fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Galaxy Buds Pro ตัวช่วยให้ทุกการออกกำลังกายไม่มีสะดุด และไม่พลาดโมเมนต์ความบันเทิง
date : 30.เมษายน.2021 tag :

เคยไหมเมื่อกลับถึงบ้านแล้วต้องหยุดเพลงโปรดเพื่อเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์ใหม่ หรือเคยไหมที่ขณะวิ่งอยู่บนลู่วิ่งแล้วต้องหยิบโทรศัพท์มาเพื่อเปลี่ยนเพลงจนเกือบล้ม? สิ่งเหล่านี้จะไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป เพราะ Galaxy Buds Pro หูฟังเอียร์บัดไร้สายนั้นสามารถเชื่อมต่อผ่านบลูทูธเข้ากับสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตได้ทันทีเมื่อเปิดกล่อง

เราสามารถสั่งงานได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องผ่านสมาร์ทโฟน หรือหากในสถานการณ์ที่กำลังดูซีรีส์อยู่อย่างเพลิดเพลินบนแท็บเล็ต และมีคนโทรเข้ามาพอดี เราก็สามารถรับสายจากสมาร์ทโฟนได้โดยไม่ต้องถอดหูฟังหรือเชื่อมต่อใหม่ ด้วยฟีเจอร์ Auto Switch ที่จะจับสัญญาณบลูทูธของทุกอุปกรณ์ของซัมซุงแล้วเชื่อมต่อสลับไปมาโดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ยังเชื่อมต่อเข้ากับนาฬิกา ลำโพง สมาร์ททีวีได้ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียวอีกด้วย

มาพร้อมนวัตกรรม Active Noise Cancelling ครั้งแรกที่สลับโหมดฟังเสียงรอบข้างด้วยเสียงพูด โดยไม่ต้องสัมผัส อีกทั้งยังสามารถลดระดับเสียงรบกวนภายนอกได้สูงสุดถึง 99 เปอร์เซ็นต์

โหมด Ambient Sound ที่ปรับการใช้งานให้เข้ากับสภาพแวดล้อมของผู้ใส่ได้ถึง 4 ระดับ สูงสุด +20dB อีกทั้งเก็บรายละเอียดของเสียงได้ดียิ่งขึ้น และให้เสียงสนทนาคมชัดในทุกสถานการณ์ด้วย ไมโครโฟน 3 ตัว, Voice Pickup Unit (VPU) และเทคโนโลยีกรองเสียงลม (Wind Shield)

ไม่ใช่แค่เสียงดนตรีที่จะไม่มีสะดุด แต่ทุกคอนเทนต์ความบันเทิงก็จะต่อเนื่องแบบไร้รอยต่อด้วย Galaxy Ecosystem ยกตัวอย่างเช่นหากระหว่างทางกลับบ้านกำลังดู YouTube เพลินๆ บนหน้าจอสมาร์ทโฟน แต่เมื่อถึงบ้านแล้วยังดูไม่จบ เราก็สามารถเปลี่ยนอุปกรณ์เพื่อดูวีดีโอต่อได้แบบไม่มีสะดุด ด้วยฟังก์ชัน SmartView ที่ทำให้คุณสามารถแชร์หนังหรือวิดีโอจากสมาร์ทโฟนไปยังสมาร์ททีวี อย่าง The Sero ไลฟ์สไตล์ทีวีสำหรับคนยุคใหม่ได้ ทำให้ทุกการรับชมเป็นไปอย่างต่อเนื่องตอบโจทย์ทุกอรรถรส และหากใช้คู่ไปกับ Galaxy Buds Pro ที่รองรับระบบเสียง 360 Audio มอบเสียงกระหึ่มรอบทิศทาง ยิ่งจะช่วยให้ประสบการณ์การดูหนังสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น และไม่เพียงแต่สายคอนเทนต์เท่านั้นที่จะถูกใจ Galaxy Buds Pro แต่สายเกมก็ต้องประทับใจกับสมาร์ทดีไวซ์ชิ้นนี้ไม่ต่างกันด้วย Gaming Mode ฟีเจอร์ที่ช่วยให้สัญญาณเสียงไม่ดีเลย์เปิดโลกการเล่นเกมที่สมจริงอย่างไม่เคยมีมาก่อน

นอกจากนี้ Galaxy Buds Pro ยังมาพร้อมคุณภาพเสียงที่ดีที่สุดจากซัมซุง โดดเด่นด้วยดีไซน์ระดับพรีเมี่ยมที่พัฒนามาเพื่อให้เราสวมใส่ได้สบายในเวลาที่ยาวนานมากขึ้น

คล่องตัวด้วยแบตเตอรี่อันทรงพลังพร้อมใช้งานได้ถึง 28 ชั่วโมง[1] พร้อมฟีเจอร์ชาร์จเร็วเพียง 5 นาที ก็สามารถใช้งานต่อได้ถึง 1 ชั่วโมง[2] จัดเต็มด้วยมาตรฐานกันน้ำระดับ IPX7

Galaxy Buds Pro มีทั้งหมด 3 สีสุดโมเดิร์น ได้แก่ Phantom Black, Phantom Silver, และ Phantom Violet ในราคา 6,990 บาท

RECOMMENDED CONTENT

18.เมษายน.2019

Toro y Moi (โตโร อี มัว) หรือ Chaz Bear (เมื่อก่อนเรารู้จักเขาในชื่อ Chaz Bundick) คือศิลปินที่มีสไตล์ดนตรีหลากหลายในทุกอัลบั้มที่ออกมา เพราะได้อิทธิพลการฟังดนตรีหลากหลายแนวตั้งแต่เด็ก ๆ เขาเป็นที่รู้จักจากผลงานสไตล์ chillwave/ bedroom pop