fbpx

CONTACT US

“Future Lab Volume 1 : Sneaker” งานที่รวบรวมสุดยอดรองเท้าสนีกเกอร์รุ่นหายาก
date : 26.พฤศจิกายน.2019 tag :

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำทางด้านความคิดสร้างสรรค์ที่ล้ำสมัยที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment), สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ประกาศขับเคลื่อนการดำเนินธุรกิจด้านค้าปลีกภายใต้โปรเจค  “Future Lab” (ฟิวเจอร์ แล็บ) เน้นการขับเคลื่อน เพื่อพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ และความเป็นเอกลักษณ์ รวมถึงประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร เปิดตัวครั้งแรกกับงาน “Future Lab Volume 1 : Sneaker” พบสุดยอดรองเท้าสนีกเกอร์ยอดนิยมรุ่นหายากทั้งรุ่น sold – out และรุ่น original ใน “The 100 (sold out) Exhibition curated by Soul4street(เดอะ ฮันเดรด โซลด์เอาท์ เอ็กซ์ซิบิชั่น คูเรตเต็ด บาย โซลฟอร์สตรีท) และพื้นที่ “Hyper-personalize powered by Converse” (ไฮเปอร์เพอร์เซอนัลไลซ์ เพาเวอร์ บาย คอนเวิร์ส) พื้นที่ที่ให้คุณได้สร้างสรรค์รองเท้าแบบไม่ซ้ำใคร โดยศิลปินทั้งไทยและต่างชาติที่จะมาร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานกว่า 50 ศิลปิน จะมาเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้คุณตกแต่งและออกแบบดีไซน์สนีกเกอร์ ในแบบ “ your Edition” โดยงานจัดขึ้นระหว่างวันนี้ ถึง 9 .. 2563 ชั้นจี สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม

นางอุสรา ยงปิยะกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สยามพิวรรธน์ รีเทล โฮลดิ้ง กล่าวว่า สยามดิสคัฟเวอรี่ คือพื้นที่แห่งความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งเต็มไปด้วยการนำเสนอประสบการณ์ต่างๆ เชิญชวนทุกคนมาเล่นสนุกด้วยกันโดยพื้นที่  “Future Lab”  ได้ถูกคิดขึ้นมาโดยคำนึงถึงความต้องการของลูกค้ามากที่สุด โดยได้ผสมผสานหลากหลายกลุ่มสินค้าตามเรื่องราวและความสนใจของผู้คนในช่วงเวลานั้นๆ ซึ่งช่วงนี้เป็นยุคของการสร้างความเป็นตัวตนเฉพาะบุคคลขั้นสูงสุด (Hyper-individualization) เราต่างก็มองหาสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์และประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยแรงบันดาลใจจากผลงานที่แปลกตา และด้วยความเชื่อมั่นในการร่วมมือและสร้างความเป็นตัวตนเฉพาะบุคคล สยามดิสคัฟเวอรี่ได้รังสรรค์ฟิวเจอร์ แล็บขึ้นมาเพื่อเป็นพื้นที่สำหรับการทดลองและร่วมสร้างสรรค์ผลงานเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ล้ำสมัยและปรับเปลี่ยนอยู่เสมอ เป็นพื้นที่เปิดกว้างให้เกิดการสร้างผลงานที่ไม่เหมือนใครและมีความโดดเด่น ภายใต้ปรัชญา “Your Edition” (ยัวร์ เอดิชั่น) ฟิวเจอร์ แล็บ เป็นโปรเจ็คระยะยาวของสยามดิสคัฟเวอรี่ ซึ่งจะพัฒนาและปรับเปลี่ยนไปตามธีมต่าง ในแต่ละตอน แบ่งเป็นพื้นที่สำหรับนิทรรศการเพื่อนำเสนอเรื่องราวที่สนุกและให้ความรู้ และมีพื้นที่สำหรับการทดลองเพื่อการออกแบบ ทำเวิร์กช็อป และจัดกิจกรรม   

