัดส่วนการตลาดไม่มาก และไม่ใช่ว่าจะทำตลาดได้ง่ายๆ จะเห็นได้ว่าในอดีตยังไม่มีใครทำได้สำเร็จ จึงเป็นความท้าทายของบริษัทฯ ที่จะเข้ามาเปิดตลาดนี้อย่างจริงจัง

RECOMMENDED CONTENT

20.เมษายน.2019

นี่คืองานวิ่งที่ทุกคนสามารถวิ่งได้ สมัครง่าย และสนุกด้วย INSIDER JOURNY EP3 : งานวิ่งด้วยชุดประจำชาติ ที่สนุกที่สุดในโลก กับ Friendship Run ใน Tokyo Marathon