fbpx

CONTACT US

8 ข้อดีของ GARMIN FORERUNNER 55 ที่จะมาทำให้การดูแลสุขภาพในยุค new normal ของเราง่ายและสะดวกขึ้น!
date : 23.กรกฎาคม.2021 tag :

เชื่อว่าหลายคนที่กำลัง Work From Home อยู่ตอนนี้ คงรู้สึกคันไม้คันมืออยากไปออกกำลังกายเต็มที่แล้ว แต่จากสถานการณ์ดู๊ดดอทก็ขอให้ใจเย็นไว้ เวลานี้ยืดเส้นในบ้านเท่าที่ทำได้ ขยับตัวเล็กๆ น้อยๆ เตรียมความพร้อมไว้ดีที่สุด

ส่วนใครที่ยังไม่เคยวิ่งแล้ววางแผนว่าจะลองออกไปวิ่งหลังจบโควิด-19 วันนี้ดู๊ดดอทอยากพาไปรู้จัก GARMIN FORERUNNER 55 สมาร์ทวอทช์ของนักวิ่งมือใหม่ มาพร้อม GPS ใช้งานง่ายแถมราคาคุ้มค่า

มาพร้อมโปรไฟล์ออกกำลังกายหลากหลายประเภท ทั้ง การวิ่ง การวิ่งบนลู่ ว่ายน้ำ พิลาทิส และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย ให้คุณสลับเปลี่ยนได้อย่างง่ายดายและเริ่มต้นกิจวัตรใหม่ๆ เพื่อความฟิตของร่างกาย

เราคัดฟังก์ชั่นเด็ด 8 ข้อมาฝาก รับรองว่าโดนตกแน่นอน

 

1. ADVANCED WELLNESS FEATURES

ฟีเจอร์ติดตามสถิติสุขภาพที่สำคัญของคุณได้ไม่ว่าจะเป็น ตรวจวัดพลังงานแบตเตอรี่ (Body Battery) การติดตามการนอน (Sleep Monitoring) การติดตามรอบประจำเดือนหรือการตั้งครรภ์ของคุณผู้หญิง (Women’s Health Tracking)

2. GARMIN COACH

รับแผนการฝึกซ้อมเพื่อพิชิตเป้าหมายของคุณ ด้วยคำแนะนำจากโค้ชผู้ชำนาญการทั้งไทยและต่างประเทศ ที่จะมาออกแบบแผนการฝึกซ้อมให้กับคุณ ทำให้คุณสามารถฝึกซ้อมได้อย่างถูกต้องและตรงกับเป้าหมายที่คุณต้องการ

หากต้องการคำแนะนำการฝึกซ้อมที่สามารถตรวจวัดสุขภาพและความฟิตของคุณ คุณสามารถรับการแนะนำการวิ่งประจำวัน โดยพิจารณาจากความหนักของการฝึกซ้อมและสถานะการฝึก

3. PACEPRO™ (LITE)

Pacer ส่วนตัวที่จะช่วยให้คุณสามารถวางแผนการวิ่งและรักษาระดับความเร็วของคุณได้ตลอดเส้นทาง ทั้งในการฝึกซ้อมไปจนถึงการลงสนามแข่งขัน

4. TRI-SATELLITE
รับสัญญาณดาวเทียมจาก 3 เครือข่าย ทั้ง GPS, GLONASS และ Galileo เพื่อติดตามทุกการวิ่งได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

5. RACE PREDICTOR

ทำนายผลการวิ่งของคุณ โดยคำนวนจากสมรรถภาพของคุณ เสริมด้วยข้อมูลด้านสภาพร่างกาย ทำให้คุณสามารถทราบผลลัพธ์ที่คาดหวังได้ในสนามต่อไปที่คุณจะลงแข่ง

6. BATTERY LIFE

อยู่ในการแข่งขันได้นานที่สุดด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานถึง 20 ชั่วโมงในโหมด GPS และสูงสุด 14 วันในโหมดสมาร์ทวอช์ท

7. TRACK RUN

ช่วยให้มั่นใจว่าวิถีและระยะทางในแต่ละรอบของคุณจะถูกติดตามอย่างแม่นยำยิ่งขึ้น คุณจึงสามารถบันทึกสถิติที่แท้จริงของแต่ละรอบได้

8. RECOVERY ADVISOR

หลังการออกกำลังกายแต่ละครั้ง ที่ปรึกษาเวลาพักฟื้นในตัวจะช่วยให้คุณทราบว่าต้องพักนานแค่ไหนก่อนที่จะพยายามออกกำลังกายครั้งใหญ่อีกครั้ง และยังอธิบายถึงความเครียดตลอดทั้งวัน การนอนหลับและกิจกรรมประจำวันนอกเหนือจากการออกกำลังกาย

นอกจากนี้ยังมี Garmin Connect™ คือแหล่งที่ครบวงจรสำหรับข้อมูลสุขภาพและฟิตเนส ไม่ว่าคุณจะกำลังฝึกซ้อมสำหรับการแข่งหรือติดตามจำนวนก้าว จะให้ข้อมูลและแรงบันดาลใจเพื่อให้คุณทำได้ดีกว่าวันก่อน

เมื่อจับคู่กับอุปกรณ์ Garmin ที่ใช้งานร่วมกันได้ การติดตามกิจกรรมจะเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของสิ่งที่ Garmin Connect™ สามารถทำให้คุณได้ คุณสามารถสร้างการออกกำลังใหม่ สร้างเส้นทาง และแม้แต่ท้าเพื่อนๆ ให้มาแข่งกัน ทั้งหมดทำได้จากภายในแอปพลิเคชัน

GARMIN FORERUNNER 55 วางขายแล้ววันนี้ ในราคา 6,790 บาท สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ https://www.garmin.co.th/

 

RECOMMENDED CONTENT

6.ตุลาคม.2017

ภาพหายากที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนเมื่อ Harrison Ford หลุดขำ กลางรายการให้สัมภาษณ์รายการทีวีของอังกฤษ This Morning เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา #BladeRunner2049