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สยามพิวรรธน์ รีเทล โฮลดิ้ง  กล่าวต่อว่า ที่ฟิวเจอร์ แล็บคุณจะสามารถค้นพบ “Your Edition” และได้ดึงความคิดสร้างสรรค์ของคุณออกมาใช้ผ่านการร่วมกิจกรรมกับศิลปินทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่จะมาช่วยให้คุณตกแต่งและออกแบบดีไซน์ต่าง ผ่านเทคนิคที่หลากหลาย ใช้วัสดุนานาชนิด สนุกกับไอเดียที่ไม่รู้จบ ในพื้นที่ที่เปิดรับทุกจินตนาการแห่งนี้ภายในสยามดิสคัฟเวอรี่ เพื่อเป็นการเปิดตัวฟิวเจอร์ แล็บธีมแรกจะเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้นอกจากสนีกเกอร์เพราะสนีกเกอร์เป็นเทรนด์ที่มาแรงไม่มีตก เป็นกระแสไปทั่วโลก และเป็นสิ่งที่สร้างความหลงใหลอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ จนอาจเรียกว่าความคลั่งเลยก็ว่าได้ สนีกเกอร์นั้นเป็นมากกว่ารองเท้า แต่เป็นวิถีชีวิตโดย “Future Lab Volume 1 : Sneaker”  exhibition ที่จะ  inspire  คุณให้รู้จักกับสนีกเกอร์หายาก ทั่วโลก  รวมไฮไลท์เด่น ความเป็นมา และผลงานคอลลาบอเรชั่นใหม่

“Future Lab ครั้งนี้จะแบ่งเป็น 2 โซนด้วยกัน เริ่มจากการสร้างแรงบัลดาลใจ กับ The 100 (sold out) exhibition curated by Soul4street Area  ที่ได้รวบรวม สนีกเกอร์หายากรุ่นต่างๆ ที่  sold-out  ไปแล้ว หรือ สนีกเกอร์รุ่น  original ให้เลือก ซื้อ และ รับแรงบันดาลใจกันอีกครั้งโดยมีไฮไลท์คือรองเท้าในฝันของสาวกสนีกเกอร์ทั่วโลก อาทิ รุ่น Nike Dunk Low Pro SB x Supreme “White Cement”, Air Jordan 1 Retro High OG “Ignite Shanghai”, ส่วนที่สอง Hyper-personalize powered by Converse  พื้นที่ที่ให้คุณ ได้สร้างสรรค์  ผ่านเทคนิคต่างๆทั้งการตัดเย็บ การประกบพื้นร้องเท้าแบบใหม่ หรือแม้แต่การนำรองเท้าสองคู่มารวมกันเป็นคู่เดียว  โดยศิลปินชาวไทยและต่างชาติที่จะมาเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้คุณตกแต่งและออกแบบดีไซน์สนีกเกอร์ ในแบบ  “ Your Edition”  อาทิ  40’s & Shorties (โฟร์ตี้ส แอนด์ ช็อตตี้ส์) , okokok (โอเคโอเคโอเค),  กลุ่ม ศิลปิน  Rap is Now (แรป อีส นาว) , Smile Club (สมายล์ คลับ) , BLAQ LYTE (แบล็คไลท์), Auntys Haus (อานตี้ เฮ้าส์) และศิลปินอื่นๆ มากกว่า 50  ศิลปิน  ที่สลับมาอยู่ใน Future Lab ทุกๆวัน และ ยังมี  Shoes Designer  อยู่ประจำ Future Lab  เพื่อคอยให้คำปรึกษาและ สร้างสรรค์ความคิดของทุกคนให้เป็นจริง” 

มาตามหาแรงบันดาลใจ ร่วมออกแบบสนีกเกอร์สุดพิเศษกับศิลปิน และสร้าง “Your Edition” ได้ที่ฟิวเจอร์ แล็บ  ระหว่างนี้ถึง  9 กุมภาพันธ์   2563 ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม

RECOMMENDED CONTENT

4.ตุลาคม.2017

Paradox เดือด ซัด ดิบ โดย Wilson Yip ผู้สร้าง IPMAN นำแสดงโดย กู่เทียนเล่อ,  จาพรม และ ปู วิทยา ปานศรีงาม